Bọc răng sứ

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

17-03-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay? Tôi bị tai nạn nên bị vỡ gần 1 nửa răng cửa. Tới nay, răng vỡ hơi sâu đen và cả răng cửa bên cạnh hình như cũng bị sâu. Tôi muốn làm răng sứ cho hàm răng thẩm mỹ hơn nhưng còn băn khoăn chi phí chụp răng sứ có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Anh Đức – Phú Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Anh Đức đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?Chi phí chụp răng sứ bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Chụp răng sứ là một trong những cách vừa giúp phục hình thẩm mỹ cho răng hiệu quả, vừa giúp bảo vệ răng trong các trường hợp răng hư tổn. Tuy nhiên, giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, do răng bị sâu nên cần phải điều trị trước khi chụp răng sứ. Do đó, giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy vào số lượng răng cần chụp và tình trạng răng miệng cụ thể như thế nào. Do đó, bạn nên tới phòng nha để được các bác sỹ thăm khám sớm, đồng thời biết chi tiết hơn về chi phí chụp răng sứ cụ thể như thế nào.

Dưới đây là bảng giá chụp răng sứ thẩm mỹ đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG SỨ

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tham khảo: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Như bạn thấy ở bảng giá chụp răng sứ trên có sự chênh lệnh với nhau. Vậy chụp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

* Loại mão răng sứ:

Quyết định chi phí chụp răng sứ: Hiện nay, có 2 loại chụp răng sứ đó là chụp mão răng sứ kim loại và mão răng toàn sứ. Mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm riêng và chi phí cũng sẽ khac nhau.
Với trường hợp của bạn là răng cửa, yêu cầu về thẩm mỹ cao, do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại mão răng toàn sứ có chi phí đắt hơn so với mão răng kim loại. Nhưng bù lại, độ bền chắc cao, lành tính và không sợ đen viền cổ răng như với mão răng kim loại.

* Số lượng răng cần chụp răng sứ:

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ ở trên được tính cho 1 răng, do đó, nếu làm 2 hay nhiều răng, khi đó chi phí thực hiện cũng sẽ thay đổi.

* Tình trạng răng miệng:

Như với trường hợp của bạn, răng cửa bị sâu, do đó, trước khi chụp răng sứ, bác sỹ sẽ phải tiến hành điều trị sâu răng trước. Khi đó, ngoài chi phí chụp răng sứ bao nhiêu tiền, bạn sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh cho việc điều trị sâu răng, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào? 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Vì vậy, bạn nên tới cơ sở nha khoa chụp răng sứ uy tín để thăm khám và điều trị sâu răng sớm, tránh trường hợp càng để lâu, 2 răng cửa càng bị sâu nặng hơn. Tới lúc đó, vấn đề băn khoăn của bạn có thể không chỉ là chi phí chụp răng sứ bao nhiêu tiền mà phải lo điều trị nếu sâu răng tiến triển nặng hơn.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc sức khỏe răng miệng và phục hình thẩm mỹ cho răng. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất tốt, đầy đủ về máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt, thẩm mỹ cao và an toàn.

Mọi băn khoăn về giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN