Tư vấn bọc răng sứ

Địa chỉ làm răng sứ kim loại chất lượng cần đảm bảo tiêu chí gì?

14-03-2017|

Địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín và chất lượng nhất cần đảm bảo những tiêu chí về nha sỹ, công nghệ và chất liệu răng sứ sử dụng. Trước hàng chục cơ sở nha khoa bọc răng sứ tại Hà Nội và trên khắp cả nước, lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo hiệu quả điều trị mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất?

1. Tiêu chí của một địa chỉ làm răng sứ kim loại tốt

Làm răng sứ để khắc phục răng bị hư hỏng, khiếm khuyết là dịch vụ đang rất phổ biến hiện nay. Hàng trăm địa chỉ nha khoa đã được mở ra và triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm răng sứ kim loại nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn cần có để mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo với khách hàng. Vậy những tiêu chí đó là gì?

Tham khảo: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh

Bác sỹ giỏi có chuyên môn là tiêu chí đầu tiên của 1 địa chỉ làm răng sứ kim loại tốtBác sỹ giỏi có chuyên môn là tiêu chí đầu tiên của 1 địa chỉ làm răng sứ kim loại tốt

Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đây là yếu tố có tính chất then chốt, quyết định trong cả quá trình làm răng sứ kim loại cho bệnh nhân. Bác sỹ chính là người trực tiếp theo dõi tình hình của bạn từ khi thăm khám tổng quát ban đầu cho đến việc thiết kế răng sứ cho bạn. Bác sĩ phải được đào tạo chuyên ngành răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thiết kế làm răng sứ kim loại cho nhiều trường hợp. Quan trọng hơn là được tiếp xúc với những công nghệ làm răng sứ mới nhất của các quốc gia phát triển về nha khoa trên thế giới. Có được điều này bạn hoàn toàn yên tâm họ sẽ thiết kế cho bạn chiếc răng sứ phù hợp nhất. Bởi vậy, một địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín cần phải sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và trình độ cao.

Công nghệ hỗ trợ đầy đủ – hiện đại

Nếu chỉ thực hiện làm răng sứ bằng những công cụ thủ công, bằng tay thì độ chính xác sẽ không cao và phải tốn khá nhiều thời gian chế tác cũng như chỉnh sửa cho phù hợp với từng người. Để rút ngắn thời gian chờ đợi và giúp bệnh nhân sớm khắc phục được răng hư hỏng để ăn nhai bình thường, địa chỉ bọc răng sứ kim loại đó cần bổ sung và đầu tư những công nghệ thiết kế răng sứ mới nhất cho độ chính xác và năng suất hiệu quả nhất. Điều này không chỉ làm giảm bớt áp lực cho bệnh nhân, bác sỹ mà còn đem lại kết quả phục hình răng như ý muốn.

Chế độ bảo hành và cam kết bảo lãnh tốt

Một địa chỉ làm răng sứ kim loại chuyên nghiệp và bài bản cần có chế độ bảo hành, cam kết bảo lãnh răng sẽ giúp cho bệnh nhân yên tâm và tin tưởng tới dịch vụ của trung tâm đó. Điều này cho thấy địa chỉ làm việc nghiêm túc, không sử dụng những loại chất liệu làm răng kém chất lượng, thể hiện được năng lực điều trị của mình.

Địa chỉ làm răng sứ kim loại tốt cần phải có bảo đảm về chất liệu răng sứĐịa chỉ làm răng sứ kim loại tốt cần phải có bảo đảm về chất liệu răng sứ

Chất liệu làm răng sứ đảm bảo

Khi bọc răng sứ kim loại, yếu tố tác động trực tiếp kết quả của răng sứ kim loại là chất liệu làm răng sứ. Chất liệu làm răng sứ có tốt thì răng khi thiết kế mới không bị vỡ, nứt, hay gãy. Sau khi khách hàng phục hình răng xong cũng giữ được độ bền lâu dài nhất. Hơn nữa, răng sẽ tồn tại trên cung hàm trong 1 khoảng thời gian khá lâu, nên nếu chất liệu làm răng không tốt sẽ khiến khách hàng bị dị ứng hoặc răng có những ảnh hưởng không tốt trong môi trường miệng.

2. Địa chỉ làm răng sứ kim loại tốt nhất hiện nay

Trong hàng trăm địa chỉ bọc răng sứ kim loại, có 1 địa chỉ đã hình thành, phát triển và cống hiến cho ngành thẩm mỹ răng hàm mặt được 15 năm. Đây là địa chỉ không những đáp ứng được những tiêu chí tối thiểu của 1 địa chỉ nha khoa làm răng sứ mà còn gia tăng thêm những điều kiện giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Không đâu khác chính là Nha Khoa.

Đội ngũ bác sỹ tại địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín nhất hiện nay - Nha KhoaĐội ngũ bác sỹ tại địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín nhất hiện nay – Nha Khoa

– Đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản tại trường đại học Y TP Hồ Chí Minh, được tham gia nghiên cứu và học tập các kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ tiên tiến tại nước ngoài. Phụ tá và chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ các bác sỹ tối đa trong khi điều trị cho bệnh nhân. Với tay nghề và trình độ chuyên môn của mình, các bác sỹ đã thiết kế ra những chiếc răng sứ phù hợp với từng tình trạng của bệnh nhân, làm nên danh tiếng cũng như sự yêu mến của khách hàng.

– Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D cho phép bác sỹ chẩn đoán, thiết kế và chỉnh sửa răng sứ nhanh chóng, chính xác cho bệnh nhân. Không phải địa chỉ làm răng sứ kim loại nào cũng sở hữu được công nghệ hiện đại và thiết bị tân tiến để thiết kế răng nhanh chóng như tại Nha khoa KIM.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn giải đáp mọi thắc mắc về răng sứ cũng như các vấn đề liên quan tới phục hình răng thẩm mỹ. Ngoài ra, sau mỗi lần bệnh nhân nhận răng sứ kim loại cho mình đều được hướng dẫn cách chăm sóc và bảo quản răng sứ kéo dài tuổi thọ răng nhất.

– Chất liệu răng sứ được đảm bảo nhập khẩu chính hãng, an toàn với cơ thể và hoàn toàn được kiểm định chất lượng trước khi nhập về và làm răng sứ cho bệnh nhân. Sứ đồng chất, không có lẫn tạp chất nên không gây ra sự gãy vỡ, nứt nẻ khi thiết kế và khi sử dụng, bảo vệ quyền lợi tối đa cho bệnh nhân.

Bạn có thể lựa chọn các chi nhánh nha khoa gần mình nhất để thăm khám và làm răng sứ kim loại tại các địa chỉ sau:

Nha Khoa là địa chỉ làm răng sứ kim loại hàng đầuNha Khoa là địa chỉ làm răng sứ kim loại hàng đầu

* Cơ sở Sương Nguyệt Ánh:
– Đ/c: Số 101 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP Hồ Chí Minh (Ngay góc ngã 3 Tôn Thất Tùng giao Sương Nguyệt Ánh).
– Phone : (+84)8 7308 2668 – (+84)90 668 3478
* Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu:
– Đ/c: Số 31, Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. Hồ Chí Minh (Ngay góc ngã 4 Mạc Đĩnh Chi giao Nguyễn Đình Chiểu).
– Phone : (+84)8 3911 5678 – (+84)90 668 6790
* Cơ sở Đinh Tiên Hoàng
– Đ/c: Số 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Bông).
– Phone : (+84)8 7303 3668 – (+84)909 668 154
Cơ sở Đường 3 Tháng 2
– Đ/c: Số 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Nguyễn Thi Phương)
– Phone : (+84)8 7302 2668 – (+84)90 668 0259
* Cơ sở Gò Vấp
Đ/c: Số 2-4 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 5 Gò Vấp)
– Phone : (+84)8 7306 7668 -(+84)90 668 9775
* Cơ sở Cộng Hòa
– Đ/c: Số 304 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu Hoàng Hoa Thám)
– Phone : (+84)8 7303 7668 -(+84)90 668 9367

Với những ưu điểm nổi bật trên, Nha Khoa chính là địa chỉ làm răng sứ kim loại đáng tin cậy nhất hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ làm răng sứ uy tín, và cần giải đáp thêm những thông tin về răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với trung tâm theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn