Mài răng

Mài răng ở đâu uy tín an toàn nhất cần đảm bảo yếu tố gì?

16-06-2017|

Một địa chỉ mài răng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị với chi phí hợp lý và thời gian thực hiện như phác đồ điều trị. Tuy nhiên tìm kiếm một cơ sở nha khoa như vậy không hề đơn giản. Vậy mài răng ở đâu uy tín, chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì?

1. Mài răng ở đâu tốt cần đảm bảo các yếu tố gì

Mài răng là kỹ thuật tác động trực tiếp tới mô răng thật. Do đó, kỹ thuật phục hình của bác sỹ ảnh hưởng rất nhiều tới “sức khỏe” của răng sau khi phục hình. Đây là lý do tại sao rất nhiều bệnh nhân băn khoăn làm sao tìm được địa chỉ mài răng ở đâu tốt, uy tín và ít xâm lấn tới răng nhất.

Mài răng ở đâu uy tín an toàn nhất cần đảm bảo yếu tố gì?Mài răng ở đâu tốt cần đảm bảo 3 tiêu chí

Để bạn có thể lựa chọn được 1 địa chỉ mài răng trong số những trung tâm nha khoa hiện nay, bạn cần biết 1 số tiêu chí đánh giá dưới đây để tìm được cơ sở chất lượng tốt nhé!

Tham khảo: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và trên cả nước hiện nay?

∗ Mài răng ở đâu tốt cần có bác sỹ giỏi

Vì mài răng tác động trực tiếp tới mô răng thật nên cần được thực hiện bởi bác sỹ cẩn thận, tỉ mỉ, có kinh nghiệm mài răng cho nhiều đối tượng khác nhau. Bác sỹ đóng vai trò chủ đạo vào quan trọng trong việc kết quả mài răng có tốt không.

 Mài răng ở đâu tốt cần đảm bảo các tiêu chuẩn mài răng

– Tỷ lệ mài răng: Dù mài răng ở đâu thì tỷ lệ mài cũng không được vượt quá 2 mm đối với các mặt của răng (mặt ngoài, mặt nhai, cạnh cắn,…) để đảm bảo bảo tồn tối đa răng thật.

Mài răng ở đâu tốt cần đúng tỉ lệ mài để đảm bảo không xâm lấn đến răngMài răng ở đâu tốt cần đúng tỉ lệ mài để đảm bảo không xâm lấn đến răng

– Đường hoàn tất phục hình: Đòi hỏi cần được thực hiện dứt khoát, nhanh chóng, không được day quá nhiều tới mặt răng.

– Góc mài răng: Địa chỉ thực hiện mài răng cần xác định được góc nghiêng mài răng để hạn chế tối đa những rung chấn và tổn thương sâu tới răng thật.

Nếu đảm bảo được các tiêu chuẩn mài răng trên, bạn có thể yên tâm được 1/3 chặng đường mài răng của mình rồi.

Bạn cũng nên biết >> Mài răng có đau không và làm sao để ngăn chặn cơn đau hiệu quả?

 Mài răng ở đâu tốt cần đảm bảo đầy đủ máy móc hỗ trợ

Dụng cụ mài răng chuyên dụng, thiết bị vệ sinh răng miệng là những thiết bị không thể thiếu khi thực hiện mài răng cho khách hàng. Thiết bị cần được đảm bảo chất lượng, khử trùng tuyệt đối trước khi thực hiện cho bệnh nhân. Vì vậy, mài răng ở đâu cũng phải lưu ý tới điều này để tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Mài răng ở đâu tốt cần có thiết bị hỗ trợ mài răng hiện đại, hiệu quảMài răng ở đâu tốt cần có thiết bị hỗ trợ mài răng hiện đại, hiệu quả

3 tiêu chí đánh giá một địa chỉ mài răng tốt và uy tín trên đây sẽ giúp bạn có được cơ sở để lựa chọn cho mình 1 cơ sở điều trị phù hợp nhất với bản thân.

2. Hết băn khoăn mài răng ở đâu tốt khi đến với Nha Khoa

Tự hào là đơn vị đi đầu trong những dịch vụ chuyên khoa răng hàm mặt, Nha Khoa xứng đáng là đáp án cho câu hỏi địa chỉ mài răng ở đâu uy tín, được bệnh nhân và khách hàng đặc biệt quan tâm, ưu ái và tin tưởng.

Nha Khoa luôn quan tâm, chú trọng nghiên cứu kỹ lưỡng những kỹ thuật chữa trị dù là đơn giản nhất như mài răng cho đến phức tạp như phẫu thuật cấy ghép. Bởi tại đây hội tụ được đầy đủ những yếu tố của 1 địa chỉ nha khoa đạt tầm Quốc tế.

 Đội ngũ bác sỹ:

Các bác sỹ đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo trong nước và ngoài nước về các kỹ thuật phục hình và tái tạo răng tiên tiến nhất ở các quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Úc… Kinh nghiệm dày dạn, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc đã làm nên danh tiếng và tầm cỡ cho Nha Khoa.

Bác sỹ tại Nha Khoa giàu kinh nghiệm đáp ứng tiêu chí địa chỉ mài răng ở đâu tốtBác sỹ tại Nha Khoa giàu kinh nghiệm đáp ứng tiêu chí địa chỉ mài răng ở đâu tốt

 Áp dụng quy trình mài răng đúng tiêu chuẩn

Tỷ lệ mài răng ở Nha Khoa được phân chia theo vị trí răng. Răng cửa sẽ có tỷ lệ mài khác với răng răng hàm. Đối với răng cửa, thân răng sẽ mài trong khoảng 0,8 – 1,2 mm; cạnh cắn trong khoảng 1 – 1,5 mm; cổ chân răng trong khoảng 0,5 – 0,8 mm. Đối với răng hàm, thân răng sẽ được mài với tỷ lệ thân răng – mặt nhai – cổ chân răng lần lượt là 1,2 – 1,8 mm * 1,2 – 1,8 mm  *0,5 – 0,8 mm. Đây là tỷ lệ mài răng phù hợp vừa đảm bảo khắc phục được khiếm khuyết răng, vừa bảo tồn được răng thật nhiều nhất.

Đường hoàn tất phục hình được áp dụng luôn là bờ cong của mặt răng để kết thúc. Góc nghiêng lựa chọn để mài răng là góc 3 độ so với phương thẳng đứng.

∗ Dụng cụ được đảm bảo điều kiện vô trùng hiện đại

Mài răng ở Nha Khoa tuyệt đối an toàn. Toàn bộ dụng cụ mài răng, vệ sinh răng miệng đều được đảm bảo khử trùng bằng hệ thống vô trùng tuyệt đối, nước rửa tay và rửa dụng cụ được xử lý bằng tia cực tím nên tạo được điều kiện tốt nhất khi thực hiện cho bệnh nhân.

Dụng cụ mài răng được khử trùng sạch sẽ bằng lò hấp dụng cụ chỉ thị màuDụng cụ mài răng được khử trùng sạch sẽ bằng lò hấp dụng cụ chỉ thị màu

∗ Biện pháp bảo vệ răng mài triệt để

Sau khi mài răng, để đảm bảo răng khỏi hiện tượng nhạy cảm, ăn mòn axit bởi thực phẩm,… Nha Khoa sẽ thực hiện bọc răng sứ để bảo vệ mô răng thật. Đây là điều không phải địa chỉ mài răng ở đâu cũng thực hiện được.

Kỹ thuật bọc răng sứ không những giúp bảo vệ răng mà còn đem tới giá trị thẩm mỹ tối đa. Răng có độ trắng, trong và tự nhiên giống răng thật, chịu được lực nhai cắn mạnh.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề mài răng ở đâu để không bị đau và hiệu quả thành công nhất, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn