Bọc răng sứ

Bọc răng sứ có hại gì không đến sức khỏe và răng miệng?

08-06-2017|

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bọc răng sứ có hại gì không đối với sức khỏe và răng miệng, có nên thực hiện không ạ? Em bị mẻ răng cửa, chỗ mẻ tương đối lớn nên em định bọc răng sứ. Nhiều người nói cách này có hại cho răng nên em đang phân vân không biết có nên thực hiện không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Bảo Trâm – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Trâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ có hại gì không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có hại gì không đến sức khỏe và răng miệng?Bọc răng sứ có hại không, có nên thực hiện không?

Bọc răng sứ có hại gì không, có nên thực hiện không?

Không chỉ một số mà rất nhiều người thắc mắc bọc răng sứ có hại không, đó là bởi việc bọc răng sứ thẩm mỹ phải mài răng, điều này gây nên tâm lý lo sợ của khách hàng, bệnh nhân về việc răng thật sẽ bị hư hại.

– Thực chất, bọc răng sứ nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì bệnh nhân không cần lo lắng bọc răng sứ có hại gì không. Thao tác mài răng để làm cùi răng là bắt buộc khi bọc răng sứ, nếu bác sỹ mài răng đúng tỉ lệ, không xâm lấn đến răng quá nhiều thì không làm hại đến răng, men răng bị mài đi nhưng sức khỏe của răng vẫn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, bạn không cần e ngại bọc răng sứ có hại không vì chất liệu sứ an toàn với cơ thể, sau khi bọc răng bệnh nhân có thể ăn nhai, nói chuyện bình thường, sức khỏe được đảm bảo.

– Mặc dù bọc răng sứ không có hại nếu bạn thực hiện đúng kỹ thuật, thế nhưng trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề với răng sứ vẫn còn khá nhiều, đó là bởi địa chỉ làm răng sứ không đảm bảo chất lượng, dẫn đến các vấn đề sau:

+ Bác sỹ mài răng quá tỉ lệ quy định, xâm lấn đến răng, khiến bệnh nhân bị ê buốt răng, răng yếu dần đi và suy giảm khả năng ăn nhai.

Bọc răng sứ có hại gì không đến sức khỏe và răng miệng? 1Bọc răng sứ có hại khi thao tác mài răng vượt quá tỉ lệ cho phép

+ Răng sứ thiết kế không đạt chuẩn, bị cấn cộm, răng sứ hở…khiến cho việc ăn nhai khó khăn, tổn thương nướu hoặc dẫn đến bệnh hôi miệng…

+ Chất liệu sứ không đảm bảo dễ làm bệnh nhân bị kích ứng, về lâu dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Bởi những lý do trên đây, để đề phòng và không phải bận tâm về việc bọc răng sứ có hại gì không, bạn nên làm răng tại một trung tâm nha khoa uy tín, có bảo hành về chất lượng răng sứ và chi phí hợp lý.

mui-ten

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chính Xác Nhất 2017

Hiện nay, Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong làm răng sứ, do đó, việc mài răng khi làm răng sứ đảm bảo đúng tỉ lệ, không xâm lấn đến răng. Thao tác bác sỹ nhẹ nhàng, hạn chế những tổn thương có hại đến sức khỏe bệnh nhân.

Bọc răng sứ có hại gì không đến sức khỏe và răng miệng? 2Bác sỹ tại Nha khoa KIM có trình độ cao, tay nghề vững chắc

Nha khoa sử dụng răng sứ với chất liệu chính hãng, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng răng miệng. Răng sứ được chế tạo bằng phần mềm thiết kế răng sứ 3D CAD/CAM nên độ chính xác đạt đến từng milimet, không xảy ra tình trạng cấn cộm, hay hở răng sứ.

Bạn Bảo Trâm có thể yên tâm và không cần lo lắng bọc răng sứ có hại gì không nếu như đảm bảo những điều kiện mà chúng tôi đưa ra trên đây, bạn cũng nên làm răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị mẻ của mình, hiện tại đây là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các nhân viên hướng dẫn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN