Răng thưa

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018

26-01-2018|

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt không quá khó để tìm địa chỉ nếu bạn nắm chắc các tiêu chí đánh giá dưới đây. Khả năng đáp ứng được bao nhiêu yếu tố sẽ thể hiện năng lực điều trị của địa chỉ nha khoa mà bạn đang hướng tới và lựa chọn. Hãy cùng giải đáp bộ tiêu chí “3 in 1” cập nhật mới nhất hiện nay nhé!

1. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt phải đảm bảo yếu tố nào?

Chỉnh răng thưa ở đâu để đạt được hiệu quả như mong muốn cần đạt được những yếu tố sau:

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018 1Bác sỹ là tiêu chí hàng đầu xác định chỉnh răng thưa ở đâu

* Đội ngũ bác sỹ

Phải khéo léo, dứt khoát, quyết đoán và nhiều kinh nghiệm. Việc được đào tạo bài bản và tiến hành chữa trị răng thưa tốt, đặc biệt là các cách chữa răng cửa thưa hiệu quả giúp bệnh nhân có cơ sở để tin tưởng vào năng lực điều trị hơn.

* Đa dạng phương pháp khắc phục:

Cần có nhiều phương pháp để khắc phục các tình trạng răng thưa khác nhau. Với mỗi người tình trạng thưa răng sẽ có sự khác nhau. Có những người răng bị thưa nhưng kích thước của răng đều nhau không đều nhau, khoảng cách các răng cũng không giống nhau,… nên việc áp dụng đa dạng các biện pháp giúp bệnh nhân không còn băn khoăn với tình trạng răng của mình có được chữa trị khỏi hay không.

* Thiết bị hiện đại và an toàn với bệnh nhân:

Trong quá trình điều trị, chỉnh răng thưa ở đâu hay địa chỉ nào cũng cần đảm bảo các dụng cụ và thiết bị an toàn với người bệnh, không gây ra tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ khi chữa trị.

Với 3 yếu tố trên nếu đáp ứng được đầy đủ sẽ làm nên uy tín cũng như năng lực điều trị của địa chỉ nha khoa đó. Để làm rõ hơn vấn đề chữa răng thưa ở đâu phải đảm bảo yếu tố đa dạng hình thức chữa trị, dưới đây là 1 minh chứng cụ thể của 1 địa chỉ nha khoa đang được rất nhiều người lựa chọn.

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018 2Chỉnh răng thưa ở đâu là ở đó phải có hệ thống thiết bị phải hiện đại, an toàn với bệnh nhân

2. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tại Nha Khoa, các cách chữa răng cửa thưa hiện nay bao gồm: bọc răng sứ, niềng răng, trám răng, mặt dán sứ Veneer. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể các phương pháp nhé.

* Bọc răng sứ:

Là phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa thưa, có kích thước các răng tỷ lệ không hài hòa, khoảng cách các răng không đều. Bác sỹ sẽ thực hiện mài bớt 1 phần mô răng thật để tạo hình cùi răng nhỏ, vừa để chụp mão răng sứ bên ngoài. Mão răng sứ được thiết kế dựa trên mẫu dấu hàm răng của từng người nên đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa. Sau khi phục hình xong, răng của bạn sẽ hết thưa, các răng đều đặn, trắng sáng, đảm bảo ăn nhai tốt, chịu lực cắn mạnh.

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng cửa thưa, xấu tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Niềng răng:

Là cách chữa răng cửa thưa khi răng có kích thước hài hòa giữa các răng, nhưng khoảng cách các răng xa nhau. Lúc này nên áp dụng niềng răng để kéo nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm. Có thể sử dụng mắc cài, khay niềng hoặc khí cụ niềng răng để chữa trị. Là biện pháp bảo tồn tối đa răng thật nên chỉnh răng thưa ở đâu cũng được đánh giá rất cao phương pháp này, giúp chữa trị tình trạng thưa răng rất hiệu quả mà không gây tổn hại tới men răng. Tuy nhiên, thời gian để nhận thấy hiệu quả sẽ kéo dài hơn các phương pháp khác, từ 18 – 24 tháng.

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

*Trám răng thưa:

Hiểu đơn giản là kỹ thuật làm đầy thêm khoảng cách giữa các răng bằng vật liệu trám răng để se khít khoảng trống thưa răng. Vật liệu trám chủ yếu được áp dụng là composite vì có màu giống ngà răng nên khó bị lộ vết trám răng. Phương pháp giúp trám răng nhanh chóng, chỉ 15 – 20 phút là hoàn tất. Độ bền của răng duy trì khoảng 3 – 5 năm.

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Mặt dán sứ Veneer:

Đây là cách giúp chữa răng cửa thưa cho hiệu quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất. Mặt dán sứ Veneer có thiết kế rất mỏng, chỉ khoảng 0,5 mm, có độ trắng, bóng và tự nhiên như răng thật, được dán bên ngoài răng để làm “vỏ bọc ngụy trang” hoàn hảo cho răng.

Chỉnh răng thưa ở đâu HIỆU QUẢ & đảm bảo chất lượng nhất 2018 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm mặt dán răng thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Để khắc phục được tình trạng thưa răng, bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ bớt 1 phần mặt ngoài mô răng thật rồi dán mặt dán sứ lên mặt răng, gắn cố định bằng keo nha khoa chuyên dụng giúp mặt dán bám chắc và ổn định.

Việc chỉnh răng thưa ở đâu để đảm bảo được hiệu quả như mong muốn không quá khó. Tại Nha Khoa, việc tìm ra cách chữa răng cửa thưa và ứng dụng thành công cho bệnh nhân giúp gia tăng thêm lòng tin và uy tín cho trung tâm.Chính vì thế, để được thăm khám và tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN