Bọc răng sứ

Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền? Chi phí cập nhật tháng 6/2017

10-06-2017|

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền thì rẻ nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chất lượng? Răng em bị nhiễm kháng sinh nên bác sỹ bảo không thể tẩy trắng, hiện giờ cách tốt nhất là bọc răng sứ nên em cũng định thực hiện theo, vậy bác sỹ có thể giúp em biết mức chi phí cụ thể để chuẩn bị tiền được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Hương – Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của răng, bao gồm răng bị sứt mẻ, mòn men răng, răng thưa, xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh nặng không thể tẩy trắng. Bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện trong thời gian ngắn, giúp răng đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn nhưng nhiều người lại chưa rõ giá tiền làm răng sứ bao nhiêu.

Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền? Chi phí cập nhật tháng 6/2017Chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền thì đẹp, bền, chắc, ăn nhai khỏe?

Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền?

Giá của 1 chiếc răng sứ bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc hàng đầu của nhiều người trước khi lựa chọn có nên làm răng hay không, với mức chi phí nào thì răng sứ mới bền đẹp và đảm bảo ăn nhai. Hiện nay, giá răng sứ trong khoảng 1.500.000 – 8.000.000 đồng, đơn giá làm răng sứ cụ thể tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng nào và làm răng ở đâu.

Dưới đây là bảng giá răng sứ đã được niêm yết tại Nha khoa KIM, thông qua bảng giá này, bạn sẽ biết rõ chi phí làm răng sứ cụ thể, từ đó đưa ra mức giá thích hợp:

GIÁ RĂNG SỨ

Tham khảo >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chính Xác Nhất 2017

Theo bảng giá răng sứ trên đây của Nha khoa KIM, bạn có thể thấy rõ răng sứ có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có mức giá ốp răng sứ khác nhau, cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền với răng sứ kim loại:

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ có phần sườn được làm bằng kim loại, lớp vỏ bên ngoài phủ sứ nên có màu sắc, hình dáng giống như răng thật. Chi phí làm răng sứ loại này thường rẻ như giá 1 chiếc răng sứ kim loại Ni-Cr là 1,5 triệu đồng, răng sứ titan 2 triệu đồng, răng sứ kim loại Cr-Co giá 2,5 triệu đồng. Sở dĩ răng có giá rẻ là do tính chất kim loại của răng sứ, sau một thời gian sử dụng, răng có thể gây hôi miệng, kích ứng răng miệng, đen viền nướu, răng chỉ tồn tại được trong khoản 7 – 10 năm.

– Giá tiền làm răng sứ không kim loại:

Thường cao hơn giá răng sứ kim loại, có mức giá khoảng 5 – 6 triệu đồng. Mức giá cả cao hơn đồng nghĩa với việc răng tốt hơn, độ bền có thể lên đến 20 năm, không gây kích ứng, không đen viền nướu, ăn nhai đảm bảo.

Bảng giá răng sứ với mặt dán sứ:

Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền? Chi phí cập nhật tháng 6/2017 1Việc chế tạo mặt dán sứ rất kì công, phức tạp nên giá tương đối cao

Mặt dán sứ là một lớp sứ mỏng dùng để dán vào mặt ngoài của răng để làm răng đẹp hơn. Việc chế tạo mặt dán sứ rất cầu kì, đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp nên giá cả khá cao: Giá ốp răng sứ với mặt dán sứ Veneer Zirconia khoảng 6,5 triệu đồng, mặt dán sứ Veneer IPS E.max khoảng 8 triệu đồng.

Bảng giá răng sứ trên đây được tính theo đơn giá làm răng sứ, do đó, bạn làm bao nhiêu răng sứ chỉ cần lấy số răng cần làm nhân với đơn giá sẽ ra số tiền bạn cần chi trả.

Giá làm răng sứ có sự chênh lệch do tính chất và độ bền của răng quy định, tuy nhiên, do điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau nên có thể cân nhắc để lựa chọn loại răng cho phù hợp nhất. Những hạn chế của dòng răng sứ kim loại mặc dù không thể khắc phục hoàn toàn nhưng có thể hạn chế đến mức thấp nhất nhờ sự phát triển của nha khoa nói chung và công nghệ làm răng sứ nói riêng, dòng răng sứ không kim loại cũng có thể phát uy tối đa ưu điểm của mình. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ làm răng sứ có công nghệ làm răng hiện đại là điều vô cùng quan trọng, quyết định kết quả bạn nhận được sau khi bọc răng sứ có tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra hay không.

Hiện nay Nha khoa KIM là một trong những nha khoa chất lượng, uy tín hàng đầu và là 1 trong số rất ít các cơ sở nha khoa có hệ thống labo chế tạo răng sứ riêng bằng công nghệ hiện đại.

Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền? Chi phí cập nhật tháng 6/2017 2Làm răng sứ tại Nha khoa KIM cho hiệu quả cao với mức chi phí làm răng sứ hợp lý

Công nghệ được áp dụng hiện nay là công nghệ chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM, số liệu từ thiết bị quét lấy dấu hàm được chuyển xuống phần mềm chế tạo răng sứ, tại đây, răng sứ được mô phỏng y như một chiếc răng thật với các kích thước cụ thể, các gờ rãnh, các chi tiết nhỏ nhặt nhất. Sau khi răng được hoàn thành, bác sỹ chuyên khoa sẽ là người giúp bạn gắn mão răng sứ lên răng và hoàn tất quá trình làm răng, giúp bạn có 1 chiếc răng ăn nhai tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết bảng giá răng sứ rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu. Nếu còn chưa biết chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền với tình trạng của mình thì hãy liên hệ với nha khoa KIM để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất theo các cách sau:

Hotline: 1900 6899
Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN