Cầu răng sứ

Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN được nhiều khách hàng bình chọn 2018

05-01-2017|

Địa chỉ làm cầu răng uy tín cần đảm bảo cả về nhân lực và vật lực. Không những thế, cần phải tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng tới điều trị. Vậy những yếu tố này có tầm ảnh hưởng ra sao tới quyết định lựa chọn của bệnh nhân và địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh?

1. Địa chỉ làm cầu răng uy tín cần đảm bảo những tiêu chí sau

Làm cầu răng là biện pháp sử dụng những răng giả nối liền với nhau tạo thành 1 cầu răng, phủ lấp khoảng trống mất răng. Yêu cầu của biện pháp này là 2 răng kế cận răng bị mất phải còn chắc khỏe, không bị yếu nền răng và không bị bệnh lý răng miệng.

Tham khảo: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh

Do đó, một địa chỉ làm cầu răng uy tín cần đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN được nhiều khách hàng bình chọn 2018 1

Địa chỉ làm cầu răng uy tín phải đáp ứng những tiêu chí gì?

Nhân lực:

Gồm đội ngũ bác sỹ, y tá, chuyên viên tư vấn, lễ tân,… Tất cả đều có nhiệm vụ đặc thù trong việc làm cầu răng cho bệnh nhân. Bác sỹ chính là người thực hiện chẩn đoán, mài cùi răng, thiết kế cầu răng cho bệnh nhân theo dấu hàm được lấy cụ thể của mỗi người. Đội ngũ y tá có vai trò hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong suốt quá trình làm cầu răng. Các chuyên viên tư vấn, lễ tân có nhiệm vụ hướng dẫn, định hướng ban đầu cho bệnh nhân biết được những thông tin cần thiết trước khi điều trị.

Quan trọng nhất là đội ngũ bác sỹ phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, tay nghề lâu năm mới có kinh nghiệm mài răng chuẩn xác không xâm lấn quá nhiều tới mô răng thật. Đồng thời thiết kế được dải cầu răng chính xác, ôm khít lấy cùi răng thật, hạn chế tối đa những hệ quả sau khi chụp răng sứ thẩm mỹ. Đây là yếu tố đầu tiên để bạn đánh giá khi tìm một địa chỉ làm cầu răng uy tín.

Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN được nhiều khách hàng bình chọn 2018 2Địa chỉ làm cầu răng uy tín phải có bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm

Vật lực:

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, chất liệu sứ dùng để thiết kế cầu răng sứ cho bệnh nhân. Một địa chỉ làm răng sứ uy tín là ở đó trang bị được đầy đủ những máy móc hiện đại nhất, chuyển giao công nghệ với các quốc gia hàng đầu trên thế giới, thể hiện năng lực điều trị của mình.

Quan trọng nhất của một địa chỉ làm cầu răng ở Hà Nội là có máy chụp X – quang răng, máy chụp lấy dấu đàm và công nghệ thiết kế răng sứ hiện đại. Thiếu 1 trong 3 máy này, việc thiết kế cầu răng sứ sẽ mất nhiều thời gian, độ chính xác không cao và đôi khi không thể xác định được tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân đang gặp phải là gì.

Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN được nhiều khách hàng bình chọn 2018 3Địa chỉ làm cầu răng uy tín phải có máy móc, thiết bị hiện đại

Ngoài ra, chất liệu sứ để làm cầu răng cũng là yếu tố cần phải quan tâm. Một địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt phải cam kết chất lượng răng sứ và bảo hành răng sứ chính hãng mới đem lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn nên biết >> Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu? Bảng giá siêu tiết kiệm 2017

2. Nha Khoa – địa chỉ làm cầu răng uy tín đáng tin cậy

Với những tiêu chí dưới đây, bạn sẽ biết lí do tại sao Nha Khoa lại được khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn là địa chỉ làm cầu răng uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Nhân lực

Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, học hỏi được tinh hoa của những nha khoa hàng đầu thế giới. Không chỉ có vậy, các bác sỹ tại đây còn không ngừng trau dồi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm với các bác sỹ, tiến sĩ khác. Nổi bật là NCS.BS Nguyễn Hữu Nam đã gắn bó và cống hiến hơn 10 năm trong nghề. Với tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu rộng, các bác sỹ biết cách mài răng theo phương pháp hiện đại, giúp giảm đau cho bệnh nhân tối đa, không mài răng quá nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe của răng sau này. Những đường hoàn tất phục hình được bác sỹ thực hiện chính xác, nhanh chóng và “mượt” giúp ích rất nhiều trong quá trình chụp cầu răng sứ sau này.

Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN được nhiều khách hàng bình chọn 2018 4

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao tại Nha Khoa – địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội

Việc thiết kế răng sứ được bác sỹ lấy dấu hàm cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo dấu hàm răng chính xác và cầu răng sát khít với cùi răng đã mài, không làm cấn cộm khi lắp cầu răng sứ.

Vật lực

Nha Khoa sở hữu hệ thống máy móc chữa trị hiện đại nhất tại Việt Nam, không những là địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội uy tín, với máy chụp X – quang răng Cone Beam CT 3D cho hình ảnh phim chụp răng rõ nét, chính xác và nhanh chóng. Kỹ thuật lấy dấu hàm tự động, kể cả những răng bên trong cũng được lấy chính xác, giúp bác sỹ có cơ sở, thông số để thiết kế cầu răng phù hợp nhất. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D cho phép bác sỹ thiết kế những chiếc mão sứ nhanh, đẹp, hài hòa nhất. Mão sứ được đảm bảo bền chắc, không nứt vỡ khi thiết kế.

Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN được nhiều khách hàng bình chọn 2018 5Nha Khoa là địa chỉ làm cầu răng uy tín, chất lượng với hệ thống chế tạo răng sứ hiện đại

Tại Nha Khoa, không chỉ đáp ứng được những tiêu chí một địa chỉ làm cầu răng uy tín cần có mà còn gia tăng thêm những lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được thực hiện chụp phim X – quang răng hoàn toàn miễn phí, chữa trị bệnh trong không gian thoải mái, tiện nghi sang trọng. Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn tỉ mỉ và khéo léo.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết được địa chỉ làm cầu răng uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Nếu còn có thắc mắc bạn hãy liên hệ với Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)để được tư vấn cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn