Tin tức bọc răng sứ

Những lý do khiến khách hàng luôn chọn Nha Khoa Biên Hòa

26-01-2018|

Bạn đã từng nghe đến Nha Khoa Biên Hòa chưa ? Nếu chưa biết nơi nào đáng tin cậy ở Biên Hòa thì không nên vội vàng quyết định. Hãy tham khảo bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chọn nơi yên tâm về chất lượng và mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình.

Chẩn đoán khuyết điểm trên răng chuẩn xác tại Nha Khoa Biên Hòa

Tìm một địa chỉ nha khoa Biên Hòa Đồng Nai không quá khó, với điều kiện bạn phải biết được những tiêu chí để chọn được nha khoa tốt. Các chuyên gia nhiều năm trong nghề ờ Nha Khoa cho rằng, một địa chỉ nha khoa tốt trước tiên phải tìm đúng nguyên nhân gây khuyết điểm trên hàm răng của bạn và mức độ răng hàm cần điều chỉnh. Đây là bước đầu rất quan trọng, nó quyết định đến thành công của ca điều trị.

Ở Nha Khoa, các thiết bị chụp phim X quang Panorex & Cephalometric, chụp x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số sẽ giúp bác sĩ đánh giá tổng quát cấu trúc xương hàm mặt, biết được sức khỏe hàm răng có đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ hay không.

Những lý do khiến khách hàng luôn chọn Nha Khoa Biên Hòa

Địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa luôn dùng công nghệ chụp phim Xquang tiên tiến để chẩn đoán đúng khuyết điểm trên hàm răng

Đến thời điểm hiện nay thì có không nhiều các cơ sở như Nha Khoa Biên Hòa trang bị được các thiết bị công nghệ cao này. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của một địa chỉ nha khoa. Khách hàng nên thật lưu ý nhé, thiết bị công nghệ cao thì việc điều trị sẽ chuẩn xác và thành công cao hơn các thiết bị cũ, lạc hậu.

Công nghệ điều trị tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội

Sau khi đã chẩn đoán đúng tình trạng răng hàm cần điều trị, bác sĩ tiếp tục chuyển sang lập phác đồ chi tiết chỉnh sửa răng – xương hàm bằng các hệ thống phân tích 3D như Vectra và Vceph. Các hệ thống phân tích này tính toán dữ liệu chụp phim gởi sang nên có kết quả chính xác rất cao.

Những lý do khiến khách hàng luôn chọn Nha Khoa Biên Hòa 2

Các trang thiết bị máy móc bạn sẽ được trải nghiệm khi đến Nha Khoa

Công nghệ điều trị nha khoa tốt ở Biên Hòa này luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến. Bạn có thể tìm thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, hàm vẩu bằng công nghệ nội soi 3D, hạn chế tối đa tổn thương – san chấn xương hàm và cả mô mềm. Các dịch vụ khác như trồng răng implant kỹ thuật Fast 3D, bọc răng sứ trên hệ thống CAD/CAM 3D, nhổ răng siêu âm…

Những lý do khiến khách hàng luôn chọn Nha Khoa Biên Hòa 3

Bác sĩ nha khoa Biên Hòa Đồng Nai ở Nha Khoa điều trị cho khách hàng 

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha Khoa Biên Hòa

Để có được uy tín như hiện nay, Nha Khoa Biên Hòa luôn tự hào vì có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Với đôi bàn tay thành thạo chuyên môn, kiến thức chuyên sâu vững vàng, các bác sĩ luôn xử lý được mọi trường hợp của khách hàng. Mang đến kết quả tối, được khách hàng rất hài lòng và đánh giá chất lượng dịch vụ tốt.

Những lý do khiến khách hàng luôn chọn Nha Khoa Biên Hòa 4

Chọn Nha Khoa Biên Hòa khách hàng rất yên tâm vì có chất lượng dịch vụ chu đáo

Địa chỉ nha khoa Đồng Nai mang tên Nha Khoa nằm ở 2 cơ sở là 93A Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong và số 170, Đường 30 tháng 4, phường Trung Dũng. Hãy liên hệ trước với lễ tân qua số 1900 6899 hoặc qua hotline:(+84) 902 898 258(+84) 909 903 258 (có Viber,Zalo,WhatsApp) để được đặt lịch thăm khám.

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất về Nha Khoa tiền giang

Địa chỉ Nha Khoa Biên Hòa đã làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của mình. Đừng ngần ngại thực hiện mong ước cải thiện khuôn hàm thẩm mỹ của mình bạn nhé, hãy đến Nha Khoa, vẻ đẹp hàm răng mà bạn mong muốn sẽ sớm thành hiện thực.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN