Tư vấn bọc răng sứ

Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?

05-09-2017|

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu đang muốn làm răng thỏ vì cháu cảm thấy răng này rất đáng yêu và lạ. Vậy bác sỹ có thể tư vấn cho cháu biết làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền để cháu chuẩn bị trước được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Xuân – Gia Lâm, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Xuân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay? 1Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?

Răng thỏ đang là trào lưu được nhiều người yêu thích trong những năm nay, là răng mà ở đó hai răng cửa to hơn và dài hơn những răng còn lại, mới quan sát có thể thấy những chiếc răng này khá giống răng thỏ nên cái tên này được sử dụng ngày càng thông dụng. Tuy được sử dụng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết làm răng thỏ giá bao nhiêu.

Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay?

Muốn biết làm răng thỏ giá bao nhiêu bạn cần nắm rõ răng này được là thế nào. Để tạo nên răng thỏ, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, tuy nhiên, mức giá này ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau.

Để bạn biết chi tiết làm răng thỏ bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá răng sứ tại Nha Khoa để bạn tham khảo:

Theo bảng giá trên đây, chi phí làm răng thỏ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

– Nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại như kim loại Ni-Cr, titan, Cr-Co….thì mức giá sẽ trong khoảng 1,5-3 triệu, mức giá này khá rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều người, tuy nhiên hạn chế của răng này là sau một thời gian sử dụng có thể gây phản ứng oxi hóa khiến viền nướu bị đen, răng mất đi tính thẩm mỹ.

– Nếu lựa chọn răng sứ không kim loại như răng sứ Diamond, răng sứ Cercon, Cercon HT, răng sứ E.max….thì giá làm răng thỏ sẽ cao hơn, mức giá dao động từ 4-10 triệu. Làm răng thỏ bằng răng sứ không kim loại đảm bảo tính thẩm mỹ, không đen viền nướu, độ bền duy trì từ 10-20 năm.

Làm răng thỏ giá bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay? 2Làm răng thỏ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại

Tại Nha Khoa, khi bạn đến thăm khám, bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm sẽ giải đáp, tư vấn kĩ lưỡng về làm răng thỏ giá bao nhiêu để bạn lựa chọn loại răng phù hợp, răng sứ được chế tạo tại labo bằng phần mềm thiết kế 3D CAD/CAM nên hiệu quả cao hơn, độ chính xác đảm bảo hơn.

Nếu bạn muốn được tư vấn về làm răng thỏ giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Để lại bình luận của bạn