Tin tức bọc răng sứ

Hết lo lắng mài răng cửa có hại không khi thực hiện tại Nha khoa KIM

25-05-2017|

Mài răng cửa là một trong những giải pháp khắc phục hoàn hảo tình trạng khiếm khuyết răng miệng như hô vẩu, răng to dài quá khổ…Tuy nhiên, còn nhiều người lo lắng mài răng cửa có hại không và có cách khắc phục nào hiệu quả?

1. Mài răng cửa có hại không ?

Mài răng cửa là phương pháp hiệu quả khắc phục tình trạng răng hô vẩu nhẹ, răng bị kênh, bị dài hay to quá mức…đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho khuôn mặt.

So với các phương pháp chỉnh hình răng hàm mặt khác, mài răng cửa là biện pháp thực hiện tương đối dễ dàng, nhanh chóng, điều trị dứt điểm trong một lần điều trị, chi phí mài răng cũng thấp hơn so với các phương pháp khác. Sau khi mài răng cửa, khả năng ăn nhai vẫn được duy trì bình thường.

Bạn nên biết >> Quy trình mài răng vẩu chuẩn Quốc tế an toàn tuyệt đối

Về thắc mắc mài răng cửa có hại không có thể giải đáp có hay không dựa vào từng trường hợp răng miệng cụ thể. Xét về cơ bản, mài răng làm xâm lấn đến men răng thật ít nhiều. Khi răng bị mất đi lớp men bảo vệ sẽ trở nên nhạy cảm, dễ bị ê buốt, dễ bị đổi màu, dễ dàng bị vi khuẩn tấn công gây các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Hết lo lắng mài răng cửa có hại không khi thực hiện tại Nha khoa KIMMài răng cửa có hại không – Xua tan nỗi lo lắng nhờ công nghệ CT5

Do vậy, mài răng cửa không phải là giải pháp được các nha sĩ khuyến khích, dù trong dịch vụ nha khoa nào thì việc mài răng cửa đều nên hạn chế ở mức thấp nhất, nếu có thể nên chọn một giải pháp an toàn hơn. Trường hợp bắt buộc cần mài răng cửa cần lựa chọn một nha khoa uy tín, bác sĩ thực hiện giỏi, tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật mài răng và áp dụng các biện pháp bảo vệ sau khi mài răng cửa cẩn thận.

2. Xua tan nỗi lo mài răng cửa có hại không tại Nha khoa KIM

Trước hết, trong trường hợp cần mài răng cửa để khắc phục những trường hợp khiếm khuyết răng miệng hiệu quả, bạn cần lưu ý lựa chọn một nha khoa uy tín để không còn lo lắng mài răng cửa có hại không.

Nha khoa KIM với trên 15 năm xây dựng và phát triển, đã tiếp nhận và điều trị hàng trăm ca mài răng cửa an toàn, thành công, tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy của nhiều khách hàng.

Trung tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật mài răng đúng tiêu chuẩn, khi đó, cảm giác đau nhức khi mài răng sẽ được hạn chế tối đa.

– Mài răng cửa đều đẹp với tỷ lệ đạt chuẩn, không mài quá sâu xâm lấn đến men răng và ngà răng.

– Hạn chế ở mức tối đa đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân

– Thời gian mài răng nhanh, điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần thăm khám.

Thêm vào đó, trung tâm với biện pháp bọc răng sứ sau khi mài răng, giúp khắc phục hoàn hảo những hạn chế mà biện pháp mài răng mang lại. Bọc răng sứ cho răng cửa sau khi mài răng mang lại hiệu quả lâu dài do ít chịu tác động của lực nhai, bảo vệ răng đã mài khỏi những tác động của ngoại lực và vi khuẩn có hại, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đối với trường hợp răng cửa đã mài tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3D tân tiến nhất, với những ưu điểm phục hình vượt trội sau đây, bạn không còn phải lo lắng mài răng cửa có hại không bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Răng trắng bóng và đẹp tự nhiên

– Cấu trúc răng chuẩn xác tới từng micromet

– Khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với răng thật

– Hiệu quả mang lại duy trì dài lâu, có thể trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

– Răng sứ CT 5 chiều thiết kế cả sườn và vỏ sứ đồng chất, thử quang phổ để loại tạp chất ảnh hưởng đến độ phản sáng của sứ. Cho nên răng sau khi tạo hình cho thấu quang, ánh sáng có thể đi qua hoàn toàn mà không nhận thấy ánh đen và cặn răng.

 ∗ Một số hình ảnh bọc răng sứ cho răng cửa đã mài tại Nha khoa KIM:

Hết lo lắng mài răng cửa có hại không khi thực hiện tại Nha khoa KIM 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc sứ cho răng cửa thưa, xấu tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Hết lo lắng mài răng cửa có hại không khi thực hiện tại Nha khoa KIM 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc sứ cho răng cửa gãy một nửa tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến mài răng cửa có hại không hay các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)để được tư vấn nhanh chóng, tận tình. Bạn cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp tại nha khoa theo địa chỉ gần nhất để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể về tình hình của mình nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN