Tư vấn bọc răng sứ

Làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì hoàn thành, cho hiệu quả cao?

19-07-2017|

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì hoàn thành, cho hiệu quả cao ạ? Răng em bị nhiễm kháng sinh do hồi bé em uống khá nhiều kháng sinh nên răng bị xỉn màu nặng, em có đến nha khoa để tẩy trắng răng nhưng bác sỹ khuyên em nên làm mặt dán sứ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, không biết thời gian làm mặt dán có lâu không, em khá sốt ruột vì em chỉ xin nghỉ được vài ngày thôi thưa bác sỹ! (Hà Vân – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì hoàn thành, cho hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì hoàn thành, cho hiệu quả cao? 1Làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì cho hiệu quả nhanh nhất

Răng sứ Veneer là giải pháp điều trị răng thưa, răng sứt mẻ ở mức độ nhẹ hoặc răng bị xỉn màu không thể tẩy trắng. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao cả về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của bệnh nhân. Liên quan đến cách làm đẹp cho răng này có khá nhiều người thắc mắc không biết thời gian làm mặt dán sứ veneer bao lâu thì nhanh nhất, có tốn nhiều thời gian không.

Bạn có muốn biết >> Veneer sứ giá bao nhiêu tiền – Bảng giá cập nhật mới nhất 2017

Làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì hoàn thành, cho hiệu quả cao?

Bạn không cần lo lắng làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu vì thời gian thực hiện tương đối nhanh, bạn chỉ mất khoảng 2 lần hẹn với bác sỹ, mỗi lần khoảng 1-2 giờ là có thể hoàn thành:

– Lần thứ nhất: bạn sẽ được thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng, các khuyết điểm cần khắc phục. Tiếp theo bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, gây tê, mài một lớp mỏng men răng và lấy dấu răng để chế tạo mặt dán sứ.

– Lần thứ hai bạn đến gặp bác sỹ để gắn mặt dán sứ lên răng và đánh giá, hoàn tất quá trình làm răng sứ veneer.

Thời gian làm mặt dán sứ veneer khá nhanh chóng, bạn chỉ cần tốn khoảng 2-3 ngày là có thể thực hiện xong. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với các nha khoa có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết như hệ thống chế tạo răng sứ hiện đại, nếu không được trang bị đầy đủ thì rất khó để hoàn thành mặt dán trong một thời gian ngắn.

Hiện nay, Nha Khoa là 1  trong số ít những nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết để phục vụ việc làm răng sứ cũng như mặt dán sứ nhanh chóng, hiệu quả cao. Việc lấy dấu răng để chế tạo mặt dán sứ không sử dụng dụng cụ thủ công mà sử dụng thiết bị Scan 3D để quét lấy dấu răng trong khoảng 30 giây, số liệu được chuyển đến labo riêng của nha khoa (không phải nha khoa nào cũng có điều kiện để sở hữu labo riêng biệt) để các kỹ thuật viên chế tạo mặt dán sứ.

Làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu thì hoàn thành, cho hiệu quả cao? 2Công nghệ 3D CAD/CAM giúp bạn không còn lo lắng làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu

Mặt dán sứ được mô phỏng trên phần mềm thiết kế 3D CAD/CAM nên cho sự chính xác cao về kích thước, độ dày, các gờ cạnh….khi gắn vào răng cũng trở nên sát khít, ôm chặt vào răng nên đảm bảo kết quả làm răng.

Nha Khoa sử dụng chất liệu sứ chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để làm mặt dán sứ cho bệnh nhân, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu hoặc về các câu  hỏi khác có liên quan, hệ thống hoạt động 24/7 nên bạn  có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN