Tin tức bọc răng sứ

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn ở đâu để thực hiện ?

07-11-2017|

Đi bọc răng sứ tại quận 1 hay ở nơi nào tốt là điều mà rất nhiều người vẫn chưa biết. Cũng dễ hiểu vì có quá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên, chúng ta khó phân biệt được nơi nào tốt. Nếu bạn muốn mình có thể tự tin chọn được một cơ sở có dịch vụ tốt, hãy đọc nội dung tư vấn sau. 

Khách hàng chọn bọc răng sứ tại quận 1 ở đâu ?

Nếu bạn đang sinh sống và lưu trú tại quận 1 nên muốn tìm nới bọc răng sứ tại quận 1 thì hãy đến ngay 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q. 1 hoặc 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành. Đây là 2 cơ sở của Nha khoa KIM trực thuộc quận 1.

Địa chỉ này là cơ sở chính, có mặt từ ngày khởi đầu của của hệ thống Nha khoa KIM cho đến lúc phát triển rộng khắp như hiện nay. Nha khoa KIM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng các công nghệ điều trị – thiết bị máy móc tối tân. Riêng với dịch vụ bọc răng sứ cũng đã ứng dụng công nghệ Cam/Cad 3D cho tính chuẩn xác rất cao, đem đến chiếc răng bọc sứ hoàn hảo cho khách hàng.

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn ở đâu để thực hiện ? 1

Nha khoa KIM là địa chỉ Bọc răng sứ ở quận 1 rất có tiếng từ trước đến nay

Có nên chọn Nha khoa KIM ở quận 1 hay không ?

Những lý do mà Nha khoa KIM là địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại quận 1 là:

+ Nha khoa KIM có đầy đủ chuyên môn và chức năng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cho khách hàng. Kỹ thuật mài răng siêu nhẹ nhàng, không làm tổn thương răng thật quá mức và khi phục hình mão sứ được chắc chắn, ổn định dài lâu.

+ Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thực hiện ca bọc sứ đều có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Có người còn tác nghiệp ở nước ngoài, nên chất liệu răng sứ – kỹ thuật đặt răng tiên tiến luôn được vận dụng.

+ Một lý do nữa mà bạn nên bọc răng sứ tại quận 1 ở Nha khoa KIM là có nhiều cơ sở. Ngoài cơ sở ở quận 1, bạn còn có thể tìm đến các quận lân cận khác, các cơ sở nằm rải rác ở các tuyến đường lớn thuộc trung tâm thành phố nên rất dễ đi lại.

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn ở đâu để thực hiện ? 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của khách hàng để có tư vấn và chỉ định điều trị chính xác nhất

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Nha khoa KIM

Vậy theo đánh giá của khách hàng bọc răng sứ ở đâu uy tín tại nha khoa quận 1 ? Có phải là Nha khoa KIM hay không ?

Thay cho lời phản hồi những câu hỏi trên, chúng tôi sẽ gửi đến bạn hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng đã thực hiện tại Nha khoa KIM.

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn ở đâu để thực hiện ? 3

Bọc răng sứ cho khách hàng răng bị nhiễm màu, muốn có hàm răng trắng đẹp

Bọc răng sứ tại quận 1 nên chọn ở đâu để thực hiện ? 4

Khách hàng Huỳnh Thị Ngọc Bích bọc răng sứ cải thiện răng bị ố vàng, răng mọc lệch và không đều

Bọc răng sứ cũng có 3 trường hợp là bọc răng sứ trên cùi răng thật được mài; trồng răng sứ trên trụ implant hoặc bọc răng sứ trên cầu răng sứ. Tùy vào tình trạng răng cần bọc sứ của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tìm chọn cách cho phù hợp.

Và khách hàng cũng nên lưu ý, bất kỳ một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nào cũng mang tính cải thiện phần nào cho hàm răng của mình. Kết quả còn tùy thuộc vào: sức khỏe hàm răng, mức độ phức tạp của răng, phương pháp thực hiện, loại răng sứ bạn chọn….Không phải trường hợp nào cũng đem đến kết quả giống nhau cả.

Dịch vụ bọc răng sứ tại quận 1 nổi tiếng vẫn là cơ sở của Nha khoa KIM. Quý khách hãy liên hệ ngay với lễ tân, chuyên viên tư vấn để được tìm hiểu dịch vụ “thay áo mới” tuyệt vời cho răng bằng cách bọc răng sứ này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN