Bọc răng sứ

Quyết định ngay bọc răng sứ tại Nha Khoa nếu biết kết quả này

05-01-2018|

Mong muốn bọc lại hàm răng sứ cho răng đẹp hơn nhưng làm ở đâu tốt thì nhiều người vẫn không biết. Gợi ý cho bạn địa chỉ bọc răng sứ tại Nha Khoa, nơi này đã có uy tín khắp mọi nơi. Hãy để hàm răng của mình có sự cải thiện tốt nhất nhé !

Bọc răng sứ tại Nha Khoa được khách hàng rất tin tưởng

Nếu tìm trên internet tìm một địa chỉ nha khoa uy tín bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả, nhưng không biết phải chọn nơi nào. Chưa kể, nếu tìm được một cơ sở chất lượng tốt nhưng ở quá xa thì cũng khó tìm đến điều trị, vừa mất thời gian lại tốn kém chi phí đi lại. Vậy phải làm thế nào ?

Đừng lo lắng, đã có Nha Khoa cơ sở trên toàn quốc phục vụ cho bạn. Dịch vụ bọc răng sứ là một trong những thế mạnh ở Nha Khoa, bạn sẽ có được một ca điều trị thật chu đáo để có được hàm răng sứ mới thật đẹp. Có thể tìm làm răng sứ Nha khoa KIM ở TpHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vũng Tàu… Đây là thương hiệu nha khoa nổi tiếng ở tphcm được rất nhiều người biết đến.

Quyết định ngay bọc răng sứ tại Nha Khoa nếu biết kết quả này 1

Bọc răng sứ tại KIM Dental được rất nhiều khách hàng biết đến

Bạn hãy chủ động liên hệ với Nha Khoa qua số tổng đài 1900 6899 hoặc đến hotline: +84 902 898 258; +84 909 903 258. Lễ tân sẽ xếp lịch hẹn trực tuyến ngay để bạn sớm thực hiện, không phải đợi chờ lâu. 

Kỹ thuật bọc răng sứ tại KIM Dental có gì đặc biệt ?

Thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa tại sao được đánh giá chất lượng tốt đến như vậy ? Câu hỏi này được giải đáp như sau:

 Trước khi bọc răng sứ bạn sẽ được chụp phim kỹ thuật số đánh giá tổng quát tình trạng răng hàm. Dữ liệu cung cấp rất chi tiết để bác sĩ nắm được sức khỏe hàm răng của bạn có bọc răng sứ được không. Tình trạng răng nên làm cầu răng sứ ở vị trí nào, bọc răng sứ lên cùi răng thật vị trí nào….

 Bạn sẽ được lấy dấu mẫu hàm 3D để thiết kế được chuẩn xác

 Bác sĩ sẽ tiến hành chế tạo răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM 3D. Công nghệ này là 1 bước đột phá giúp bệnh nhân có được chiếc răng bền hơn, chính xác hơn, hiệu quả và nhanh hơn.

Khi vận dụng công nghệ sacn 3D và kỹ thuật thiết hế răng sứ CAD/CAM, dữ liệu scan sẽ thông tin chuẩn xác – đầy đủ về diện tích – hình dáng vị trí răng cần phục hình, vì thế nên khi lắp lên cùi răng luôn vừa vặn, giữa các răng đều đẹp, không bị vênh lệch.

Quyết định ngay bọc răng sứ tại Nha Khoa nếu biết kết quả này 2

Ứng dụng máy móc hiện đại nên khi bọc răng sứ được chuẩn xác

Giá làm răng sứ tại Nha Khoa bao nhiêu ?

Giá làm răng sứ Nha Khoa có quá đắt hay không ? Điều này hẳn bạn sẽ rất quan tâm phải không nào, cùng đọc nội dung về giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa sau đây.

Hiện nay có đến 9 loại răng sứ có đặc tính khác nhau về chất liệu như: răng sứ kim loại Ni-Cr, răng sứ Titan, răng (Mão) toàn sứ Ziconia / Ceron, răng (Mão) Sứ Diamond…Giá thành một chiếc răng của từng loại sẽ khác nhau, bạn nên thảo luận với bác sĩ để tìm chọn chiếc răng  có giá thành hợp với túi tiền của mình.

Nha Khoa áp dụng mức giá rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bạn hãy yên tâm vì không gặp tình trạng giá quá cao hay bị chặt chém, giá một đường chất lượng một nẻo…như những cơ sở khác.

Quyết định ngay bọc răng sứ tại Nha Khoa nếu biết kết quả này 3

Khách hàng hài lòng với dịch vụ làm răng sứ ở Nha Khoa

Hãy trải nghiệm dịch vụ và phản hồi với chúng tôi kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa của bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 nếu bạn muốn được đặt lịch hẹn sớm nhất. Chúc bạn sớm có được nụ cười rạng ngời sau khi làm răng sứ ở Nha Khoa!

Để lại bình luận của bạn