Bọc răng sứ

Chỉ điểm chỉnh sửa răng cửa to ở đâu UY TÍN & ĐẢM BẢO chất lượng

10-01-2018|

Chỉnh sửa răng cửa to giúp những bệnh nhân có “hàm răng thỏ” trở lên đều – đẹp – cân đối và chuẩn khớp cắn. Hiện nay có 3 giải pháp chỉnh răng cửa, tuy nhiên mỗi phương pháp có hiệu quả nhất định với từng trường hợp. Theo dõi bài viết dưới đây để biết sửa răng vẩu thế nào phù hợp với bạn nhất nhé!

1. Tại sao nên chỉnh sửa răng cửa to ?

Trường hợp nếu các răng cửa chỉ gặp vấn đề là kích thước răng quá to so với các răng còn lại thì việc phục hình sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chỉnh sửa răng cửa to có nhiều cách khắc phục, nhưng quan trọng, dạng nào nên chữa theo cách đó mới đem lại hiệu quả tối ưu.

Chỉ điểm chỉnh sửa răng cửa to ở đâu UY TÍN & ĐẢM BẢO chất lượng 1Chỉnh sửa răng cửa to có ý nghĩa rất quan trọng về tính thẩm mỹ và các chức năng của hàm răng

3 dạng răng cửa to đi kèm các khiếm khuyết khác là:

– Răng cửa to và khoảng cách của răng

– Răng cửa to và chiều dài của răng

– Răng cửa to và hướng răng mọc

Cả 3 dạng khiếm khuyết này khiến cho tổng quan khuôn mặt không được cân đối và hài hòa. Chính vì thế, chỉnh sửa răng cửa to sẽ giúp cho bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn, không gặp bất cứ trở ngại nào trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày, tự tin khi giao tiếp, nâng cao giá trị cuộc sống.

Ngoài ra, khi chỉnh răng cửa to, các tổ chức quanh răng và bộ phận liên quan sẽ ổn định, không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Để đạt được những kết quả trên, bạn phải áp dụng đúng cách chữa cho từng dạng khiếm khuyết đi kèm với răng cửa to. Phần tin tiếp theo sẽ giải đáp cụ thể.

2. Chỉnh sửa răng cửa to bằng phương pháp nào hiệu quả?

Với 3 dạng khiếm khuyết được nêu ở trên, sẽ có các cách khác nhau để áp dụng.

* Chỉnh sửa răng cửa to và khoảng cách các răng:

Nếu răng không quá thưa nhau thì có 2 biện pháp khắc phục được là mài răng và bọc răng sứ. Cả 2 phương pháp chỉnh răng cửa này đều phải mài đi một lượng nhỏ mô răng thật, tuy nhiên, bọc răng sứ tỏ ra hiệu quả hơn vì sau khi mài răng, bác sỹ sẽ chụp 1 mão răng sứ bên ngoài với mục đích bảo vệ cùi răng thật khỏi những tác động từ môi trường. Hơn nữa còn giúp cho hàm răng trắng sáng và đều đẹp hơn.

Chỉ điểm chỉnh sửa răng cửa to ở đâu UY TÍN & ĐẢM BẢO chất lượng 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa răng cửa to bằng bọc răng sứ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tuy nhiên, nếu các răng có khoảng cách xa nhau thì sau khi mài răng nên niềng răng để nắn chỉnh các răng về gần nhau hơn vì niềng răng cho hiệu quả cao và lâu dài hơn so với bọc răng sứ.

* Răng cửa to và chiều dài các răng:

Nếu răng dài hơn các răng khác, lúc này mài răng sẽ thực sự phát huy tác dụng của mình. Bác sỹ sẽ mài đi một phần mô răng thật (không vượt quá 2 mm) để các răng có kích thước và tỷ lệ tương đương nhau. Sau đó sẽ được làm bóng và mịn răng hơn. Còn nếu răng bị ngắn hơn so với các răng khác có thể tiến hành dán mặt dán sứ để khắc phục.

* Chỉnh sửa răng cửa to và hướng mọc răng:

Hướng mọc răng ở đây có thể là hô, móm, vẩu,… nhìn chung là không mọc đúng theo phương song song với chiều thẳng đứng. Lúc này, chỉnh răng cửa bằng niềng răng hoặc bọc răng sứ đều cho kết quả tốt.

Chỉ điểm chỉnh sửa răng cửa to ở đâu UY TÍN & ĐẢM BẢO chất lượng 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng cho răng cửa to, mọc chen chúc tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

3 dạng khiếm khuyết này nhưng đã bao trùm hết những dạng lệch lạc răng có thể gặp phải. Do đó, bạn hãy yên tâm tình huống nào cũng sẽ được khắc phục triệt để, giúp răng cửa không còn quá to so với các răng khác mà có tỷ lệ hài hòa, chuẩn xác với nhau.

3. Chỉnh sửa răng cửa to ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Tại Nha Khoa, các dạng chỉnh sửa răng cửa to và khiếm khuyết khác đi kèm không làm khó được các bác sỹ. Đội ngũ bác sỹ tại đây được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề. Đã chỉnh răng cửa thành công cho nhiều trường hợp răng cửa bị to khác nhau.

Chỉ điểm chỉnh sửa răng cửa to ở đâu UY TÍN & ĐẢM BẢO chất lượng 4Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa giúp chỉnh sửa răng cửa to trở lên đều đẹp hơn

Các phương pháp được bác sỹ sử dụng linh hoạt, không máy móc áp dụng cho 1 trường hợp cụ thể nào mà dựa vào tình trạng của bệnh nhân. Trước khi điều trị, mỗi bệnh nhân đều được thăm khám và chụp X – quang răng miễn phí để các bác sỹ có cơ sở để phân tích và chẩn đoán chữa trị như thế nào cho phù hợp nhất với tình trạng của mỗi người.

Bác sỹ giỏi sẽ biết áp dụng cách nào để hạn chế xâm lấn tối đa tới răng thật, chỉnh sửa răng cửa to trở nên hài hòa.

3 giải pháp Chỉnh Sửa Răng Cửa To - Hết "răng thỏ" sau 1 lần điều trị 4Phần mềm 3D CAD/CAM giúp chế tạo răng sứ hiệu quả, chính xác

Máy móc thiết bị tại đây cũng được trang bị rất hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực nha khoa để chữa trị cho bệnh nhân. Ví dụ như bọc răng sứ có kỹ thuật CAD/CAM 3D giúp thiết kế răng sứ để chỉnh răng cửa to đều đặn với các răng khác, răng được thiết kế nhanh chóng và bệnh nhân có thể lấy răng trong ngày.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực điều trị tại Nha Khoa giúp răng cửa đẹp hơn, hết khiếm khuyết và không còn bị coi là “Răng thỏ xấu”. Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp chỉnh sửa răng cửa to, hãy liên hệ với các bác sỹ tại đây theo số 1900 6899 để được giải đáp nhé!

Để lại bình luận của bạn