Bọc răng sứ

Cập nhật bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay

26-02-2018|

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền thì rẻ nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chất lượng? Răng em bị nhiễm kháng sinh nên bác sỹ bảo không thể tẩy trắng, hiện giờ cách tốt nhất là bọc răng sứ nên em cũng định thực hiện theo, vậy bác sỹ có thể giúp em biết mức chi phí cụ thể để chuẩn bị tiền được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Hương – Hà Nội).

Nha Khoa trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Bảng giá răng sứ bao nhiêu tiền rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ là phương pháp khắc phục các khuyết điểm của răng, bao gồm răng bị sứt mẻ, mòn men răng, răng thưa, xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh nặng không thể tẩy trắng. Bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện trong thời gian ngắn, giúp răng đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn nhưng nhiều người lại chưa rõ giá tiền làm răng sứ bao nhiêu.

Cập nhật bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay 1Chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền thì đẹp, bền, chắc, ăn nhai khỏe?

Bảng giá răng sứ mới nhất ở Nha Khoa

Giá của chiếc răng sứ tùy vào loại răng sứ và nơi làm răng mà bạn chọn. Vì thế bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn dịch vụ và tham khảo giá cả trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kiến thức về các loại răng sứ trên mạng, sách báo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nha Khoa nổi tiếng với những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, được khách hàng trên cả nước tìm đến thăm khám và điều trị. Giá dịch vụ ở đây được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế cho nhiều đối tượng khách hàng, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ sau để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca điều trị sắp tới của mình.

Cập nhật bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay  2

Bác sĩ Nha Khoa thông tin bảng giá răng sứ và tư vấn khách hàng chọn loại răng sứ phù hợp nhất

GIÁ RĂNG SỨ

Tham khảo >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chính Xác Nhất 2017

Theo bảng giá răng sứ trên đây của Nha Khoa, bạn có thể thấy rõ răng sứ có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, răng có mức giá thấp nhất là răng sứ kim loại Ni-Cr có giá1.500.000 đồng và răng có mức giá cao nhất hiện nay là răng sứ kim loại Quý Au-Pd CAD/CAM có mức giá 20.000.000 đồng một chiếc răng.

– Giá làm răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ có phần sườn được làm bằng kim loại, lớp vỏ bên ngoài phủ sứ nên có màu sắc, hình dáng giống như răng thật. Chi phí làm răng sứ loại này thường rẻ như giá 1 chiếc răng sứ kim loại Ni-Cr là 1,5 triệu đồng, răng sứ titan 2 triệu đồng, răng sứ kim loại Cr-Co giá 3 triệu đồng. Sở dĩ răng có giá rẻ là do tính chất kim loại của răng sứ, sau một thời gian sử dụng, răng có thể gây hôi miệng, kích ứng răng miệng, đen viền nướu, răng chỉ tồn tại được trong khoản 7 – 10 năm.

– Giá tiền làm răng sứ không kim loại

Giá thành làm răng sứ không kim loại có mức giá từ khoảng 5 triệu đồng trở lên, đồng nghĩa với việc chất lượng và vẻ thẩm mỹ của răng cao hơn so với răng sứ kim loại. Độ bền có thể lên đến 20 năm, không gây kích ứng, không đen viền nướu, ăn nhai đảm bảo.

Cập nhật bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay  3

Mỗi loại răng sứ sẽ có giá thành khác nhau

– Bảng giá răng sứ với mặt dán sứ

Mặt dán sứ là một lớp sứ mỏng dùng để dán vào mặt ngoài của răng để làm răng đẹp hơn. Việc chế tạo mặt dán sứ rất cầu kì, đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp nên giá cả khá cao: Giá ốp răng sứ với mặt dán sứ Veneer Zirconia khoảng 6,5 triệu đồng, mặt dán sứ Veneer IPS E.max khoảng 8 triệu đồng.

Cập nhật bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay 4

Việc chế tạo mặt dán sứ rất kì công, phức tạp nên giá tương đối cao

Bảng giá răng sứ trên đây được tính theo đơn giá làm 1 chiếc răng sứ, do đó, bạn làm bao nhiêu răng sứ chỉ cần lấy số răng cần làm nhân với đơn giá sẽ ra số tiền bạn cần chi trả.

Giá làm răng sứ có sự chênh lệch do tính chất và độ bền của răng quy định, tuy nhiên, do điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau nên có thể cân nhắc để lựa chọn loại răng cho phù hợp nhất cho mình.

Hiện nay Nha Khoa là một trong những nha khoa chất lượng, uy tín hàng đầu và là 1 trong số rất ít các cơ sở nha khoa có hệ thống labo riêng chế tạo răng sứ bằng công nghệ 3D CAD/CAM. Số liệu từ thiết bị quét lấy dấu hàm được chuyển xuống phần mềm chế tạo răng, tại đây, răng sứ được mô phỏng y như một chiếc răng thật với các kích thước cụ thể, các gờ rãnh, các chi tiết nhỏ nhất. Sau khi răng được hoàn thành, bác sỹ chuyên khoa sẽ là người giúp bạn gắn mão răng sứ lên răng và hoàn tất quá trình làm răng, giúp bạn có 1 chiếc răng ăn nhai tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cập nhật bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay 5

Làm răng sứ tại Nha Khoa cho hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý luôn khiến khách hàng rất yêu thích

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết rõ thông tin về bảng giá răng sứ hiện nay. Nếu còn chưa biết chi phí làm răng sứ bao nhiêu tiền với tình trạng của mình thì hãy liên hệ với Nha Khoa để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất theo số hotline: 1900 6899

Để lại bình luận của bạn