Răng sứ Titan

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá ưu đãi năm 2017

22-04-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm cho em làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ. Em không may bị vỡ mất chiếc răng hàm do ăn mía dùng lực cắn mạnh.  Em được biết bọc răng sứ titan sẽ có thể khôi phục lại khả năng ăn nhai bình thường. Nhưng vấn đề chi phí đang khiến em băn khoăn, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Khánh Vy – Bình Dương)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá ưu đãi năm 2017Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền hiện nay

Như bạn Khánh Vy cũng đã tìm hiểu qua về răng sứ titan. Để bạn có thể bổ sung kiến thức nha khoa chuẩn về dòng răng sứ này, chúng tôi xin cung cấp 1 số thông tin quan trọng nhất về răng sứ titan mà bạn có thể quan tâm.

Răng sứ titan là dòng răng sứ có sườn được cấu tạo từ hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không kích ứng nướu, độ chịu lực cũng rất cao. Nếu bạn muốn phục hình răng bị gãy bằng răng sứ titan thì không những đảm bảo lấy lại được khả năng ăn nhai bình thường mà còn đảm bảo cả tính thẩm mỹ nữa.

Vậy làm răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền năm 2017?

Hiện nay, bảng giá bọc răng sứ titan tại Nha Khoa niêm yết là 2.000.000 đồng/răng. So với các địa chỉ nha khoa khác, mức giá làm răng sứ titan bao nhiêu tiền tại đây là mức giá vừa túi tiền với đông đảo khách hàng và bệnh nhân điều trị nhất. Bảng giá chúng tôi đưa ra đã được niêm yết cụ thể và tính toán kỹ lưỡng, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.

Tham khảo: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Đặc biệt, bệnh viện cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá vào những dịp đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Do đó, với mức giá như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá răng sứ titan cũng như chất lượng của dịch vụ.

Kỹ thuật bọc răng sứ tại bệnh viện bạn sẽ không còn lo lắng bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền nữa vì bệnh viện luôn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất, không chỉ là chất lượng dịch vụ mà còn là chi phí điều trị.

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá ưu đãi năm 2017 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ titan cho răng cửa xấu, mẻ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hiểu được tâm lý của khách hàng thường do dự và gặp khó khăn trong việc chi trả viện phí và điều trị, nên Nha Khoa đã không ngừng thúc đẩy những chương trình khuyến mại, hỗ trợ giá và cân bằng giữa chi phí điều trị và dịch vụ cho bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá bọc răng sứ titan tại bệnh viện luôn là tốt nhất nhé!

Cho dù dòng răng này này đem đến hiệu quả không được cao như răng sứ không kim loại nhưng xét về mặt tổng thể thì đây là dòng răng sứ phù hợp để phục hình răng gãy vỡ.

Tại bệnh viện Nha Khoa, đội ngũ y bác sỹ luôn tận tâm, nhiệt tình, nhẹ nhàng mỗi khi điều trị cho khách hàng. Không chỉ là những người bác sĩ bình thường, các bác sĩ luôn coi bệnh nhân của mình như người thân và chữa trị bằng tất cả sự tâm huyết.

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá ưu đãi năm 2017 3Đội ngũ y bác sĩ tận tâm giúp quá trình phục hình răng sứ đạt kết quả tối ưu nhất

Sự hỗ trợ từ máy móc, phần mềm chuyên sâu thiết kế ra những chiếc răng sứ titan khỏe mạnh, bền chắc nhất giúp bệnh nhân lấy lại được khả năng ăn nhai như ban đầu và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay. Nếu có băn khoăn, hãy liên hệ với bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để biết được địa chỉ bệnh viện gần nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn