Tin tức bọc răng sứ

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào?

08-03-2017|

Chụp răng sứ uy tín không những phải đáp ứng được 2 tiêu chuẩn vàng trong Nha khoa mà phải thỏa mãn được 4 yếu tố mong muốn nhận được từ khách hàng. Chính vì thế, để tìm được một địa chỉ chụp răng sứ tại Hà Nội và trên cả nước như thế, đối với bệnh nhân không phải là một việc dễ.

1. Chụp răng sứ uy tín theo đánh giá của khách hàng và bệnh nhân ra sao

Nếu khách hàng được hỏi: “Bạn mong muốn gì ở 1 địa chỉ chụp răng sứ uy tín thì có lẽ câu trả lời sẽ khác nhau tùy đối tượng. Nhóm chung tất cả các câu trả lời và phân loại thì khách hàng mong muốn những điều sau đây, được sắp xếp theo thứ tự mong muốn giảm dần:

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào?Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng

* Bác sỹ giỏi:

Được thực hiện làm răng sứ bởi bác sỹ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm, chu đáo và quan tâm tới bệnh nhân. Thật vậy, mỗi bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn không bị phân khúc khách hàng, không chồng chéo và chờ đợi bác sỹ. Tay nghề của bác sỹ ảnh hưởng rất nhiều tới niềm tin của bệnh nhân. Bệnh nhân nào cũng muốn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn nhiều tới răng thật.

Tham khảo: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh

* Chất liệu răng sứ bền chắc:

Răng sứ bền, đẹp và có cam kết bảo hành như đã thỏa thuận ban đầu. Nhiều bệnh nhân quan ngại vấn đề liệu chất liệu răng sứ có được đảm bảo và tốt hay không, khả năng ăn nhai sau khi phục hình như thế nào. Do đó, chụp răng sứ uy tín đáp ứng mong muốn của khách hàng về chất lượng của răng sứ là hoàn toàn chính xác

* Trang thiết bị, máy móc hiện đại:

Được áp dụng những tiến bộ khoa học và máy móc hiện đại nhất khi mài răng, chế tác răng sứ, gắn răng sứ cố định. Mong muốn của bệnh nhân được thực hiện nhanh chóng, dứt điểm và chính xác.

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào? 1
Máy móc thiết bị cũng có tầm ảnh hưởng quan trọng tới việc chụp răng sứ uy tín

* Chi phí không quá cao, vừa túi tiền và tiết kiệm:

Vấn đề chi phí luôn là vấn đề khiến khiến cả bệnh nhân và địa chỉ nha khoa đặc biệt lưu tâm. Bệnh nhân mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt, chi phí phải chăng, đánh giá đúng chất lượng dịch vụ mà mình nhận được.

Bạn nên tham khảo: Bảng giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền năm 2017

Trên đây là những vấn đề khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín. Vậy trong giới Nha khoa, mỗi địa chỉ phải tối thiểu đáp ứng được những tiêu chí nào?

2. Chụp răng sứ uy tín tiêu chuẩn Nha khoa cần đảm bảo những yếu tố gì?

* Về nhân lực:

Bao gồm đội ngũ bác sỹ, y tá, chuyên viên tư vấn, lễ tân, chăm sóc khách hàng,… Tất cả các đối tượng này đều có ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách hàng và đánh giá đây chính là địa chỉ chụp răng sứ uy tín.

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào? 2Bác sỹ làm chụp răng sứ uy tín phải có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sỹ yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt, có những nghiên cứu và thiết kế răng sứ khéo léo cẩn thận. Đội ngũ y tá cũng đòi hỏi phải được đào tạo nghiệp vụ thông tháo, hỗ trợ và tuân thủ y lệnh của bác sỹ. Lễ tân, chăm sóc khách hàng là những người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Do đó, phải có thái độ niềm nở, giải đáp cụ thể và tận tình nhất giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng trước khi sử dụng dịch vụ.

* Về vật lực:

Bao gồm cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, chất liệu sứ được sử dụng. Máy móc cần được chú trọng quan tâm và đầu tư nhập khẩu chính hãng, đảm bảo phục vụ tốt cho bác sỹ trong suốt quá trình phục hình răng cho bệnh nhân. Chất liệu sứ phải đảm bảo về chất lượng (độ bền, cứng, màu sắc tự nhiên), cam kết bảo hành.

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào? 2Máy móc, trang thiết bị cần thiết, hiện đại khi làm răng sứ

Nếu địa chỉ nha khoa nào đáp ứng tốt 2 tiêu chí về nguồn lực hay năng lực điều trị trên đây thì địa chỉ đó thỏa mãn là nơi chụp răng sứ uy tín.

3. Địa chỉ chụp răng sứ uy tín hàng đầu Việt Nam

Theo như bạn đã được so sánh tiêu chí đánh giá của một địa chỉ nha khoa chụp răng sứ uy tín với mong muốn của bệnh nhân về địa chỉ mình lựa chọn được đáp ứng. Mách cho bạn 1 địa chỉ chụp răng sứ đã và đang đón nhận được sự yêu mến và tin tưởng bền vững từ khách hàng. Đó là Nha Khoa.

* Đội ngũ bác sỹ:

Hội tụ đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo trong nước và ngoài nước, học hỏi được những tiến bộ phục hình răng sứ nổi tiếng trên thế giới. Cẩn thận và quan tâm chu đáo tới bệnh nhân của mình.

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào? 3Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

* Hệ thống máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, hiện đại như:

Máy chụp phim X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,… hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân.

* Chất liệu sứ được đảm bảo:

Đảm bảo về chất lượng, đa dạng các dòng răng sứ phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhiều đối tượng. Bệnh nhân sẽ được cam kết bảo hành và ký hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ chụp răng sứ uy tín cần đáp ứng các tiêu chuẩn nào? 4Nha Khoa có chất liệu sứ đảm bảo, đa dạng, mang lại hiệu quả làm răng cao

* Chi phí phù hợp:

Nha Khoa luôn chú trọng tới việc cân bằng chi phí, giảm gánh nặng tiền bạc cho bệnh nhân và người nhà để yên tâm sử dụng dịch vụ mà không bị phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị.

Với những yếu tố trên đây, Nha Khoa luôn tự hào là đơn vị nhận được sự yêu mến từ khách hàng, là địa chỉ chụp răng sứ uy tín trong nước được đánh giá cao. Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại đây theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

 

Để lại bình luận của bạn