Tư vấn bọc răng sứ

Độ bền của răng sứ titan duy trì được trong thời gian bao lâu?

24-02-2017|

Độ bền của răng sứ Titan duy trì được bao lâu dài nhất là băn khoăn của nhiều người? Thực tế, răng sứ Titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đảm bảo tốt những yếu tốt này, tuổi thọ của răng sứ titan sẽ duy trì trên dưới 10 năm mà không thay đổi tính chất!

1. Yếu tố nào quyết định độ bền của răng sứ titan?

* Chất liệu răng sứ:

Thời gian sử dụng răng sứ Titan phụ thuộc vào chất lượng răng sứ. Tùy từng địa chỉ nha khoa sẽ sử dụng những chất liệu răng sứ có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Răng sứ Titan chính hãng, xuất xứ rõ ràng sẽ không gây kích ứng mô nướu và độ bền răng sứ Titan cao, độ chịu lực cao hơn răng thật rất nhiều lần, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

Độ bền của răng sứ titan duy trì được trong bao lâu là cao nhất? 1Độ bền của răng sứ Titan phụ thuộc nhiều vào chất liệu và xuất xứ của răng sứ

* Tình trạng răng của bạn:

Với những răng thật còn chắc chắn, chân răng không bị viêm nhiễm và ảnh hưởng nào thì sau khi bọc răng sứ, độ bền răng sứ Titan sẽ ổn định, lâu dài và bền chắc hơn những trường hợp bọc răng sứ titan cho răng bị vỡ gần hết.

Bạn có muốn biết >> Răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

* Cách chăm sóc răng sứ titan sau khi phục hình:

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc, bảo quản và vệ sinh răng sứ. Khi đã tồn tại trên xương hàm, dù là răng thật hay răng giả cũng cần phải được giữ gìn và vệ sinh hàng ngày. Có như vậy độ bền của răng sứ mới duy trì lâu dài. Chú ý tới ăn nhai bởi cho dù độ bền răng sứ titan có tương đương với răng thật thì cũng cần có sự cân bằng giữa lực nhai ở cả hai bên hàm.

Độ bền của răng sứ titan duy trì được trong bao lâu là cao nhất? 4Răng sứ titan có độ bền cao hơn nếu được chăm sóc tốt

* Kỹ thuật phục hình răng sứ:

Khi thực hiện bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, đây là thao tác tác động trực tiếp lên răng. Vì vậy, thao tác của bác sĩ tốt, đường nét chuẩn xác thì răng sứ Titan sau khi phục hình sẽ có độ thẩm mỹ, độ chịu lực cao. Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu cũng được quyết định phần lớn ở bước này.

2. Độ bền của răng sứ titan bao nhiêu là dài nhất?

Với kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay cho phép răng sứ Titan phục hình được cho những trường hợp răng bị chấn thương, hư hỏng, vỡ, sứt không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về tuổi thọ của răng sứ titan.

– Xét về phương diện chất liệu, khung sườn của răng sứ Titan được làm bằng hợp kim Niken – Crom – Titan, có chứa 4 – 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramonco 3 bên ngoài. Tính tương thích sinh học cao nên độ bền của răng sứ Titan được đánh giá là có tính bền chắc gần như cao nhất. Răng Titan tồn tại lâu dài trong nhiều môi trường mà vẫn có thể kéo dài hàng chục năm không thay đổi tính chất. Nhờ đó, khi kết hợp với chụp răng sứ bên ngoài, răng sứ Titan trở nên bền chắc hơn.

Độ bền của răng sứ titan duy trì được trong bao lâu là cao nhất? 2Độ bền của răng sứ Titan duy trì trên dưới 10 năm nếu có cách bảo quản răng tốt

– Răng sứ Titan có giá thành rẻ, thời gian sử dụng trung bình trên dưới 10 năm vẫn đảm bảo ăn nhai bình thường. Cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nếu như biết cách chăm sóc và bảo quản răng sứ đúng cách.

Răng sứ Titan sau khi phục hình đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, sáng bóng, sát khít viền nướu sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống với độ bền răng sứ Titan được đảm bảo cao nhất.

3. Bọc răng sứ Titan bền chắc tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, toàn bộ chất liệu răng sứ Titan được nha khoa sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và độ bền của răng sứ Titan cao. Sứ được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, vượt qua những kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI, hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người.

– Các bác sĩ thực hiện phục hình răng cho bạn đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phục hình răng sứ. Với thao tác chính xác, nhẹ nhàng và ân cần, đã có hàng ngàn ca phục hình thành công và nhận được những phản hồi tích cực. Sau khi kết thúc quá trình phục hình răng, mỗi bệnh nhân đều được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc và bảo quản răng sứ để kéo dài thời gian sử dụng răng sứ Titan tối đa.

Độ bền của răng sứ titan duy trì được trong bao lâu là cao nhất? 3Hệ thống máy móc hiện đại có khả năng mô phỏng hình dáng, gia tăng độ bền răng sứ Titan

– Cùng với đó, việc thiết kế răng sứ Titan bằng công nghệ CAD/CAM 3D có khả năng phân tích các dữ liệu của hàm răng thật từ kích thước, màu sắc để chế tạo ra những chiếc răng sứ đảm bảo độ chính xác đến từng mm. Mão răng sứ được gắn cố định sát khít vào cùi răng, tuổi thọ của răng sứ titan cao và có khả năng thực hiện các chức năng ăn nhai như răng thật.

Để được trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ hoàn hảo, không đau và độ bền của răng sứ titan dài lâu nhất, hãy liên hệ với Nha Khoa theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé!

Để lại bình luận của bạn