Tư vấn bọc răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí chuẩn nhất 2017

30-03-2017|

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay không ạ? 2 răng cửa của tôi bị sứt sau 1 lần bị tai nạn giao thông. Tôi muốn đi làm răng sứ để phục hình lại hàm răng thẩm mỹ và đảm bảo cho việc ăn uống thuận tiện hơn nhưng không biết chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sỹ! (Lê Đình Được – Vĩnh phúc)

Trả lời:

Thân chào Đình Được!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ” Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất & ưu đãi nhất năm 2017?Bọc răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất & ưu đãi nhất năm 2017?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất & ưu đãi nhất năm 2017?

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố  như: tình trạng răng, độ phức tạp của ca điều trị, vật liệu sứ bạn sử dụng và số răng cần bọc là bao nhiêu chiếc. Với mỗi người sẽ có tình trạng răng cần phục hình là khác nhau, nên không thể nói chính xác giá của 1 lần bọc răng sứ là bao nhiêu. Nha khoa KIM xin đưa ra bảng chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ niêm yết tại bệnh viện để bạn có thể theo dõi cụ thể hơn.

Bạn nên biết >> Bọc mão răng sứ có đau không

GIÁ RĂNG SỨ

Răng cửa là vị trí răng đòi hỏi sự thẩm mỹ hàng đầu so với các vị trí răng khác. Về màu sắc răng phải có sự tương đồng màu răng, không tạo sự chênh lệch quá khác biệt với những răng xung quanh. Về hình thể răng cần phải đảm bảo an nhai bình thường, vừa trông phải thật tự nhiên như răng thật, có độ bền tương đối.

Tại Nha khoa KIM sử dụng dòng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp được FDA kiểm định về chất lượng, an toàn với sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện với tiêu chuẩn Quốc tế. Độ bền của răng sau khi bọc răng sứ có thể duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt. Vì vậy, bệnh nhân sau khi chụp răng sứ tại đây đều rất hài lòng và vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền không còn quan trọng với họ nữa.

Bác sĩ phục hình răng sứ tại bệnh viện tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn với niềm đam mê về phục hình răng sứ được khách hàng tin tưởng và quý mến với cách điều trị nhẹ nhàng, tận tâm, chính xác và không đau.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa KIMHình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Loại răng sứ dùng để bọc răng tối ưu nhất hiện nay là răng sứ EMax . Đây là loại răng sứ thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội với mức chi phí bọc mão răng sứ Emax là 6 triệu đồng/ 1 răng. Đây là mức giá bọc răng sứ niêm yết tại trung tâm và hầu như ít có sự thay đổi.

Sáng sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền hay giá làm răng sứ bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN