Tư vấn bọc răng sứ

Chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

08-10-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi, nếu làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là giá hợp lý? Tôi có 2 răng hàm bị sâu muốn làm răng sứ để hết đau nhức và tránh bị sâu nặng hơn. Nhưng tôi chưa được rõ về giá làm răng sứ Titan, thấy mỗi chỗ một khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hải Bắc – Yên Bái).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Bắc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ Titan được rất nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm về hiệu quả phục hình và chi phí khá tiết kiệm. Tuy nhiên, do chính sách giá của từng địa chỉ nha khoa nên không ít người còn băn khoăn về giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là hợp lý.

Chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 1Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người quan tâm

Răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại, với cấu tạo lớp sườn bên trong bằng hợp kim titan và phủ sứ trắng bên ngoài. So với các loại răng sứ khác, lựa chọn răng sứ Titan để phục hình có rất nhiều ưu điểm về độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ như răng thật sinh lý mà chi phí khá tiết kiệm.

Giá làm răng sứ Titan dao động khoảng 1.500.000-2.000.000đ/răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để tham khảo chi tiết hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

Trên thực tế, làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là hợp lý giữa các cơ sở nha khoa không có quá nhiều chênh lệch. Ngoài giá răng sứ, chi phí làm răng sứ Titan sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Phương pháp làm răng sứ Titan

– Số lượng răng sứ Titan cần sử dụng để phục hình

– Tình trạng răng miệng của từng người có cần phải áp dụng thêm các biện pháp điều trị nào khác như điều trị sâu răng, viêm tuỷ…

Chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ Titan tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với tất cả các trường hợp làm răng sứ, bác sỹ sẽ cần thăm khám răng miệng để xác định tình trạng cụ thể. Nếu răng chỉ hư vỡ thông thường cần phục hình cho răng để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho răng luôn.

Nhưng với trường hợp răng mắc bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tuỷ… việc đầu tiên là phải tiến hành điều trị bệnh lý triệt để trước. Nếu không điều trị sâu răng, viêm tuỷ mà tiến hành làm răng sứ ngay, khi đó vi khuẩn sẽ tiếp tục phá huỷ răng, gây đau nhức và buộc phải gỡ bỏ răng sứ để điều trị lại từ đầu.

Chi phí làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 3Thăm khám để nhận thông tin về giá làm răng sứ Titan cụ thể từ bác sỹ

Để biết chính xác làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để khám răng cụ thể. Bác sỹ sẽ xác định tình trạng răng miệng, chỉ định phương pháp làm răng sứ Titan cho phù hợp và mang lại hiệu quả cũng như chi phí thực hiện để bạn nắm rõ.

Nha Khoa Hoàn Kiếm Hà Nội là địa chỉ nha khoa uy tín lớn mà bạn nên lựa chọn. Không chỉ có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm mà Nha Khoa còn trang bị nhiều máy móc, công nghệ làm răng sứ tiên tiến giúp hỗ trợ bác sỹ điều trị, mang lại hiệu quả phục hình cao, đảm bảo ăn nhai và bền chắc lâu dài.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ qua số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được các chuyên gia tư vấn giải đáp các thông tin tận tình tới bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN