Tin tức bọc răng sứ

Mài răng nanh nhọn có nguy hiểm không và chi phí bao nhiêu?

05-07-2017|

Mài răng nanh nhọn là kỹ thuật đơn giản giúp bệnh nhân giải quyết chiếc răng nhọn hoắt, giúp chúng trở nên đều đặn và có hình thể đẹp hơn. Hiện nay mài răng nanh nhọn đã trở nên phổ biến nhưng khá nhiều bệnh nhân vẫn chưa biết rõ về phương pháp này.

1. Mài răng nanh nhọn có nguy hiểm không?

Mài răng nanh nhọn là kỹ thuật mà bác sỹ sử dụng máy mài chuyên dụng để gọt bớt một phần răng nhọn để răng bớt nhọn hơn và có hình thể đẹp hơn, xóa bỏ những chiếc răng “ma cà rồng” đáng sợ.

Mài răng nanh nhọn có nguy hiểm không và chi phí bao nhiêu?Mài răng nanh nhọn không gây nguy hiểm cho răng

Do có xâm lấn đến răng nên nhiều bệnh nhân rất lo lắng về vấn đề mài răng nhọn có nguy hiểm không, tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi, tay nghề vững thì sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì cho răng cũng như sức khỏe toàn thân.

Tìm hiểu thêm >> Mài răng có đau không và làm sao để ngăn chặn cơn đau hiệu quả?

Mài răng nhọn chỉ gây nguy hiểm khi bác sỹ mài răng quá tỉ lệ cho phép, xâm lấn đến răng. Khi đó bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn, ê buốt và ảnh hưởng đến việc ăn nhai khi răng dễ bị kích ứng bởi nhiệt độ nóng lạnh và lực nhai thức ăn. Sau 1 thời gian sử dụng răng sẽ yếu dần đi, không còn chắc khỏe như ban đầu.

Chính vì vậy, hầu hết các trường hợp mài răng nanh xong đều được các bác sỹ chỉ định bọc răng sứ để bảo vệ răng khỏi các tác động từ bên ngoài, giúp răng bền chắc hơn và đảm bảo ăn nhai tốt hơn.

Mài răng nanh nhọn có nguy hiểm không và chi phí bao nhiêu? 1Mài răng nanh đúng tỉ lệ sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì

2. Giá mài răng nanh nhọn bao nhiêu tiền, có đắt không?

Mài răng nanh nhọn hiện nay chưa có mức giá cụ thể nhưng nhìn chung đây là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần thao tác chính xác và khéo léo sẽ đạt được hiệu quả cao nên giá mài răng cũng không cao, rẻ hơn rất nhiều so với các kỹ thuật nha khoa khác.

Bên cạnh đó, hầu hết bệnh nhân sau khi mài răng đều được chỉ định bọc răng sứ để bảo vệ răng, thông thường chi phí mài răng sẽ được tính trọn gói trong giá bọc răng sứ, ít khi được tính riêng, chỉ tính riêng trong 1 số trường hợp bệnh nhân chỉ thực hiện mài răng.

Mài răng nanh nhọn có nguy hiểm không và chi phí bao nhiêu? 2Nên mài răng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Bạn có thể lựa chọn mài răng nanh nhọn tại Nha khoa KIM để đảm bảo an toàn cho răng và sức khỏe răng miệng, bác sỹ tại đây có trình độ cao và kỹ thuật tốt nên răng được mài đúng tỉ lệ, không xảy ra nguy hiểm hay biến chứng gì nguy hại nên bạn có thể yên tâm.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp mài răng nanh nhọn hoặc về các vấn đề nha khoa khác có liên quan, bạn có thể liên hệ theo các cách sau: 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo).

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN