Răng sứ Emax

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không?

30-05-2017|
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không ạ? Em định bọc răng cửa bị mẻ nhưng hiện nay có nhiều loại quá em không biết nên lựa chọn loại nào, nghe nói dùng răng sứ Emax cũng tạm được nhưng do chưa tìm hiểu kĩ nên em không biết có nên lựa chọn không thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Ánh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không? 1Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không?

Răng sứ Emax là loại răng sứ cao cấp của hãng  Ivoclar Vivadent, được biết đến với đặc trưng thẩm mỹ tối đa. Hiện nay đây là loại răng sứ được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ Emax không.

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không?

Để biết có nên bọc răng sứ Emax không cần căn cứ vào nhiều vấn đề như ưu, nhược điểm của răng sứ, nhu cầu, điều kiện của bản thân…từ đó bạn sẽ tự cân nhắc xem có nên sử dụng loại răng này không.

– Ưu điểm vượt trội của răng sứ Emax:

+ Răng sứ Emax là loại răng sứ không kim loại với tính thẩm mỹ cao, đây là dòng răng chạm đến ngưỡng “sinh động như răng thật”, không thể phân biệt bằng mắt thường. Từ hình dáng, kích thước, màu sắc đến những chi tiết nhỏ trên răng đều khiến cho khách hàng hài lòng.

+ Răng sứ Emax có độ trong cao, không để lại bóng mờ khi có ánh sáng chiếu vào, nên không gây ra sự khác biệt với các răng bên cạnh

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không? 2Có nên bọc răng sứ Emax không khi răng có độ trong cao, không bị bóng mờ khi có ánh sáng chiếu vào

+ Răng sứ Emax lành tính, tương hợp sinh học cao, không gây hại cho cơ thể, không gây kích ứng răng nướu, không làm đen viền lợi sau một thời gian sử dụng lâu dài.

+ Răng sứ đảm bảo ăn nhai, cảm biến thức ăn tốt

– Có nên bọc răng sứ Emax không cần cân nhắc những hạn chế của loại răng này:

+ Nhược điểm của răng sứ emax là giá thành cao do việc chế tác răng phức tạp, độ chính xác đạt mức tối đa.

+ Do răng sứ Emax có độ trong cao nên trong 1 số trường hợp cùi răng quá đen cần có chất liệu gắn răng chuyên dụng và kỹ thuật xử lý che màu cùi răng, như vậy mới đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa của răng.

+ Răng sứ Emax mặc dù đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhưng độ bền chỉ duy trì được khoảng 10-15 năm, trong khi răng sứ Cercon có thể duy trì 15-29 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa nếu chăm sóc tốt. Độ bền chắc của răng tốt nhưng không quá cao nên răng sứ Emax chỉ thích hợp cho làm răng cửa, không được ứng dụng rộng rãi khi lamdf cầu răng hoặc bọc răng hàm.

– Để biết có nên bọc răng sứ Emax phải cân nhắc xem bạn có tìm được địa chỉ làm răng uy tín, đảm bảo chất lượng hay không. Răng sứ Emax đòi hỏi phải có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ chế tạo răng tiên tiến mới đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa, đo đó mà một số cơ sở nha khoa kém chất lượng không thể đảm bảo được chất lượng của răng.

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có đẹp và ăn nhai khỏe không? 3Công nghệ chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM giúp làm răng sứ Emax đạt hiệu quả tối đa

Tại Nha Khoa, sau khi lấy dấu răng bằng thiết bị quét Scan 3D, số liệu được chuyển đến labo, răng sứ Emax được mô phỏng trên phần mềm thiết kế răng sứ 3D CAD/CAM về kích thước, hình dáng răng, các chi tiết nhỏ trên răng…do đó sau khi gắn lên cùi răng sẽ đảm bảo độ chính xác cao, không bị sai lệch…

Chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng, tại labo, các kỹ thuật viên sẽ là người chế tạo răng sứ, giúp bạn có được kết quả phục hình ưng ý.

Bạn nên căn cứ vào các thông tin mà chúng tô đưa ra trên đây để tự mình quyết định có nên bọc răng sứ Emax không, nếu còn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN