Tin tức bọc răng sứ

Giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào?

22-07-2017|

Răng sứ titan ngày càng được sử dụng phổ biến bởi giá bọc răng sứ titan được đánh giá là rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều bệnh nhân. Vậy thực hư mức giá này như thế nào, có thực sự rẻ như nhiều người vẫn nói không bạn có thể tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.

1. Giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền, phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bọc răng sứ titan nhìn chung khá rẻ đúng như nhiều người vẫn nói, mức giá của 1 răng là 2 triệu đồng tại Nha khoa KIM, chi phí này phù hợp với thu nhập và điều kiện kinh tế của nhiều người nên được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 1

Giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Giá chụp răng sứ titan phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn để làm răng, mỗi nơi sẽ áp dụng một mức giá khác nhau dẫn đến sự chênh lệch giá giữa các nơi. Sở dĩ răng sứ titan có sự khác biệt là bởi chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất ở mỗi nơi sẽ khác nhau và ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ.

Bạn có muốn biết >> Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá ưu đãi năm 2017

2. Giá bọc răng sứ titan tại sao lại rẻ hơn các loại răng sứ khác?

Giá bọc răng sứ titan 2 triệu đồng tương đối rẻ vì răng ngoài những ưu điểm như: khả năng phục hình hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai, chi phí hợp lý thì vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

– Tính thẩm mỹ cao nhưng không hoàn hảo bởi răng sứ loại này vẫn có bóng đen, mờ đục khi có ánh sáng chiếu vào.

– Sau một thời gian ăn nhai, răng sứ có thể biến đổi tính chất bởi lớp sườn kim loại titan ở bên trong, chúng làm bệnh nhân dễ bị kích thích với nhiệt độ nóng lạnh khi ăn uống.

Giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 2Răng sứ titan sau một thời gian sử dụng có thể làm đen viền nướu

– Lớp sườn kim loại cũng có thể bị oxy hóa dưới tác động của môi trường miệng, dẫn đến tình trạng đen viền nướu làm mất thẩm mỹ cho răng, sau một thời gian sẽ phải làm lại răng mới.

Từ những điểm trên đây có thể thấy rằng, giá làm răng sứ titan rẻ là hợp lý và tương xứng với chất lượng răng mà bệnh nhân nhận được, mức giá này cũng giúp bệnh nhân giảm đi được một phần gánh nặng chi phí khi làm răng.

Tìm hiểu thêm >> Răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

3. Làm thế nào để có giá bọc răng sứ titan rẻ, hiệu quả cao?

Giá bọc răng sứ titan trên đây được lấy từ bảng giá của Nha khoa KIM, mức giá này được đánh giá là hợp lý và phù hợp với nhiều bệnh nhân. Trước khi đưa ra áp dụng mức giá này, nha khoa đã tính toán cẩn thận, cân đối chi phí để mọi người đều có cơ hội làm răng, bên cạnh đó hiện nay nha khoa có áp dụng hình thức làm răng sứ trả góp nên bạn có thể trả dần số tiền trong một số tháng nhất định, giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân.

Giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 3Hệ thống 3D CAD/CAM giúp răng sứ được chế tạo chuẩn xác hơn

Bạn có thể lựa chọn Nha khoa KIM như một địa chỉ để làm răng sứ giá rẻ mà vẫn đạt hiệu quả cao, điều đó là nhờ bác sỹ tại đây có chuyên môn giỏi và kỹ thuật tốt, răng được mài cùi đúng tỉ lệ nên xâm lấn ít, chắc khỏe. Bên cạnh đó, nha khoa có trang bị hệ thống chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM hiện đại, sử dụng công nghệ 3D hiện đại để mô phỏng hình ảnh của răng sứ trên không gian 3 chiều, nhờ vậy mà răng sứ titan cũng như các răng khác được chế tạo với độ chính xác cao, không bị cong vênh, hở lệch khi lắp lên cùi răng.

Nếu bạn quan tâm đến giá bọc răng sứ titan và muốn làm răng loại này, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên, bác sỹ giải đáp và hướng dẫn tận tình. Trường hợp bạn ở gần nha khoa thì có thể ghé qua để được trực tiếp bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN