Răng sứ Titan

Giá chụp răng sứ titan chỉ 2 triệu đồng tại Nha Khoa

03-04-2017|

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý, ăn nhai tốt là câu hỏi của nhiều khách hàng, bệnh nhân khi đến gặp bác sỹ. Sở dĩ vấn đề này được quan tâm là bởi răng sứ titan ngày càng trở nên thông dụng, là lựa chọn của nhiều người khi muốn làm răng. Vậy mức giá của răng này như thế nào?

1. Giá chụp răng sứ titan đắt hay rẻ, tại sao có mức giá đó?

Giá chụp răng sứ titan trước tiên có thể nói là rẻ và hợp lý, mức giá đưa ra phù hợp với chất lượng của răng.

Tại Nha Khoa, giá bọc răng sứ titan là 2 triệu đồng/răng, so với các loại răng khác thì mức giá này rẻ hơn rất nhiều. Tại các cơ sở nha khoa khác, mức giá sẽ có sự chênh lệch do sự khác biệt về dịch vụ. Mặc dù giá rẻ nhưng răng sứ titan vẫn có nhiều ưu điểm, là sự lựa chọn tốt cho bệnh nhân như:

Giá chụp răng sứ titan chỉ 2 triệu đồng tại Nha KhoaGiá chụp răng sứ titan như thế nào là hợp lý, ăn nhai tốt?

– Chức năng ăn nhai được đảm bảo do răng có độ cứng chắc cao, chịu lực và chống ăn mòn tốt, duy trì sức nhai tốt như răng thật, thậm chí còn cứng chắc hơn, chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý.

– Răng sứ titan tương thích cao với cơ thể, nguyên nhân là bởi vật liệu titan lành tính, được ứng dụng nhiều trong nha khoa, không gây hại cho sức khỏe

– Răng sứ titan có phần sườn được làm bằng hợp kim có chứa 4-6% là titan, phần vỏ có phủ sứ Ceramco3 với màu sắc giống như màu răng thật nên tính thẩm mỹ cao, không lo bị lộ.

Tham khảo bảng giá đầy đủ >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN 2017

2. Chụp răng sứ titan có tốt không?

Giá chụp răng sứ titan tương đối rẻ hơn so với các răng khác nhưng kết quả phục hình vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và ăn nhai. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì đây không phải loại răng tối ưu, không phải là sự lựa chọn đầu tiên dành cho khách hàng vì vẫn còn một số hạn chế như:

Giá chụp răng sứ titan chỉ 2 triệu đồng tại Nha Khoa 1Sau một thời gian sử dụng, răng sứ titan có thể gây đen viền nướu

– Sử dụng một thời gian có thể gây ra tình trạng đen viền nướu do tính chất kim loại trong sườn răng sứ gây nên. Kim loại bị oxy hóa dưới tác động của môi trường axit trong miệng nên mới làm đen viền lợi, gây mất thẩm mỹ

– Răng sứ titan dễ gây kích thích nóng lạnh vì tính chất dẫn nhiệt của kim loại.

– Tuổi thọ cao, khoảng 10 – 15 năm nhưng không phải tối đa, so với 1 số loại răng khác vẫn ít hơn.

– Răng có phần sườn làm bằng hợp kim nên khi có ánh sáng chiếu qua vẫn hiện bóng mờ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng.

Răng sứ tốt và là loại răng được bác sỹ khuyến khích sử dụng nhất là răng toàn sứ. Do cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên không bị đen khi ánh sáng chiếu vào, không gây đen viền nướu, không kích thích nóng lạnh, hiệu quả duy trì từ 15 – 20 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa.

Những hạn chế này của răng sứ titan có thể hạn chế nhưng không thể loại bỏ hết vì tính chất kim loại của răng. Do đó, bạn vẫn có thể sử dụng loại răng này trong điều kiện kinh tế chưa cho phép, tuy nhiên, bạn nên làm răng tại một địa chỉ uy tín, có công nghệ chế tạo răng hiện đại nhé.

Giá chụp răng sứ titan chỉ 2 triệu đồng tại Nha Khoa 2Nên làm răng sứ titan tại một địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả cao

Tại Nha Khoa, làm răng sứ do các bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thực hiện, việc mài răng đúng tỉ lệ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Sau khi đã lấy dấu răng bằng thiết bị quét trong khoảng 30 giây, số liệu được chuyển đến labo riêng của nha khoa để chế tạo răng sứ. Nhờ hệ thống 3D CAD/CAM chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay mà răng có độ chính xác cao, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về giá chụp răng sứ titan hoặc giá các loại răng sứ khác, bạn có thể liên hệ với nha khoa để được tư vấn theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Để lại bình luận của bạn