Răng hô vẩu

Làm sao để răng không bị hô một cách nhanh chóng và tiết kiệm

19-10-2016|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em làm sao để răng không bị hô nữa, cách nào cho hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất ạ? Răng của em bị hô, các răng chìa ra phía trước khiến em rất tự ti và ngại giao tiếp. Mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh như – Quảng Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Quỳnh như đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng không bị hô – cách nào chữa hiệu quả nhanh chóng và thẩm mỹ nhất” của bạn, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với những kỹ thuật nha khoa hiện đại như ngày nay, răng hô có thể được khắc phục hoàn toàn, triệt để. Tuy nhiên, việc lựa chọn biện pháp nào để chữa trị phù hợp với mong muốn của bệnh nhân còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của họ ra sao, mức độ sai lệch như thế nào.

Làm sao để răng không bị hô một cách nhanh chóng và tiết kiệm 1Làm sao để răng không bị hô – cách nào chữa hiệu quả nhanh chóng nhất?

Vậy làm sao để răng không bị hô nữa?

Có 2 kiểu răng hô là hô do răng và hô do xương hàm. Mỗi dạng sẽ có cách chữa khác nhau. Dưới đây là những thông tin giúp bạn hết lo lắng làm cách nào để răng bớt hô hiệu quả.

* Bọc răng sứ thẩm mỹ:

Áp dụng cho những trường hợp răng bị hô do răng, không phải do xương hàm. Bác sỹ sẽ trực tiếp tác động tới các răng vẩu hô. Mài cùi răng hô nhỏ dần để có thế răng song song với chiều thẳng đứng. Khi đã tạo được cùi răng, bác sỹ sẽ lấy dấu hàm để có thông số gửi Labo thiết kế mão răng sứ chụp bên ngoài cho bệnh nhân. Mỗi người sẽ được thiết kế với kích thước và hình dáng răng khác nhau để phù hợp với tổng thể hàm răng. Đây là phương pháp giúp bạn chữa trị răng hô nhanh chóng, không còn bận tâm làm sao để răng không bị hô nữa.

Làm sao để răng không bị hô một cách nhanh chóng và tiết kiệm 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng hô tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng:

Cũng là một biện pháp khắc phục tình trạng răng bị hô với nguyên nhân do răng. Lúc này những tác động từ mắc cài và dây cung sẽ giúp kéo nắn chỉnh răng về vị trí đúng trên cung hàm, không còn bị chìa ra phía trước làm mất tổng thể cấu trúc khuôn mặt nữa. Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả như mong muốn, bệnh nhân cần trải qua quá trình chỉnh nha kéo dài từ 18 – 24 tháng.

10Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Phẫu thuật hàm hô:

Đúng như tên gọi của biện pháp, bệnh nhân phải tiến hành phẫu thuật mới hết lo lắng làm sao để răng không bị hô hiệu quả. Những trường hợp nặng phải phẫu thuật sẽ được bác sỹ thăm khám, thông báo và chỉ định thì mới tiến hành.

07Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đối với mong muốn của bạn là tìm biện pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô nhanh chóng và thẩm mỹ nhất thì bọc răng sứ là biện pháp phù hợp nhất với bạn.

Tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn sẽ được bọc răng sứ bởi các bác sỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Những trường hợp răng hô mức độ khác nhau đều được các bác sỹ chữa trị thành công nhờ sử dụng linh hoạt các phương pháp điều trị.

Làm sao để răng không bị hô một cách nhanh chóng và tiết kiệm 3Tại Nha Khoa, răng sứ được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, độ chính xác cao

Chất liệu sứ để thiết kế chụp răng sứ được nhập nhẩu trực tiếp tại các quốc gia có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa, đảm bảo an toàn, lành tính đối với bệnh nhân khi sử dụng.

Mọi thắc mắc về vấn đề làm sao để răng không bị hô nữa, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp tận tình nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn