Tin tức bọc răng sứ

Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng

18-10-2017|
Riêng các dịch vụ thẩm mỹ thì có thể khoanh vùng đối tượng khách hàng, nhưng với các dịch vụ nha khoa thì hầu như ai trong chúng ta cũng phải tìm đến. Vậy thì ngay bây giờ, hãy tìm ngay một địa chỉ nha khoa thật uy tín để bảo vệ và làm đẹp cho hàm răng của mình. Hãy thử đến Nha khoa KIM, bạn sẽ thất bất ngờ vì kết quả ngoài cả mong đợi đấy !

Nha khoa KIM có quy mô tầm cỡ như thế nào

Được xây dựng theo mô hình của cơ sở nha khoa quốc tế, nha khoa KIM ngay từ khi ra đời đã được khách hàng chú ý và tìm đến thực hiện dịch vụ ngay. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, cộng với sự tin tưởng của khách hàng gần xa, cho đến nay Nha khoa KIM đã có trên 12 cơ sở trên toàn quốc.

Phân bổ trên nhiều cơ sở ở khắp các tỉnh thành, Nha khoa KIM vẫn giữ nguyên tiêu chí phục vụ cho khách hàng của mình ngay từ khi ra đời. Đó là phục vụ chất lượng tốt với chi phí hợp lý, một lần điều trị sẽ làm khách hàng thật hài lòng và yên tâm. Các cơ sở ra đời nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng giảm khó khăn về vấn đề đi lại, chi phí và thời gian.

Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng 1

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa KIM

Dịch vụ nha khoa nào được phục vụ tại Nha khoa KIM

Có rất nhiều trung tâm nha khoa, khi tìm đến bạn có thể thực hiện nhổ răng, trám răng, điều trị răng sâu…nhưng nếu được hỏi dịch vụ trồng răng implant hay bọc răng sứ tại Hà Nội để có hàm răng trắng đều như các diễn viên – người mẫu – ca sĩ thì họ khá lúng túng. Đơn giản vì những nơi này không có chuyên môn và chức năng để thực hiện các dịch vụ cho bạn.

Nha khoa KIM Hospital sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng đầu tiên vì có rất đầy đủ các dịch vụ nha khoa. Cơ sở của Bệnh viện Nha khoa KIM lại có ở khắp các tỉnh thành, bạn chỉ cần search vài thao tác đơn giản trên internet là đã có thể tìm được một địa chỉ gần nhất.

Các dịch vụ được phục vụ tại KIM Dental từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất bạn có thế tìm thấy là: Trám răng thẩm mỹ, trị nha chu, nhổ răng siêu âm, bọc răng bằng mão sứ, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh hàm…Tóm lại, bất cứ các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng đều được đáp ứng.

Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng 2

Mọi nhu cầu thăm khám, điều trị đều được phục vụ đúng chuẩn công nghệ cao tại Nha khoa KIM Hospital

Đến Nha khoa KIM được trải nghiệm đẳng cấp quốc tế

Tìm đến địa chỉ Nha khoa KIM bạn không chỉ đơn thuần là đi điều trị nha khoa, cải thiện thẩm mỹ răng mà còn là cơ hội để được trải nghiệp dịch vụ mang tầm cỡ 5 sao, quốc tế. Nhưng mức chi phí điều trị không hề ngất ngưỡng hay khiến bạn quá lo lắng, chi phí phù hợp với bình quân thu nhập của mọi người. Để làm được điều này, Nha khoa KIM cho răng chất lượng dịch vụ tốt là để phục vụ khách hàng trọn vẹn, chiếm được thiện cảm và sự tin chọn của khách hàng.

Khách hàng đến với KIM Hospital là nam, nữ, người già, thanh niên, trẻ em….Bạn có thể xem kết quả khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Nha khoa KIM của chúng tôi:

Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng 3

Khách hàng đã thực hiện niềng răng chỉnh hô hàm trên thành công 
Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng 4

Phạm Thị Hồng Diễm đã rất hài lòng với kết quả bọc răng sứ chỉnh hàm răng xỉn màu, mọc lệch trước đây của mình

Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng 5

Nha khoa KIM  Hospital phục vụ cho cả trẻ em

Nha khoa KIM chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng 6

Chỉnh hình hàm móm cho khách hàng nam tại Nha khoa KIM 

Nha khoa KIM đã có hệ thống trên toàn quốc, bạn có thể lưu lại địa chỉ hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) của chúng tôi. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất cho dịch vụ mà bạn quan tâm.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN