Bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng vẩu – Đảm bảo thẩm mỹ tối đa

18-12-2018|

Bọc răng sứ cho răng vẩu không những giúp răng hết vẩu hiệu quả mà còn đảm bảo răng mới phục hình có độ thẩm mỹ tối đa, ăn nhai tốt, chịu lực cao, tương quan hàm mặt cân đối, khớp cắn chuẩn,… Thực hiện đúng các quy trình khi bọc sứ cho răng vẩu sau đây, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những giá trị trên!

1. Bọc răng sứ cho răng vẩu có hết vẩu không?

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục được hầu hết các lệch lạc và hư hỏng răng như răng sứt mẻ, nhiễm màu, hô, móm, vẩu. Nhiều người vẫn băn khoăn phương pháp này có giúp tình trạng vẩu chấm dứt hoàn toàn được không. Câu trả lời là có.

Bọc răng sứ cho răng vẩu – răng hết vẩu triệt để - thẩm mỹ tối đa 1Bọc răng sứ cho răng vẩu có hết răng vẩu không?

Bản chất của bọc sứ cho răng vẩu là mài bớt 1 phần cùi răng thật để có thể và phương răng song song với chiều thẳng đứng, rồi chụp 1 mão răng sứ ra bên ngoài hết tình trạng hô vẩu. Những bệnh nhân bị vẩu do răng và không quá nặng chỉ cần 1 lần phục hình đã khắc phục được tình trạng răng vẩu, diện mạo răng mới ngay ngắn và không bị chìa ra phía trước nữa, tương quan tỉ lệ trán – mũi – cằm được cân đối hơn.

Khi mài răng thật để làm cùi răng nâng đỡ cho mão răng sứ, răng của bệnh nhân đã không còn dấu hiệu của vẩu răng nữa nên khi chụp mão sứ bên ngoài vừa có tác dụng làm hết răng vẩu vừa giúp mang lại vẻ thẩm mỹ tối đa.

2. Bọc răng sứ cho răng vẩu như thế nào?

Các bước thực hiện bọc răng sứ cho răng vẩu nếu áp dụng đúng sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất, giúp bệnh nhân khắc phục được tình trạng vẩu triệt để:

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để bọc sứ cho răng vẩu có hiệu quả tốt nhất, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng bằng chụp phim X – quang răng, điều trị bệnh lý về răng miệng (nếu có) như: sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy,.. đảm bảo tổ chức quanh răng được khỏe mạnh trước khi tiến hành mài răng.

* Bước 2: Mài cùi răng vẩu

– Bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng vẩu một tỷ lệ không vượt quá 2 mm/ răng

Bọc răng sứ cho răng vẩu – răng hết vẩu triệt để - thẩm mỹ tối đa 2Mài cùi răng để bọc răng sứ cho răng vẩu không vượt quá tỷ lệ 2 mm/ răng

– Các góc mài răng, đường hoàn tất sẽ được bác sỹ thực hiện nhanh chóng, dứt điểm và hạn chế tối đa xâm lấn tới răng thật. Đây là bước có tính chất rất quan trọng khi bọc răng sứ cho răng vẩu vì tác động trực tiếp tới răng thật

* Bước 3: Lấy dấu hàm

– Bác sỹ lấy dấu hàm nhờ vật liệu như thạch cao, Alginate hoặc bằng nhựa dẻo để lấy chuẩn xác dấu hàm của bệnh nhân. Có thông số hàm gửi về Labo để thiết kế mão răng sứ đảm bảo ôm sát khít cùi răng của mỗi người.

* Bước 4: Thiết kế răng sứ

– Theo dấu hàm được lấy, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế răng sứ từ khối sứ nguyên chất theo vị trí và yêu cầu của răng, đảm bảo chính xác và vừa khít cùi răng khi bọc sứ cho răng vẩu.

* Bước 5: Gắn cố định răng sứ

Bằng vật liệu và dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sỹ sẽ gắn răng sứ và chỉnh sửa tới khi vừa vặn, không bị cộm thì sẽ hoàn tất quy trình.

Bọc răng sứ cho răng vẩu – răng hết vẩu triệt để - thẩm mỹ tối đa 5Gắn cố định răng sứ vào cùi răng và hoàn tất bọc răng sứ

Mỗi công đoạn của quá trình bọc răng sứ cho răng vẩu đều có ý nghĩa quan trọng, quyết định tới sự thành công khi khắc phục răng vẩu trở nên đều đặn và đẹp hơn. Do đó, cần lựa chọn được địa chỉ có bác sỹ sở hữu tay nghề và chuyên môn giỏi để thực hiện nhé.

3. Bọc răng sứ cho răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cho răng vẩu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình, kỹ thuật của bác sỹ tại đó ra sao và chính sách giá của địa chỉ có sự biến động gì trong quá trình phục hình hay không. Mức giá trong khoảng 1 triệu đến 7,5 triệu đồng.

Dòng răng sứ kim loại sẽ có chi phí rẻ hơn răng sứ không kim loại. Sở dĩ vì răng sứ không kim loại mang những đặc điểm ưu việt hơn mà răng kim loại không có được, ví dụ: không bị đen viền chân răng sau 1 thời gian sử dụng, không bị bóng mờ khi chiếu dưới ánh sáng, tuổi thọ kéo dài hơn,..

Bọc răng sứ cho răng vẩu – răng hết vẩu triệt để - thẩm mỹ tối đa 3Răng sứ kim loại có chi phí rẻ hơn răng sứ không kim loại

Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân không có đủ kinh phí để chi trả cho những dòng răng sứ cao cấp thì sử dụng răng sứ kim loại cũng là lựa chọn đúng đắn. Răng cũng cho độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt và giá cả phải chăng.

Tại Nha Khoa, bệnh nhân sử dụng dịch vụ bọc sứ cho răng vẩu không những khắc phục được triệt để tình trạng vẩu triệt để mà còn được hưởng những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng hấp dẫn.

>>> Bọc răng sứ tại nha khoa uy tín: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

Để được giải đáp thêm bất cứ vấn đề nào liên quan tới chữa trị răng vẩu và bọc răng sứ cho răng vẩu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn