Tin tức bọc răng sứ

Xác định cơ sở nha khoa Gò Vấp có chất lượng tốt

06-12-2017|

Nhiều khách hàng trước khi chọn Nha khoa KIM cũng từng mất nhiều thời gian tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại gò vấp. Nếu bạn cũng đang có băn khoăn như vậy thì nên tham khảo những phản hồi của khách hàng về địa chỉ Nha khoa KIM ở Gò Vấp dưới đây. Địa chỉ nha khoa này sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị thật tốt.

Kinh nghiệm mà các chuyên gia nha khoa muốn chia sẻ đến mọi người: Các vấn đề về răng – hàm nên phát hiện sớm, điều trị kịp thời vì chức năng sinh lý và vẻ đẹp hàm răng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý của mỗi chúng ta. Chỉ nên chọn những nơi có đủ chuyên môn và chức năng để điều trị, tránh những biến chứng đáng tiếc nếu thực hiện ở những cơ sở quy mô nhỏ, thô sơ, lạc hậu.

Địa chỉ nha khoa Gò Vấp qua phản hồi của khách hàng đã điều trị

Khi được thăm hỏi địa chỉ nha khoa Gò Vấp nào uy tín, những khách hàng đã qua điều trị nha khoa chia sẻ như sau:

 Chị Lê Thúy Nga, TpHCM: Được một chị đồng nghiệp giới thiệu tôi đã đến Nha khoa KIM địa chỉ ở Gò Vấp ( 02 Nguyễn Oanh, phường 7, Quận Gò Vấp) để làm răng sứ. Kết quả rất bất ngờ, tôi không gặp vấn đề về đau, buốt răng sau khi thực hiện, hàm răng bọc sứ đã khiến tôi tự tin hơn về khuôn mặt của mình.

 Bạn Hoàng Mai, 27 tuổi: Làm việc gần cơ sở Nha khoa KIM Gò Vấp tôi có tìm hiểu khá kỹ về chất lượng điều trị ở nơi này. Vừa rồi tôi có đến thực hiện ca niềng răng, bác sĩ ở đây đã giới thiệu phương pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ cho tôi được biết. Chọn kỹ thuật niềng răng này tôi không phải mặc cảm như với bộ niềng vừa đen vừa to như nhiều người.

Xác định cơ sở nha khoa Gò Vấp có chất lượng tốt 1

Rất nhiều khách hàng chia sẻ kết quả điều trị ưng ý khi chọn Nha khoa KIM

Nếu muốn tìm chọn dịch vụ ở Nha khoa KIM để có những hiệu quả tốt như khách hàng trên đây, bạn có thể liên hệ với tổng đài 1900 6899 hoặc qua số hotline +84 902 898 258; +84 909 903 258 (Viber, Zalo) để được tư vấn nhanh nhất. 

Nha khoa KIM Gò Vấp – Nơi hứa hẹn những dịch vụ chỉnh nha công nghệ cao

Chọn nha khoa Gò Vấp ở cơ sở Nha khoa KIM điều đầu tiên mà bạn cảm thấy rất hài lòng là có đa dạng dịch vụ để tìm chọn. Từ trám răng, nhổ răng công nghệ laser, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ cho đến trồng răng công nghệ 3D, phẫu thuật chỉnh hàm nội soi 3D…đều được đáp ứng.

Xác định cơ sở nha khoa Gò Vấp có chất lượng tốt 2

Nha khoa Gò Vấp cơ sở tại Nha khoa KIM có rất nhiều dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ

Các dịch vụ chữa trị đều có quy trình chuẩn rất nghiêm ngặt, tiến hành theo đúng phác đồ và quy trình chuẩn luôn mang đến cho khách hàng kết quả điều trị đúng như cam kết. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng người mà hiệu quả chỉnh nha – hàm sẽ khác nhau. Bác sĩ sẽ trực tiếp thông báo đến bạn kết quả điều trị sau khi kiểm tra các điều kiện chuẩn về sức khỏe cơ thể, tình trạng răng hàm, mong muốn cá nhân…

>>> Tham khảo thêm: Khảo sát nha khoa tốt nhất tại quận 1 theo bình chọn của khách hàng

02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp và 91 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp là những địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp rất đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến để được thăm khám và điều trị. Bác sĩ ở đây đã qua đào tạo chuyên môn chuyên sâu nên mọi vấn đề về hàm răng của bạn đều tìm được cách giải quyết sớm nhất.

Xác định cơ sở nha khoa Gò Vấp có chất lượng tốt 3

Nha khoa KIM tại số 02 Nguyễn Oanh quận Gò Vấp 

Với cơ sở nha khoa Gò Vấp của Nha khoa KIM bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về dịch vụ điều trị. Có rất nhiều phương pháp chỉnh nha – hàm thẩm mỹ đã và đang phục vụ cho khách hàng, bạn nên tìm đến sớm để được thăm khám và tư vấn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN