Răng sứ Emax

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8/2017?

10-08-2017|
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Răng cửa của em bị mẻ đôi nên em muốn đi bọc sứ Emax cho hàm răng thẩm mỹ nhưng không biết giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền là chính xác và tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Em sắp ra trường đi làm nên mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Hồng Duyên – Vĩnh Phúc)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Hồng Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Giá răng sứ Emax bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8/2017?Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chính xác nhất?

Răng sứ Emax là dòng răng sứ cao cấp, trắng bóng như răng thật, rất sinh động. Giá răng sứ Emax hiện tại là 6.000.000 đồng/răng. Đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Để bạn có thể theo dõi và đánh giá chi phí so với các dòng răng sứ khác, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Tham khảo: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Như bạn đã thấy, mức giá răng sứ Emax rất vừa phải. Là dòng toàn sứ, không bị vẩn đục sau nhiều năm sử dụng và khi chiếu dưới ánh sáng mặt trời. Khi lựa chọn răng sứ Emax, giá cả sẽ tương đương với chất lượng bạn nhận được. Sở dĩ có sự chênh lệch giá giữa các dòng răng sứ với răng sứ Emax là vì kỹ thuật chế tác răng sứ, nguyên liệu làm răng và độ thẩm mỹ của răng đem lại.

Mức giá bọc răng sứ emax trên đây là của 1 đơn vị răng. Nếu bạn muốn phục hình bao nhiêu chiếc thì chỉ cần lấy số răng đó nhân với đơn giá của 1 răng là ra tổng chi phí cần chi trả.

Giá răng sứ Emax bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề phục hình của bác sỹ và chính sách hỗ trợ giá tại địa chỉ bạn lựa chọn.

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8/2017? 1Bác sỹ tại Nha Khoa sẽ giúp bệnh nhân có được kết quả làm răng cao nhất

Tại Nha Khoa, khâu thăm khám và chụp X – quang răng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân. Giá bọc răng sứ Emax được niêm yết, ít có sự thay đổi và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình phục hình răng. Hơn nữa, răng sứ Emax được chế tạo từ khối sứ được nhập khẩu từ Đức nên rất an toàn với cơ thể bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân đã phục hình răng thành công tại đây nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Nếu bạn còn chưa biết giá răng sứ Emax bao nhiêu với tình trạng của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn