Cầu răng sứ

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay?

06-06-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi làm cầu răng giá bao nhiêu là rẻ nhất ạ? Tôi bị mất một răng cửa do tai nạn khiến tôi gặp rất vất vả khi ăn uống. Bạn bè có khuyên tôi nên đi làm cầu răng nhưng tôi còn chưa hiểu phương pháp này có hiệu quả thế nào và chi phí làm cầu răng sứ có đắt không? (Lưu Thanh Phượng – Hưng Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Phượng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Căn cứ xác định chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng hiệu quả, thẩm mỹ và tiết kiệm. Mức giá làm cầu răng sứ bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha Khoa dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Bạn Phượng thân mến, bảng giá trên đã cho chúng ta thấy rõ chi phí làm cầu răng. Giá làm cầu răng được tính dựa vào hai yếu tố chính là số răng trên cầu răng và loại răng sứ trên cầu răng.

Bạn cũng nên biết >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí siêu tiết kiệm 2017

* Giá làm cầu răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng trên cầu răng

Một cầu răng có ít nhất 3 chiếc răng sứ, một chiếc ở vị trí răng bị mất và hai bên là hai trụ cầu. Số răng càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao, bảng giá trên chỉ là giá của một chiếc răng, nếu muốn tính giá tiền thì chỉ cần lấy đơn giá này nhân với số lượng răng trên cầu.

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay?Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu cần dựa vào đâu để xác định mức giá?

 * Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ trên cầu răng

Mức giá của các loại răng sứ sẽ khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu,  thông thường răng toàn sứ sẽ có mức giá cao nhất, nhất là khi răng được chế tạo bằng phần mềm 3D Cad/cam, đem đến sự chuẩn xác trong màu sắc, hình dáng lẫn từng chi tiết nhỏ trên răng.

Trường hợp của bạn Phượng bị mất 1 răng cửa, như vậy bạn sẽ có 3 chiếc răng sứ trên cầu răng, bạn chỉ cần chọn cho mình chất liệu răng sứ nữa là có thể xác định mức giá bằng cách lấy giá răng sứ nhân 3.

2. Nên làm cầu răng sứ ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Để cầu răng tạo ra vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo ăn nhai, bạn nên thực hiện kỹ thuật này tại một cơ sở nha khoa chất lượng với đội ngũ bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại. Nha Khoa chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bác sỹ của Nha Khoa, một số được đào tạo chuyên sâu, đa số còn lại đều tốt nghiệp đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú …Tất cả góp phần làm răng của bạn cứng chắc và  đảm bảo ăn nhau.

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền rẻ nhất hiện nay? 1Công nghệ CAD/ CAM chế tạo răng sứ giúp cho cầu răng đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao

Răng sứ trên cầu răng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chính hãng, cao cấp, chất liệu răng sứ tốt, không gây kích ứng lên răng, an toàn với cơ thể và đảm bảo vô trùng.

Công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất là CAD/ CAM cho phép răng sứ được tạo ra có tính thẩm mỹ cao, hình dáng và các chi tiết nhỏ đều giống như răng thật.

Hy vọng với thông tin trên đây bạn đã biết chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu là rẻ nhất. Nếu có câu hỏi về dịch vụ của nha khoa, hãy liên lạc với chúng tôi qua hệ thống tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Để lại bình luận của bạn