Bọc răng sứ

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền được quyết định bởi yếu tố nào?

09-05-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang băn khoăn không biết giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay? Răng của tôi xỉn màu do bị nhiễm kháng sinh, không thể tẩy trắng được. Tôi được tư vấn là nên bọc răng sứ thẩm mỹ để răng sáng bóng và đẹp nhưng không biết chi phí chụp răng sứ có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bình Minh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bình Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền được quyết định bởi yếu tố nào?Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp giúp khắc phục thẩm mỹ cho răng khiếm khuyết rất hiệu quả. Đặc biệt, với những trường hợp răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh thường không thể tấy trắng bằng phương pháp thông thường, thì bọc răng sứ sẽ giúp đem lại vẻ đẹp hoàn toàn mới cho hàm răng của bạn.

1. Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay?

Vấn đề chi phí chụp răng sứ là một trong những băn khoăn của hầu hết mọi người khi có ý định thực hiện bọc răng sứ cho răng. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá bao nhiêu lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi phòng nha có thể có sự chênh lệch khác nhau, tuy nhiên hầu hết mức chênh lệch này không đáng kể.

Chúng tôi xin gửi tới bạn bảng giá chụp răng sứ đang được áp dụng tại Nha khoa KIM dưới đây để bạn có thể nắm rõ hơn:

GIÁ RĂNG SỨ

Tham khảo: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chính Xác Nhất 2017

2. Giá chụp răng sứ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể, ở mỗi người giá cả làm răng sứ có thể sẽ khác nhau. Do đó, chi phí chụp răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Giá chụp răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ

Mỗi một loại răng sứ sẽ có đặc tính, ưu nhược điểm khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Thông thường, giá mão răng toàn sứ sẽ cao hơn so với mão răng kim loại nhở tính độ bền chắc và thẩm mỹ cao. Màu sắc răng sứ tương đồng, đẹp tự nhiên như răng thật. Do đó, nếu bạn muốn khắc phục thẩm mỹ cho răng, thì nên chọn mão răng toàn sứ, có thể giá sẽ cao hơn 1 chút nhưng hiệu quả sẽ hơn hẳn so với mão răng kim loại.

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền được quyết định bởi yếu tố nào? 1Chi phí chụp răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ sử dụng

* Số lượng răng cần bọc sứ

Giá ở bảng trên được tính cho 1 răng, do đó, giá chụp răng sứ thẩm mỹ với trường hợp của bạn còn tùy vào số lượng răng cần cần bọc sứ. Thông thường, răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh sẽ bị toàn hàm. Vì vậy, nếu muốn khắc phục thẩm mỹ cho răng, khi đó số lượng răng cần bọc răng sứ khá nhiều. Để giảm chi phí, bạn có thể chỉ bọc răng sứ cho những răng ở phía trước để đem lại thẩm mỹ cho hàm răng, còn các răng ở vị trí như răng hàm không đòi hỏi nhiều thì không cần thiết phải bọc sứ.

* Giá chụp răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Tùy vào tình trạng răng miệng, mức độ khiếm khuyết của răng, cũng như răng miệng có mắc các bệnh lý nào cần điều trị trước khi bọc răng sứ không, khi đó bọc răng sứ giá cũng sẽ có thay đổi.

Với trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên tới cơ sở nha khoa để được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể, bác sỹ sẽ xác định mức độ xỉn màu của răng có thể bọc răng sứ, số lượng răng cần bọc, chi phí chụp răng sứ để bạn được biết. Hoặc cũng có thể, mức độ nhiễm kháng sinh không quá nặng, răng có thể áp dụng các biện pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới có khả thi, bác sỹ cũng sẽ tư vấn để giúp việc khắc phục thẩm mỹ hiệu quả, nhanh chóng và giảm chi phí cho bạn.

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền được quyết định bởi yếu tố nào? 2 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha khoa KIM là một địa chỉ chụp răng sứ uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp khắc phục thẩm mỹ cho răng từ răng xỉn màu, răng có hình thể xấu, sứt mẻ hay tới những trường hợp hô, móm, vẩu. Tất cả đều được các bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm tại Nha khoa KIM trực tiếp thăm khám và điều trị. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả và những gì bỏ ra khi tới thực hiện.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu là rẻ nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chi phí chụp răng sứ bao nhiêu với tình trạng của mình, hãy gọi đến số 1900.6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp cụ thể tới bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN