Tin tức bọc răng sứ

Làm răng thỏ đẹp đúng Hot trend Hàn Quốc ai ai cũng mê mẩn

22-08-2017|

Làm răng thỏ đẹp chuẩn Hàn Quốc là xu hướng được nhiều người hưởng ứng hiện nay, những chiếc răng ấy khiến khuôn mặt trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể giúp bạn biết được làm thế nào để sở hữu những chiếc răng ấy.

1. Răng thỏ là răng như thế nào?

Muốn làm răng thỏ đẹp trước hết bạn phải hiểu được răng thỏ là răng như thế nào. Thực chất đây là hàm răng có 2 chiếc răng cửa to và dài hơn so với răng bình thường, trông chúng như răng của thỏ nên cái tên răng thỏ được sử dụng luôn để gọi răng này.

Làm răng thỏ đẹp đúng Hot trend Hàn Quốc ai ai cũng mê mẩnLàm răng thỏ đẹp đang trở thành xu hướng hot của giới trẻ hiện nay 

Trước đây, quan điểm thẩm mỹ của con người khác với thời điểm hiện tại nên những chiếc răng thỏ không được cho là đẹp, hàm răng đẹp phải đảm bảo đều đặn, các răng đều tăm tắp, kích cỡ không chênh lệch nhau quá nhiều. Tuy nhiên, quan điểm trong những năm gần đây ngày càng trở nên khác xa hơn, răng thỏ trở thành chiếc răng duyên được nhiều người ưa thích, nhiều người cho rằng răng thỏ sẽ khiến khuôn mặt quyến rũ và sexy hơn rất nhiều, nhờ vậy mà răng này đã trở thành hot trend của nhiều bạn trẻ.

2. Cách làm răng thỏ Hàn Quốc đẹp đúng hot trend

Làm răng thỏ đẹp hiện nay trở nên dễ dàng bởi sự phát triển ngày càng hiện đại của nha khoa, bác sỹ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp để giúp bạn sở hữu chiếc răng đúng xu thế như trám răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Cách làm răng thỏ bằng trám răng thẩm mỹ:

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp làm răng thỏ nhanh chóng chỉ sau 15-20 phút bằng cách đưa trực tiếp vật liệu trám răng là composite lên răng để tạo hình như mong muốn, sau đó là đông cứng bằng ánh sáng laser để hoàn tất việc làm răng.

Làm răng thỏ đẹp đúng Hot trend Hàn Quốc ai ai cũng mê mẩn 1Làm răng thỏ đẹp bằng trám răng cho hiệu quả nhanh chóng

Hiệu quả làm răng thỏ bằng trám răng mang tính chất tạm thời với tuổi thọ của miếng hàn đạt từ 3-5 năm là có thể bị đổi màu hoặc bong bật. Đây cũng là một lợi thế dành cho bạn khi không muốn sở hữu những chiếc răng này nữa, bạn có thể nhờ bác sỹ tháo bỏ miếng trám để khôi phục răng như ban đầu mà không có bất cứ tổn hại gì.

∗ Cách làm răng thỏ Hàn Quốc với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ:

Bọc răng sứ thẩm mỹ để làm răng thỏ là phương pháp mà bác sỹ sẽ mài hai răng cửa để làm cùi răng, sau đó mão răng sứ sẽ được chế tạo ở bên ngoài rồi gắn lên răng và hoàn tất phục hình.

Làm răng thỏ đẹp bằng cách này cho hiệu quả thẩm mỹ cao vì răng sứ có màu sắc giống như răng thật, độ bền của răng sứ cũng đạt từ 5-10 năm với răng sứ kim loại và đạt khoảng 10-20 năm với răng toàn sứ.

Làm răng thỏ bằng răng sứ là cách làm răng cố định vì răng sứ được gắn chặt lên răng, đảm bảo độ bền chắc cao, nếu bạn tháo rời mão răng sứ bên trên thì bắt buộc phải bọc sứ lại lần nữa vì răng thật đã được mài cùi răng nên cần có biện pháp bảo vệ bên ngoài.

Làm răng thỏ đẹp đúng Hot trend Hàn Quốc ai ai cũng mê mẩn 2Bọc răng sứ là cách làm răng thỏ đẹp mang lại hiệu quả cao

Để làm răng thỏ đẹp, bạn cần tìm một phòng nha uy tín, chất lượng để thực hiện, nếu không hiệu quả đạt được sẽ không như ý. Tại Nha Khoa, làm răng thỏ đẹp sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nên hiệu quả đạt được sẽ khiến bệnh nhân hài lòng. Miếng hàn được tạo hình khéo léo, độ bền cao, nếu làm răng sứ thì răng có độ chính xác cao, không bị cong vênh hay cấn cộm….

Răng sứ để làm răng thỏ được thiết kế trên phần mềm thiết kế 3D CAD/CAM, kích thước cùng các góc cạnh, gờ rãnh của răng được mô phỏng cụ thể nên các kỹ thuật viên có thể dễ dàng hơn khi làm răng, răng sứ cũng đạt được độ chuẩn xác mà kỹ thuật làm răng thông thường không đạt được.

Nếu bạn muốn làm răng thỏ đẹp chuẩn Hàn Quốc và cần được tư vấn, hỗ trợ thì có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) hoặc bạn cũng có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN