Bọc răng sứ

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không?

11-05-2017|

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không ạ? Em muốn làm răng nhưng chưa dám quyết định có nên thực hiện không vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, không biết tình trạng cụ thể như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Quế – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Quế đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ giải quyết được cả vấn đề về tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai cho bệnh nhân, mang đến hàm răng đẹp và khó phân biệt với răng thật, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa quyết định có làm răng hay không vì chưa hiểu rõ làm răng sứ có ảnh hưởng gì không.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không? 1Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không?

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không?

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì? Nếu được làm răng đúng kỹ thuật, bác sỹ có chuyên môn tốt, tay nghề vững thì bạn không cần lo lắng làm răng sẽ ảnh hưởng hay có hại đến sức khỏe.

Thực chất khi nghiên cứu ra phương pháp làm răng sứ để phục hình cho răng, các chuyên gia, bác sỹ đã cân nhắc kĩ để hạn chế những ảnh hưởng đó đến mức thấp nhất nên bạn có thể yên tâm.

Làm răng sứ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, răng sau khi làm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai, khả năng cảm biến thức ăn tốt nên bạn không cần lo lắng.

Thực chất, làm răng sứ chỉ có thể gây ảnh hưởng trong quá trình mài răng và lắp răng sứ lên cùi răng. Trường hợp bác sỹ thực hiện là người không có đủ chuyên môn, kinh nghiệm thì sẽ mài răng quá tỉ lệ cho phép, răng bị yếu dần đi và suy giảm khả năng ăn nhai cũng như tuổi thọ của răng.

Quá trình lắp răng sứ để hoàn tất phục hình cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như răng không được lắp ôm sát vào cùi răng, răng sứ bị hở hoặc cấn cộm sẽ làm bệnh nhân bị đau khi ăn nhai, gây nên tình trạng hôi miệng, viêm nhiễm do thức ăn nhét vào kẽ răng sứ.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao và không phải lo lắng làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, bạn có thể lựa chọn làm răng tại Nha Khoa, rất nhiều bệnh nhân đã từng thực hiện và hài lòng với kết quả nhận được.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, có hại cho sức khỏe không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Làm răng sứ tại Nha Khoa do các bác sỹ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên hiệu quả mang lại cao, đảm bảo an toàn.

Cùi răng được mài đúng tỉ lệ nhờ tay nghề vững của bác sỹ, máy mài răng tự động có khả năng điều chỉnh tốc độ nên việc mài răng trở nên dễ dàng, răng không bị xâm lấn quá nhiều, sức khỏe của răng được đảm bảo.

Nha khoa ứng dụng công nghệ 3D CAD/CAM để làm răng thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng răng sứ, răng được mô phỏng trên không gian 3 chiều nhờ phần mềm thiết kế răng sứ, độ chính xác của răng cao, không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa để được tư vấn về làm răng sứ có ảnh hưởng gì bằng cách gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn