Tư vấn bọc răng sứ

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không – duy trì được trong bao lâu?

19-04-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin giải đáp giúp em có nên làm mặt dán sứ Veneer không và độ bền duy trì được trong thời gian bao lâu? Răng cửa của em bị sứt một chút nên em đang có nhu cầu phục hình lại. Mọi người khuyên em chọn mặt dán sứ Veneer nhưng em vẫn băn khoăn không biết có nên làm mặt dán sứ không vì hình thể nó mỏng quá. Mong bác sỹ tư vấn giúp em vấn đề này! (Lưu Minh Thư – Hà Giang)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Có nên làm mặt dán sứ Veneer không và độ bền duy trì bao lâu” của bạn, Nha Khoa chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không - duy trì được trong bao lâu? 1Có nên làm mặt dán sứ Veneer không – duy trì được trong bao lâu?

Mặt dán sứ Veneer ra đời là một bước ngoặt lớn trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Thiết kế mặt dán sứ chỉ mỏng khoảng 0,5 mm nhưng có độ chịu lực rất tốt, gấp 5 lần so với răng thật.

Vậy có nên làm mặt dán sứ veneer không?

Với tình trạng răng bị sứt mẻ như bạn thì nên làm mặt dán sứ veneer để đạt được độ thẩm mỹ cho răng cửa. Với những ưu điểm tuyệt vời của sứ Veneer dưới đây bạn sẽ không còn băn khoăn có nên làm mặt dán sứ Veneer không nữa.

– Khắc phục chữa răng sứt hoàn hảo

– Hạn chế tối đa mài cùi răng thật, bảo tồn răng thật khỏi những tác động bên ngoài và hoàn toàn không gây ê buốt.

– Độ bền của răng có thể duy trì trong thời gian trên 20 năm, thậm chí có thể cao hơn nếu bảo quản răng tốt. Độ chịu lực của răng là 900 Mpa, nên có thể đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, chịu được lực nhai mạnh.

– Màu sắc của răng trắng trong, không bị vẩn đục và không bị bóng mờ khi chiếu dưới ánh sáng mặt trời. Mặt dán sứ được thiết kế tinh tế từng đường nét, gờ cạnh tạo cảm giác như chiếc răng thật bình thường.

Có nên làm mặt dán sứ Veneer không - duy trì được trong bao lâu? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi dán mặt dán sứ Veneer tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Mặt dán sứ mỏng, nhẹ nên không gây khó chịu khi ăn uống và không tạo áp lực lên răng. Do đó, khi bác sỹ gắn trực tiếp mặt dán lên răng sẽ được các bác sỹ sử dụng keo dính nha khoa chuyên dụng, xi măng nha khoa để gắn chặt mặt dán, giúp ôm sát khít với răng thật, không cộm cấn. Mặt dán mỏng nên độ bám dính cao hơn, không bị trọng lượng tác động làm tụt răng nên bạn hoàn toàn yên tâm ăn nhai bình thường mà không phải lo lắng có nên làm mặt dán sứ Veneer không nhé!

Tham khảo: 4 bước trong quy trình làm mặt dán sứ Veneer chuẩn Quốc tế

Trên đây là những lợi ích thiết thực nhất mà bạn sẽ nhận được khi làm mặt dán sứ veneer. Răng của bạn bị sứt răng cửa nên áp dụng mặt dán sứ là hoàn toàn chính xác, đem lại độ thẩm mỹ tối đa cho răng. Tất cả những ưu điểm mà mặt dán sứ Veneer mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để đạt được hiệu quả phục hình răng tối đa, không thể thiếu tới yếu tố bác sỹ phục hình vì chính bác sỹ là người trực tiếp thiết kế mặt dán sứ và gắn lên răng của bạn. Bởi vậy việc lựa chọn bác sỹ cũng quan trọng khi quyết định có nên làm mặt dán sứ veneer ở địa chỉ đó không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ về Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé!

Để lại bình luận của bạn