Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và trên cả nước hiện nay?

24-04-2017|

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất cần đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố về bác sỹ, chất lượng sứ và công nghệ kỹ thuật được sử dụng tại địa chỉ bọc răng sứ đó. Một địa chỉ nha khoa uy tín với chất lượng tốt nhất là cơ sở để đạt được hiệu quả phục hình răng như mong muốn với thời gian ngắn nhất.

1. Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất là ở đó bác sỹ phải giỏi

Kỹ thuật bọc răng sứ đòi hỏi tay nghề của bác sỹ phải thật khéo léo mới có thể lấy được dấu hàm chính xác và thiết kế được răng sứ sát khít với viền nướu. Ngoài ra, phải là bác sỹ giỏi mới có thể giải quyết linh hoạt được những tình huống phát sinh trong quá trình bạn bọc răng sứ. Việc đánh giá mức độ, tình trạng răng, cách mài răng làm sao cho chuẩn, hạn chế tối đa xâm lấn men răng là điều quan trọng mà chỉ có bác sỹ giàu kinh nghiệm và tay nghề mới đảm trách được. Đó là lí do tại sao địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt phải đảm bảo có bác sỹ giỏi.

Bọc răng sứ ở đâu tốt là ở đó phải có bác sỹ giỏiBọc răng sứ ở đâu tốt là ở đó phải có bác sỹ giỏi

Tại Nha khoa KIM – địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, các bác sỹ tại đây đều được đào tạo chuyên khoa ở nước ngoài, rất nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo thực hiện bọc răng sứ theo đúng trình tự tiêu chuẩn Quốc tế, đem lại diện mạo mới cho răng hoàn hảo nhất. Đây cũng là mục tiêu to lớn nhất trung tâm đặt ra.

2. Bọc răng sứ ở đâu tốt cần phải đảm bảo chất liệu làm răng sứ chính hãng

Khi bọc răng sứ, mỗi người có 1 cơ địa khác nhau. Vì vậy, để biết địa chỉ bọc răng sứ uy tín ở đâu đòi hỏi ở đó phải có khả năng cung cấp được đầy đủ các loại răng sứ khác nhau, đáp ứng nhu cầu sở thích đa dạng với nhiều bệnh nhân.

Tất cả những trường hợp phải bọc răng sứ đều mong muốn diện mạo răng mới đẹp hơn, tốt hơn và duy trì lâu dài vì thế chất liệu sử dụng chính hãng, xuất xứ rõ ràng là rất cần thiết, khách hàng cũng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất cần phải đảm bảo chất liệu sứ chính hãngBọc răng sứ ở đâu tốt nhất cần phải đảm bảo chất liệu sứ chính hãng

Khi làm răng sứ tại Nha khoa KIM bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng, không phát sinh sự sai khác nào.

3. Bọc răng sứ ở đâu tốt là ở đó có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất là một yếu tố chứng minh chất lượng dịch vụ nha khoa, tạo nên sự tin cậy, yên tâm về địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt và an toàn.

Bạn có thể hình dung 1 địa chỉ nha khoa khám chữa bệnh uy tín sẽ hợp tác quốc tế với các quốc gia có công nghệ cao, thực hiện cam kết chuyển giao công nghệ đảm bảo hệ thống máy móc nha khoa luôn hiện đại nhất. Tại Nha khoa KIM, răng sứ được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nên có độ chính xác và thật tự nhiên.

Tại Nha khoa KIM - địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất hiện nayTại Nha khoa KIM – địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất hiện nay

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong cả quá trình bọc răng sứ tại đây. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng rất nhiều loại máy móc hiện đại tân tiến trên thế giới.

4. Bọc răng sứ ở đâu tốt và an toàn nhất?

Nha khoa KIM là địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tay nghề bác sỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm chính là là đáp án cho câu hỏi làm răng sứ ở đâu tốt và an toàn nhất.

– Trang thiết bị hiện đại: Trung tâm ứng dụng phần mềm thiết kế răng sứ cao cấp FERNACE giúp trang bị tại chỗ để BS điều chỉnh vị trí răng sứ chuẩn xác nhất. Toàn bộ dụng cụ phục vụ trong suốt quá trình bọc răng sứ đều được khử trùng đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện cho bệnh nhân.

– Tại trung tâm có chuyên gia phục hình răng sứ – tốt nghiệp Đại học y dược TP HCM, chuyên ngành Răng Hàm Mặt, với sự cống hiến và niềm đam mê về phục hình răng các bác sỹ được khách hàng yêu thích với cách điều trị nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

Bọc răng sứ do các bác sỹ có tay nghê, kinh nghiệm thực hiệnBọc răng sứ do các bác sỹ có tay nghê, kinh nghiệm thực hiện

– Chất liệu sứ đảm bảo: Tại trung tâm chất liệu sứ được đảm bảo cam kết chính hãng, an toàn với người sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ tại trung tâm với tiêu chuẩn đạt tầm Quốc tế.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã có thể lựa chọn được một địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất cho mình. Nếu có băn khoăn, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé!

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở bất cứ cơ sở nào gần nhất của nha khoa KIM, trong số các cơ sở dưới đây:

* Cơ sở Sương Nguyệt Ánh:
– Đ/c: Số 101 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP Hồ Chí Minh (Ngay góc ngã 3 Tôn Thất Tùng giao Sương Nguyệt Ánh).
– Phone : (+84)8 7308 2668 – (+84)90 668 3478
* Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu:
– Đ/c: Số 31, Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. Hồ Chí Minh (Ngay góc ngã 4 Mạc Đĩnh Chi giao Nguyễn Đình Chiểu).
– Phone : (+84)8 3911 5678 – (+84)90 668 6790
* Cơ sở Đinh Tiên Hoàng
– Đ/c: Số 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Bông).
– Phone : (+84)8 7303 3668 – (+84)909 668 154
* Cơ sở Đường 3 Tháng 2
– Đ/c: Số 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Nguyễn Thi Phương)
– Phone : (+84)8 7302 2668 – (+84)90 668 0259
* Cơ sở Gò Vấp
Đ/c: Số 2-4 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 5 Gò Vấp)
– Phone : (+84)8 7306 7668 -(+84)90 668 9775
* Cơ sở Cộng Hòa
– Đ/c: Số 304 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Hoàng Hoa Thám)
– Phone : (+84)8 7303 7668 -(+84)90 668 9367