Tin tức bọc răng sứ

An tâm với sự lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang

09-11-2017|

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Nha khoa KIM Tiền Giang có thực sự chất lượng hay không. Và tại sao Nha khoa KIM lại được nhiều người biết đến như vậy ? Bạn nên đọc bài viết sau để chắc chắn với quyết định của mình nhé !

Thông tin về cơ sở Nha khoa KIM ở Tiền Giang

Tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Tiền Giang bạn có cơ sở của Nha khoa KIM ở 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Thương hiệu của Nha khoa KIM có ở rất nhiều nơi, không phải chỉ có một nơi. Vậy nên bạn hãy liên hệ để được giới thiệu cơ sở gần với mình nhất.

An tâm với sự lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 1

Bạn có thể đến Nha khoa KIM Tiền Giang để được thăm khám, tư vấn 

Tại đây, bạn có thể thực hiện rất nhiều các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ, chăm sóc – bảo vệ sức khỏe răng miệng. Nơi này khác biệt so với những phòng khám nha khoa có trang thiết bị – công nghệ thô sơ lạc hậu và quy mô mô nhỏ lẻ. Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, có nhiều nơi chỉ quảng cáo mà thôi, khi tìm đến họ lại được giới thiệu sang nơi khác mới được thực hiện vì không đủ chuyên môn – chức năng.

Nha khoa KIM có các dịch vụ như:

+ Điều trị nha chu: trám răng, trị răng sâu, nhổ răng…

+ Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

+ Bọc răng sứ, dán mặt răng sứ, đính đá lên răng

+ Phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ

+ Trồng răng implant…

Khách hàng đã đến thực hiện dịch vụ tại đây và có những kết quả thực tế. Bạn có thể tham khảo trên thư viện hình ảnh để nhận thấy sự thay đổi trước – sau khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa KIM Tiền Giang.

An tâm với sự lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 2

Bác sĩ Nha khoa KIM đang kiểm tra sức khỏe răng miệng cho khách hàng để chọn dịch vụ phù hợp

Nha khoa KIM Tiền Giang – Nên chọn hay không ?

Những lý do khiến khách hàng tìm đến với dịch vụ của Nha khoa KIM Mỹ Tho và rất yên tâm là vì:

+ Nha khoa KIM có bác sĩ giỏi về nha khoa, hàm mặt thẩm mỹ

Bác sĩ ở Nha khoa KIM đều được đào tạo chuyên môn vững chắc, có thời gian tác nghiệp nhiều năm. Đây là điều kiện tiên quyết ban đầu để các công nghệ điều trị tiên tiến được áp dụng thành công cho khách hàng. Bạn sẽ được gặp bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành ca điều trị cho mình.

An tâm với sự lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 3

Bác sĩ thăm khám – điều trị có chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm

+ Ứng dụng thiết bị thăm khám – điều trị rất tiên tiến

Bạn sẽ được nhìn thấy các hệ thống chụp x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số, Chụp X quang Panorex & Cephalometric, hệ thống Vectra 3D, Cheph 3D, Sim plant 3D… tại Nha khoa KIM. Các thiết bị này hỗ trợ rất tốt cho bác sĩ thăm khám – lên kế hoạch điều trị thật chuẩn xác. Bs không còn phỏng đoán, dò chừng thủ công nữa, mọi tính toán đều chi tiết đến từng milimet.

An tâm với sự lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 4

Nha khoa Tiền Giang chất lượng tại Nha khoa KIM, luôn khiến khách hàng rất tin tưởng

+ Phòng ốc, dụng cụ được vệ sinh nghiêm ngặt

Hẳn chúng ta đều rất lo lắng việc đến nha khoa hay bệnh viện, đơn giản vì những nơi này có nguy cơ lây nhiễm bệnh – virut rất cao. Thế nhưng đến Nha khoa KIM thì bạn sẽ không phải lo, vì ở đây mỗi khách hàng sẽ được dùng một bộ dụng cụ riêng – trên ghế nha khoa đa năng được vệ sinh, sát khuẩn nghiêm ngặt.

An tâm với sự lựa chọn Nha khoa KIM Tiền Giang 5

Vô trùng là yếu tố rất quan trọng để không mắc các chứng lây nhiễm chéo

>>> Tham khảo thêm bài viết: Nha khoa KIM Biên Hòa – Địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

Hy vọng bài giới thiệu về Nha khoa KIM Tiền Giang này sẽ giúp bạn biết rõ sự lựa chọn nào là tốt nhất cho mình. Chúng tôi hân hạnh được chào đón quý khách đến với các dịch vụ nha khoa chất lượng cao của Nha khoa KIM.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN