Tin tức bọc răng sứ

Làm cầu răng sứ phục hình răng đẹp tự nhiên bền vững lâu dài

11-04-2017|

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng bị mất đẹp tự nhiên trong trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng liên tiếp. Cầu răng sứ tạo một cầu nối các chụp răng giả tựa trên các cùi răng thật để thay thế răng bị mất không chỉ về thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai và duy trì bền vững.

Làm cầu răng sứ phục hình răng đẹp tự nhiên bền vững lâu dàiLàm cầu răng sứ phục hình răng đẹp tự nhiên

Bố cục bài viết

Các trường hợp nên làm cầu răng sứ

Các trường hợp nên làm cầu răng

Các trường hợp nên làm cầu răng

Làm cầu răng sứ hiện nay rất phổ biến, giúp thay thế răng bị mất hoàn hảo. Tuy nhiên, thực hiện như thế nào để phù hợp với tình trạng của từng người, cần phải có sự thăm khám và tư vấn của các bác sỹ giỏi.

– Mất 1 hoặc 1 số răng mà không có điều kiện trồng răng implant

– Mất răng nhưng chưa bị tiêu xương ổ răng, răng chưa bị đổ lệch

– Các răng kế cận răng bị mất còn khỏe mạnh để làm trụ cầu nối răng

– Răng không gặp các bệnh lý như: mòn men, yếu nền, viêm tủy,…

 

3 Lợi ích khi làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ - công nghệ PHỤC HỒI răng tiên tiến VƯỢT TRỘI 2Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Cầu răng sứ chỉ cần phục hình răng phía bên trên mà không cần cấy trụ chân răng. Do đó, chi phí làm cầu răng chỉ tính số lượng và chất lượng của răng sứ nên có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho khách hàng.

Làm cầu răng sứ - công nghệ PHỤC HỒI răng tiên tiến VƯỢT TRỘI 3Độ chịu lực gấp 10 lần răng thật

Chất liệu làm răng sứ có nhiều loại, có thể là răng sứ kim loại hay răng sứ kim loại. Các răng đều có độ chịu lực rất lớn, đặc biệt với răng toàn sứ Venus, độ chịu lực lên tới 1400 Mpa (gấp 10 lần độ chịu lực của răng sinh lý là 120 Mpa). Do đó, răng sứ rất bền vững, trọng lượng cũng nhẹ bằng ½ răng sứ kim loại nên không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Làm cầu răng sứ - công nghệ PHỤC HỒI răng tiên tiến VƯỢT TRỘI 4Giảm tối đa đau nhức khi trồng răng

Khi thực hiện làm cầu răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng một tỷ lệ nhỏ, không xâm lấn sâu tới xương hàm, nên hạn chế tối đa đau nhức và chảy máu trong quá trình trồng răng. Với kỹ thuật mài răng mới, sẽ giảm thiểu được ma sát lên răng trong thời gian dài nên cảm giác “bị mài răng” của bệnh nhân sẽ được rút ngắn lại.

Làm cầu răng sứ cho phép lấy lại hàm răng đều và đẹp hơnLàm cầu răng sứ cho phép lấy lại hàm răng đều và đẹp hơn

 

Hiệu quả làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 

Hiệu quả làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 1 Hiệu quả làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 2Hiệu quả làm cầu răng sứ tại Nha Khoa

(Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Quy trình làm cầu răng sứ chuẩn Quốc tế 

Một quy trình làm cầu răng chuẩn theo yêu cầu Quốc tế sẽ quyết định đến chất lượng của cả quá trình bạn khắc phục tình trạng mất răng của mình. Mỗi bước đều có những yêu cầu và lưu ý riêng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể, vị trí mất răng, sức khỏe của các răng kế cận, phát hiện các bệnh lý liên quan để tiến hành tư vấn cho bệnh nhân cách thức thực hiện làm cầu răng.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi đã thăm khám và đủ điều kiện để làm cầu răng sứ, bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng, gây tê và mài cùi răng. Mài nhỏ thân các răng kế cận để làm cùi đỡ cho răng sứ chụp bên trên. Thao tác này sẽ đảm bảo cho việc răng sứ sẽ không cộm và khó chịu khi ăn nhai. Tùy thuộc vào từng trường hợp và cơ địa của từng người mà mài với tỷ lệ khác nhau, tuy nhiên, tỷ lệ mài không được vượt quá 2 mm để tránh xâm lấn nhiều đến cấu trúc răng, men răng.

Bước 3: Lấy dấu hàm

Lấy dấu răng làm cầu răng được tiến hành khi thao tác mài răng hoàn thành. Bác sỹ tiến hành đo đạc lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ răng trống của răng để phân tích chế tác đúng mẫu cầu răng tương thích.

Bước 4: Gắn cầu răng sứ

Cầu răng sứ được chế tác và gắn thử lên răng để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Thông thường sẽ có vật liệu kết dính nha khoa được gắn vào răng thật nhằm cố định răng sứ và lấp đầy khoảng trống mất răng. Gắn cầu răng xong, bệnh nhân sẽ được lên lịch hẹn khám để theo dõi.

Quy trình làm cầu răng sứ chuẩn Quốc tế tại Nha KhoaQuy trình làm cầu răng sứ chuẩn Quốc tế tại Nha Khoa

 

Địa chỉ làm cầu răng uy tín – Nha Khoa

Làm cầu răng sứ giúp khắc phục tÌnh trạng mất răng là biện pháp được sử dụng phổ biến hiện nay vì những ưu điểm vượt trội của nó, tuy nhiên, để đạt được thành công tốt nhất, cầu răng phải được các bác sỹ giỏi trực tiếp đảm trách cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Tại Nha Khoa là địa chỉ làm cầu răng hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

01/ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên gia phục hình răng

Các bác sỹ tại Nha Khoa đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phục hình răng sứ, đặc biệt là làm cầu răng, bọc răng sứ thẩm mỹ. Với niềm đam mê và sự dày công kinh nghiệm, mỗi ca làm cầu răng sứ cho bệnh nhân các bác sỹ đều nhận được sự phản hồi rất tích cực, thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng và êm dịu

02/ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Những máy móc và thiết bị tại bệnh viện luôn được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia nổi tiếng như Đức, Mỹ, Úc,…tất cả máy móc đều rất hiện đại, phục vụ cho những ca làm cầu răng đạt hiệu quả tối đa nhất. Phòng Lab thiết kế răng sứ, các thiết bị đều được khử trùng bằng hệ thống tự động, rửa tay tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Làm cầu răng sứ phục hình răng đẹp tự nhiên - duy trì vĩnh viễn 6Phòng lab ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM giúp làm cầu răng sứ nhanh chóng và chính xác

03/ Chất liệu sứ chính hãng, chất lượng cao

Hiểu được mong muốn của khách hàng sở hữu hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng, toàn bộ chất liệu sứ bệnh viện sử dụng đều có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sứ được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, vượt qua những kiểm chứng khắt khe của ADA, hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người.

 

Làm cầu răng giá bao nhiêu?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu răng sứ sử dụng để làm răng giả. Đo đó bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ tại Nha Khoa dưới đây.

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000
Răng sứ Veneer Răng 7.500.000
Răng sứ – Tháo post phức tạp 1.000.000
Răng sứ – Tháo post thông thường 500.000
Tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000
Răng sứ – Gắn lại mão sứ 1 Răng 300.000
Cùi giả đúc, trám tái tạo (không kèm mão) 1 Răng 500.000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chân (không kèm mão) 1 Răng 800.000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chân (không kèm mão) 1 Răng 600.000
Đóng post kim loại, trám (không kèm mão) 1 Răng 600.000

  
“ Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng bị mất hoàn hảo, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, độ bền của răng mới gấp nhiều lần răng thật. Vì tâm nguyện của chúng tôi có thể thắp sáng nụ cười của bạn, để nụ cười đó được nhân lên và lan tỏa mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 19006899 để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất tại Nha Khoa”.

Để lại bình luận của bạn