Tư vấn bọc răng sứ

Mài răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào?

12-09-2017|
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang có thắc mắc về chi phí mài răng nanh bao nhiêu tiền ạ? Em có một răng nanh chếch khểnh ra ngoài, không chỉ xấu mà gây vướng ở miệng mỗi khi nói chuyện. Em nghe nói có thể mài răng nanh để chỉnh sửa cho đều đẹp hơn mà chưa biết giá mài răng nanh cụ thể như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đình Quảng – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Quảng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng nanh bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 1Thắc mắc về chi phí mài răng nanh bao nhiêu tiền

Mài răng nanh bọc sứ là giải pháp giúp chỉnh sửa khuyết điểm của răng nanh xấu hiệu quả. Sau khi thực hiện, răng nanh đều đẹp hơn, đảm bảo thẩm mỹ, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng.

Chi phí mài răng nanh bao nhiêu tiền?

Mài răng nanh bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi có ý định chỉnh sửa răng nanh xấu trở nên đều đẹp, thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, giá mài răng nanh như thế nào sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Khi mài răng nanh, một phần lớp men răng bên ngoài sẽ bị loại bỏ bớt đi nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm cho răng. Do đó, giá mài răng nanh bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào từng trường hợp răng nanh cần chỉnh sửa.

Trường hợp răng nanh xấu ở mức độ nhẹ, khi đó tỉ lệ men răng bị mài nhỏ sẽ ít, không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cấu trúc răng. Nhưng với trường hợp răng nanh khấp khểnh, lệch lạc quá nhiều, hình thể răng xấu, dài nhọn, khi đó bác sỹ sẽ phải thực hiện mài cùi răng theo một tỉ lệ lớn hơn để chỉnh sửa cho răng.

Mài răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 2Mài răng làm lộ ngà răng và mô răng không được mịn nhẵn, dễ bị nhạy cảm

Sau khi mài răng nanh, lớp men răng bên ngoài bị loại bỏ hoặc làm nhỏ cùi răng, thông thường, bác sỹ sẽ chỉ định hàn trám răng hoặc bọc răng sứ. Nếu không thực hiện phục hình cho răng, ngà răng bị lộ cho men răng bị loại bỏ sẽ gây ê buốt, răng nhạy cảm khi ăn nhai. Phân mô răng nanh sau khi mài dễ bị vi khuẩn tấn công gây bệnh lý răng miệng về lâu về dài.

Nếu răng chỉnh sửa ít, giá mài răng nanh gần như không đáng kể. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp mài răng nanh, bác sỹ sẽ chỉ định bọc răng sứ để có được kết quả thẩm mỹ cao và giúp bảo vệ răng thật bền chắc, ăn nhai tốt. Khi đó, giá mài răng nanh bao nhiêu tiền sẽ được tính trong chi phí thực hiện bọc răng sứ và tuỳ vào loại răng sứ sử dụng để phục hình.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để nắm rõ hơn về chi phí mài răng nanh nếu thực hiện mài răng bọc sứ.

GIÁ RĂNG SỨ

Mài răng nanh chỉnh sửa khuyết điểm để răng đều đẹp hơn không phải là kỹ thuật khó. Tuy nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ và tránh xâm lấn răng quá nhiều, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Thực tế khi mài răng nanh tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng cụ thể. Với kinh nghiệm và tay nghề giỏi của đội ngũ bác sỹ của nha khoa Kim sẽ giúp mài răng nanh chỉnh sửa khuyết điểm của răng hiệu quả. Bác sỹ sẽ tiến hành bọc răng sứ chuẩn xác, vừa vặn, răng đẹp như răng thật, đảm bảo ăn nhai bền chắc lâu dài.

Mài răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 4 Mài răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể như thế nào? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi mài răng bọc sứ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại tại nha khoa Kim, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thăm khám, điều trị tiên tiến, nhanh chóng và chính xác. Bạn không chỉ có được với kết quả đạt được sau khi điều trị mà còn hoàn toàn hài lòng về chi phí thực hiện.

Mọi băn khoăn về mài răng nanh bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể nhé. Hoặc, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp chi tiết ngay qua điện thoại.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN