Tin tức bọc răng sứ

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và có răng đẹp như thật?

12-07-2017|

Mặt dán sứ veneer đã được sử dụng rộng rãi để làm răng đẹp hơn nhưng không phải ai cũng biết giá mặt dán veneer bao nhiêu tiền thì rẻ, cho hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết mức giá cụ thể để có lựa chọn chính xác khi muốn làm răng.

1. Giá mặt dán veneer bao nhiêu tiền thì rẻ, có răng đẹp?

Giá mặt dán veneer tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn làm răng vì ở mỗi nơi mức giá sẽ khác nhau do sự khác biệt về chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng răng sứ.

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và có răng đẹp như thật?Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm, có răng đẹp?

Để biết được cụ thể veneer sứ giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ tại Nha Khoa dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Theo bảng giá trên đây, răng sứ veneer có hai loại khác nhau, mỗi loại có một mức giá khác:

– Giá làm răng veneer sứ với mặt dán sứ Veneer (Zirconia) là 6.500.000 đồng: đây là loại răng sứ được làm từ chất liệu Zirconia với độ cứng chắc cao, khả năng chịu lực, chống ăn mòn tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai hiệu quả. Màu sắc của mặt dán sứ loại này giống như răng thật, không làm đen viền nướu, không bị lộ khi sử dụng.

– Giá mặt dán veneer IPS E.max là 8.000.000 đồng, cao hơn so với mặt dán sứ veneer zirconia vì răng này có tính thẩm mỹ tối đa, sau khi phục hình đảm bảo giống răng thật đến không thể phân biệt, lành tính với cơ thể. Công nghệ làm mặt dán veneer IP E.max là công nghệ hàng đầu, kỹ thuật hiện đại từ châu Âu, vật liệu đẹp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Bạn nên tìm hiểu >> Răng sứ Veneer có tốt không?

2. Tại sao giá mặt dán veneer lại cao như vậy?

Theo bảng giá trên đây, giá mặt dán veneer thường cao hơn so với giá răng sứ, điều này dẫn đến băn khoăn của nhiều bệnh nhân là tại sao mặt dán sứ mỏng, chỉ là 1 lớp sứ, không tốn nhiều vật liệu làm răng mà giá lại cao hơn.

Thực tế, nếu chỉ tính chi phí vật liệu chế tạo thì giá mặt răng sứ sẽ thấp  hơn  nhiều so với giá răng sứ, tuy nhiên, chúng lại có mức giá cao hơn bởi những lý do sau đây:

– Kỹ thuật thực hiện khi dán mặt dán veneer lên răng: để dán mặt dán veneer, bác sỹ cần có tay nghề giỏi, kỹ thuật tốt để mài răng chuẩn xác, không được quá tỉ lệ cho phép. Làm mặt dán sứ phải mài ít răng hơn so với mài cùi làm răng sứ, nếu bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ dẫn đến thất bại.

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và có răng đẹp như thật? 1Giá mặt dán veneer cao vì khi dán mặt dán lên răng cần có kỹ thuật tốt mới thực hiện được

– Kỹ thuật chế tạo mặt dán veneer ảnh hưởng đến giá làm răng veneer sứ: Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng nên đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và sự tỉ mỉ cao khi thực hiện, nếu không sẽ khiến cho mặt dán không ôm sát vào răng, lộ nhiều khuyết điểm khiến răng không đẹp tự nhiên. Kỹ thuật viên chế tạo mặt dán sứ phải có tay nghề giỏi, kỹ thuật điêu luyện mới thực hiện được.

Bạn có muốn biết >> Độ bền của mặt dán sứ Veneer sử dụng được bao lâu là tối đa?

– Công nghệ chế tạo mặt dán veneer: để chế tạo mặt dán sứ veneer đòi hỏi phải có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay là 3D CAD/CAM mới mang lại hiệu quả tốt. Phần mềm phân tích giúp kỹ thuật viên mô phỏng hình ảnh mặt dán trên không gian 3 chiều, chuẩn về kích thước, độ dày, các gờ rãnh của mặt dán….để đảm bảo sau khi thực hiện xong mặt dán ôm khít vào răng, không bị cấn cộm.

Giá mặt dán Veneer bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và có răng đẹp như thật? 2Làm mặt dán sứ đòi hỏi phải có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại 3D CAD/CAM

Mặc dù so với giá răng sứ thì mặt dán sứ veneer đắt hơn nhưng tại Nha Khoa mức giá đó được coi là hợp lý bởi những lý do sau:

» Trước khi mức giá đưa ra áp dụng cho khách hàng, nha khoa đã tính toán cẩn thận, cân đối hợp lý giữa giá răng sứ, giá dịch vụ với thu nhập bình quân của khách hàng, tạo điều kiện để ai cũng có cơ hội làm răng.

» Mức giá đưa ra hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã chi trả để làm răng, bạn sẽ nhận được răng có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo ăn nhai…bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ làm bạn hài lòng.

» Nha khoa có áp dụng hình thức làm mặt dán sứ trả góp với mức giá bằng giá niêm yết, lãi suất 0%, không phát sinh bất cứ chi phí gì, thủ tục thực hiện đơn giản, giảm áp lực về chi phí cho bệnh nhân.

Nếu bạn vẫn chưa rõ giá mặt dán veneer bao nhiêu tiền hoặc muốn được giải đáp thêm về các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)  để được hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn