Tư vấn bọc răng sứ

Bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao nhiêu năm?

03-07-2017|

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao nhiêu năm ạ? Để tiết kiệm chi phí em dự định sẽ làm răng sứ kim loại, khi nào có đủ điều kiện em sẽ làm lại răng khác đẹp hơn. Tuy nhiên, vấn đề hiện giờ em quan tâm là bọc răng sứ kim loại có bền chắc không và được khoảng bao nhiêu năm mong bác sỹ giải đáp giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Trang Nhung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trang Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao nhiêu năm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao nhiêu năm? 1Bọc răng sứ kim loại duy trì được bao nhiêu năm?

Bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao nhiêu năm?

Bọc răng sứ kim loại có bền không? Răng sứ kim loại là răng sứ có phần sườn làm bằng kim loại và lớp vỏ bên ngoài có phủ 1 lớp sứ có màu sắc giống nhau màu răng thật.

Răng sứ kim loại có độ bền khá cao, khả năng chống chịu lực, chống ăn mòn tốt nên ăn nhai khỏe và độ bền có thể đạt từ 5-7 năm nếu được làm răng đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt. Độ bền của răng sứ kim loại không cao bằng răng sứ không kim loại vì răng sứ loại này có thể duy trì được từ 15-20 năm, thậm chí còn lâu dài hơn nữa.

Sở dĩ răng sứ kim loại có độ bền không quá cao vì răng có tính chất kim loại, sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị tác động từ môi trường miệng dẫn đến răng bị oxy hóa, khiến răng bị đen viền lợi mất thẩm mỹ, răng bị kích thích với nhiệt độ nóng lạnh từ thức ăn, nước uống. Đa số những người làm răng sứ kim loại sau 1 thời gian ăn nhai nhất định đều phải làm lại răng.

Bọc răng sứ kim loại có bền không, duy trì được bao nhiêu năm? 2Bọc răng sứ kim loại được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tốt hơn hết, để có được khả năng ăn nhai tốt cùng độ bền cao thì bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại nhưng trong trường hợp điều kiện kinh tế của bạn không cho phép thì bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại vì răng này có giá mềm hơn và khả năng ăn nhai cũng rất tốt, nếu bạn lựa chọn được địa chỉ làm răng uy tín thì độ bền của răng cũng khá cao, bạn có thể yên tâm.

Tìm hiểu >> Địa chỉ làm răng sứ kim loại – Mách bạn lựa chọn nha khoa tốt nhất

Tại Nha Khoa, làm răng sứ do bác sỹ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện nên việc mài răng được thực hiện chính xác, không làm răng bị xâm lấn quá nhiều nên độ bền chắc, ăn nhai khỏe. Răng được chế tạo nhờ hệ thống chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM tại nha khoa nên độ chính xác cao, ôm khít cùi răng và không bị cấn cộm hoặc bị hở.

Để được tư vấn cụ thể hơn nữa về bọc răng sứ kim loại có bền không, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé, hệ thống tổng đài hoạt động 24/7 nên rất thuận tiện cho thời gian của bạn.

Để lại bình luận của bạn