Tin tức bọc răng sứ

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn nơi nào để có kết quả tốt nhất?

05-01-2018|

Đi bọc răng sứ tại quận 1 hay ở nơi nào tốt là điều mà rất nhiều người vẫn chưa biết. Cũng dễ hiểu vì có quá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên, chúng ta khó phân biệt được nơi nào tốt. Nếu bạn muốn mình có thể tự tin chọn được một cơ sở có dịch vụ tốt, hãy đọc nội dung tư vấn sau. 

Bọc răng sứ tại quận 1 đã có Nha Khoa

Nếu bạn đang sinh sống và lưu trú tại quận 1 nên muốn tìm nới bọc răng sứ tại quận 1 thì hãy đến ngay 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q. 1 hoặc 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành. Đây là 2 cơ sở của Nha Khoa trực thuộc quận 1.

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn nơi nào để có kết quả tốt nhất? 1

Nha Khoa là địa chỉ bọc răng sứ ở quận 1 có tiếng từ trước đến nay

Các cơ sở của Nha Khoa đều đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, chuyển giao công nghệ 100% từ cơ sở chính nên bạn có thể yên tâm dù đến địa chỉ nào đi nữa. Từ khi thành lập cho đến nay, Nha Khoa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến, trang bị máy móc tối tân mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Riêng với dịch vụ bọc răng sứ, tại đây ứng dụng công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D, kết hợp với hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D thiết kế trên máy tính. Những chiếc răng sứ sau khi phục hình luôn đảm bảo chuẩn về tỉ lệ, vị trí trên hàm, khiến khách hàng rất yêu thích.

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn nơi nào để có kết quả tốt nhất? 2

Tại Nha Khoa có chuyên khoa về dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Có nên chọn Nha Khoa ở quận 1 hay không?

Những lý do mà Nha Khoa là địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại quận 1 là:

Nha Khoa có đầy đủ các điều kiện về bác sĩ, công nghệ, dụng cụ để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ đạt kết quả tốt nhất. Kỹ thuật mài răng siêu nhẹ nhàng, không làm tổn thương răng thật quá mức và khi phục hình mão sứ được chắc chắn, ổn định dài lâu.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thực hiện ca bọc sứ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ. Có bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, các bệnh viện lớn nên ứng dụng thành thạo công nghệ làm răng sứ tiên tiến.

Một lý do nữa mà bạn nên bọc răng sứ tại quận 1 ở Nha Khoa là có nhiều cơ sở. Ngoài cơ sở ở quận 1, bạn còn có thể tìm đến các quận lân cận khác, các cơ sở nằm rải rác ở các tuyến đường lớn thuộc trung tâm thành phố nên rất dễ đi lại.

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn nơi nào để có kết quả tốt nhất? 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của khách hàng để có tư vấn và chỉ định điều trị chính xác nhất

Phản hồi của khách hàng đã làm răng sứ ở Nha Khoa

Khách hàng sau khi điều trị ở Nha Khoa đều rất hài lòng với kết quả làm răng sứ của mình, họ cho rằng nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nha khoa quận 1 thì nên đến ngay nơi này. Cùng tham khảo hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ của một số khách hàng sau đây:

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn nơi nào để có kết quả tốt nhất? 4Kết quả bọc răng sứ của khách hàng Hà Mỹ Linh
Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn nơi nào để có kết quả tốt nhất? 5

Khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Bích bọc răng sứ cải thiện răng bị ố vàng, răng mọc lệch và không đều

Lưu ý: Kết quả làm răng sứ còn tùy vào tình trạng răng của từng khách hàng 

Những khác hàng đã từng thực hiện dịch vụ ở Nha Khoa chia sẻ rằng, ở đây có 3 kỹ thuật là bọc răng sứ trên cùi răng thật; Phục hình răng sứ trên trụ implant hoặc làm cầu răng sứ. Bạn nên đến để bác sĩ thăm khám tình trạng răng trước khi có chỉ định chọn phương pháp phục hình răng phù hợp nhất.

Bất kỳ một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nào cũng vậy, kết quả điều trị tùy thuộc vào: sức khỏe răng miệng, mức độ phức tạp của răng, phương pháp thực hiện, loại răng sứ bạn chọn….Bạn nên trao đổi với bác sĩ để được tư vấn chu đáo mọi vấn đề trước khi quyết định thực hiện.

Địa chỉ bọc răng sứ tại quận 1 nổi tiếng từ trước đến nay vẫn là Nha Khoa. Quý khách hãy liên hệ ngay với lễ tân, chuyên viên tư vấn để được tìm hiểu dịch vụ “thay áo mới” tuyệt vời cho răng bằng cách bọc răng sứ này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN