Tin tức bọc răng sứ

Làm cầu răng ở đâu tốt, thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai?

02-05-2017|

Làm cầu răng ở đâu tốt sẽ giúp bạn có được hiệu quả phục hình răng thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai, hạn chế thấp nhất việc chỉnh sửa lại răng sau khi hoàn thành. Với Nha Khoa, bạn sẽ dễ dàng có được kết quả bạn mong muốn.

1. Làm cầu răng ở đâu tốt – Nha Khoa là lựa chọn thông minh cho bạn

Nha Khoa trong những năm gần đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến, xứng đáng là 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những bệnh nhân muốn tìm địa chỉ làm cầu răng sứ chất lượng.

Làm cầu răng ở đâu tốt, thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai? 1Làm cầu răng ở đâu tốt, thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai?

Nha Khoa đã được thành lập hơn 15 năm, trải qua nhiều năm hoạt động, chất lượng ngày càng đảm bảo và được nhiều khách hàng, bệnh nhân công nhận.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ làm cầu răng là gì thì mới có thể dễ dàng tìm được địa chỉ làm cầu răng ở đâu mà mình cần. Cầu răng là 1 cầu nối bao gồm ít nhất 3 mão răng sứ trở lên, trong đó mão răng sứ ở giữa thay thế cho vị trí răng bị mất, hai mão răng sứ ở hai bên được gắn vào hai răng bên cạnh đã được mài cùi để làm trụ cầu.

Sở dĩ Nha Khoa được coi là địa chỉ đáng tin cậy để bạn làm cầu răng bởi nha khoa đáp ứng được các điều kiện cần và đủ về nhân lực, vật lực, phục vụ hiệu quả cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Bạn cũng nên biết >> Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí siêu tiết kiệm 2017

Đội ngũ bác sỹ giỏi:

Bác sỹ là yếu tố đóng vai trò quan trọng khi làm cầu răng, là người quyết định phần lớn hiệu quả khi thực hiện. Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế nên hiệu quả mang lại cao, không để xảy ra những sai sót không đáng có.

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Cơ sở vật chất của Nha Khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng ốc rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ, tạo không giản cởi mở, thân thiện để bệnh nhân thoải mái khi điều trị.

Làm cầu răng ở đâu tốt, thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai? 2Máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp việc làm cầu răng nhanh chóng và hiệu quả cao hơn

Nha khoa có trang bị các máy móc cần thiết để làm cầu răng như: thiết bị lấy dấu hàm Scan 3D chỉ cần thực hiện trong 30 giây sẽ cho dấu hàm chính xác, không sai lệch; máy mài răng tự động giúp việc mài răng dễ dàng, dứt khoát, có thể điều chỉnh tốc độ nên đảm bảo tỉ lệ mài răng chính xác; phần mềm thiết kế răng sứ 3D CAD/CAM giúp việc chế tạo cầu răng nhanh chóng, chính xác, chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn thành.

Chất lượng răng sứ đảm bảo:

Bệnh nhân có thể lựa chọn loại răng sứ trên cầu răng mà mình yêu thích hoặc phù hợp với điều kiện của bản thân như răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ, mức giá phải chăng và đảm bảo chất lượng cao.

2. Trải nghiệm khách hàng sau khi làm cầu răng tại Nha Khoa

Nha Khoa thực sự là địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt mà khách hàng có thể lựa chọn, rất nhiều bệnh nhân đã làm cầu răng thành công và có những chia sẻ chân thực về lựa chọn của mình.

Nguyễn T.H (TP HCM) chia sẻ: “Tôi bị mất răng trong 1 vụ va chạm giao thông, từ đó tôi không dám cười đùa thoải mái vì sợ bị lộ, quan trọng hơn là việc ăn uống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, tôi không thể ăn những thứ mình muốn mà chỉ có thể ăn đồ ăn mềm. Sau khi làm cầu răng tại Nha Khoa, răng của tôi đã đẹp trở lại, nhìn kĩ cũng không thể phát hiện là răng giả, việc ăn uống trở nên đơn giản hơn rất nhiều.”

Làm cầu răng ở đâu tốt, thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai? 3 Làm cầu răng ở đâu tốt, thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Phùng P.T (An Giang) cũng có những chia sẻ của bản thân sau khi đưa mẹ đến làm cầu răng tại Nha Khoa: “Mẹ của tôi bị mất răng từ lâu nhưng do chưa có điều kiện nên giờ mới đưa mẹ đi làm răng được, những răng khác của mẹ vẫn còn khỏe nhưng việc mất đi răng cửa ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ nên mẹ vẫn quyết định làm răng. Sau khi làm răng tại Nha Khoa, tôi thấy mẹ ăn uống bình thường, răng đẹp và không có gì bất thường, định kì 6 tháng 1 lần tôi vẫn dẫn mẹ đến để kiểm tra lại”.

Nếu có thắc mắc liên quan đến làm cầu răng ở đâu hoặc về những vấn đề khác, bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để được tư vấn cụ thể theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN