Mài răng

Mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu ?Bảng giá CHUẨN 2018

04-01-2018|
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sỹ tư vấn giúp em mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào ạ? Răng của em không đều lại bị hơi hô răng cửa khiến em rất ngại cười nói nên em muốn đi mài răng để có hàm răng đều đẹp nhưng còn băn khoăn về chi phí mài răng hô. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Phùng Nguyệt Nga – Bắc Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyệt Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào” của bạn, Nha Khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu ?Bảng giá CHUẨN 2018 1Mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mài răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí cập nhật mới nhất 2018

Trong nha khoa, kỹ thuật mài răng được thực hiện để khắc phục những tình trạng răng lệch lạc như răng hô, răng quá dài, hoặc quá kích thước so với kích thước của xương hàm,… Do đó, mài răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng, kỹ thuật thực hiện và vị trí mài răng.

* Tình trạng răng:

Mỗi người sẽ có sự lệch lạc răng khác nhau nên chi phí mài răng cũng khác nhau. Với những người gặp phải tình trạng răng lệch lạc nặng, vị trí mài răng khó có thể kèm theo cả chi phí giảm đau, gây tê để bệnh nhân không quá đau đớn khi điều trị. Với những trường hợp này, mài răng giá bao nhiêu sẽ được bác sĩ thông báo sau khi thăm khám và tư vấn của bác sĩ.

* Vị trí của răng cần mài

 Vị trí của răng cần mài cũng ảnh hưởng đến chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền. Giá mài răng cửa sẽ khác chi phí mài răng vì ở vị trí khác nhau, kỹ thuật áp dụng khác nhau và tỷ lệ mài cũng khác nhau. Những răng nằm sâu bên trong thường sẽ khó thực hiện hơn với răng cửa.

* Kỹ thuật mài răng của bác sỹ

Kỹ thuật và phương pháp mài răng của bác sĩ cũng ảnh hưởng tới mài răng cửa giá bao nhiêu. Mỗi tình huống bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị mà tỷ lệ mài khác nhau. Dĩ nhiên, những phương pháp mài nhanh chóng, chuẩn xác và hạn chế được tối đa sự xâm lấn tới răng thật sẽ có chi phí cao hơn, vì không phải ai cũng thực hiện được.

Mài răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu ?Bảng giá CHUẨN 2018 3Mài răng giá bao nhiêu cần dựa vào vị trí răng và kỹ thuật thực hiện của bác sỹ

Do đó, để xác định được mài răng hết bao nhiêu tiền cần phải qua sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ.

Tại Nha Khoa luôn quan tâm và chú trọng tới việc giảm gánh nặng chi phí cho người bệnh tới điều trị. Theo từng giai đoạn bệnh viện sẽ có những chương trình ưu đãi giá cụ thể, giúp mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ phù hợp nhất với giá cả hợp lý. Đặc biệt, khi điều trị bệnh nhân sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, không ảnh hưởng đến giá mài răng. Việc thăm khám, chụp X – quang răng cũng được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất và giải đáp thêm vấn đề liên quan tới mài răng giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với bệnh viện theo tổng đài 1900 6899 hoặc tới trực tiếp địa chỉ bệnh viện gần nhất để được hỗ trợ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Để lại bình luận của bạn