Tin tức bọc răng sứ

Chuyên gia chia sẻ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức

28-11-2017|

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Con gái tôi đang học Đại học tại TpHCM, tôi muốn đưa cháu đi niềng răng vì răng cháu mọc bị lệch rất xấu. Cho tôi hỏi, nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức vậy bác sĩ, cháu đang học ở đây nên tìm nơi gần điều trị cho tiện. Mong tư vấn giúp ! (Bích Loan – TpHCM)

Nha khoa KIM trả lời

Chào chị Bích Loan ! Cảm ơn chị đã tin chọn Nha khoa KIM của chúng tôi.

Chị muốn tham khảo địa chỉ nha khoa quận Thủ Đức có uy tín để yên tâm điều trị hãy đón đọc nội dung tư vấn sau:

Tìm nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức dựa trên những tiêu chí này

Chọn điều trị nha khoa hay bất cứ dịch vụ nào chúng ta cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Vấn đề không chỉ là tốn chi phí mà quan trọng hơn hết là chúng ta cần đảm bảo sức khỏe cho hàm răng của mình. Bạn nên lưu ý những tiêu chí sau khi muốn đi tìm địa chỉ nha khoa:

 Nha khoa đó có quy mô lớn, uy tín với khách hàng

Đây là điều kiện ban đầu của những cơ sở nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt. Đầu tư phòng ốc, công nghệ, máy móc tiên tiến sẽ hỗ trợ ca điều trị tốt hơn.

 Có phục vụ dịch vụ bạn đang quan tâm

Bạn đang quan tâm đến niềng răng, nhưng nơi đó không có dịch vụ niềng răng thì tìm đến là một sai lầm. Hãy chắc chắn rằng cơ sở nha khoa đó có dịch vụ mà bạn đang muốn điều trị. Có đầy đủ các điều kiện cần về nhân lực, công nghệ để thực hiện dịch vụ đó.

 Mức chi phí phải chăng

Chi phí được quy định dựa trên chất lượng dịch vụ, vì thế nên bạn hãy cân nhắc vấn đề chi phí. Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức ngoài chất lượng còn phải có mức giá hợp lý.

Chuyên gia chia sẻ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức 1

Khách hàng đến tìm địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức 

Tùy vào từng trường hợp bệnh lý của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có tư vấn khác nhau. Với trường hợp của con gái chị Loan cũng vậy, chị nên đưa em đến bác sĩ khám khuyết điểm răng cần chỉnh. Khi đó bác sĩ mới có tư vấn về kế hoạch điều trị chi tiết  cho em được.

Nha khoa KIM có địa chỉ ở quận Thủ Đức không ?

Khách hàng đã không còn xa lạ với địa chỉ Nha khoa KIM trên toàn quốc, tìm đến đây không chỉ có dịch vụ niềng răng mà còn rất nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn với quyết định của mình đến Nha khoa KIM thì hãy dành thời gian gặp trực tiếp bác sĩ để được tìm hiểu rõ hơn.

Chuyên gia chia sẻ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức 2

Bác sĩ ở Nha khoa KIM thăm khám bệnh cho khách hàng 

Tính đến thời điểm hiện nay Nha khoa KIM có cơ sở trên toàn quốc, TpHCM đã có đến 13 cơ sở. Khách hàng có thể tìm thấy cơ sở ở các quận trung tâm như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân bình, Quận Gò Vấp…Bạn có thể liên hệ với tổng đài  1900 6899 hoặc Hotline +84 902 898 258; +84 909 903 258 (Viber, Zalo). Thông tin hướng dẫn tìm nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức sẽ được phản hồi ngay với bạn. 

Chuyên gia chia sẻ nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức 3

Mọi thông tin cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua tổng đài của Nha khoa KIM

Chúng tôi đã chia sẻ địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức đến chị Loan qua nội dung tư vấn ngắn trên. Chị nên đưa cháu đi niềng răng sớm ở Nha khoa KIM, vì khi cấu trúc răng quá vững chắc việc niềng răng sẽ mất nhiều thời gian.

Hy vọng bạn hài lòng với câu trả lời nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức mà chúng tôi đã tìm chọn và giới thiệu. Nha khoa KIM rất vui khi được thăm khám và mang đến cho bạn nụ cười thật rạng ngời. Hãy đến thực hiện ca niềng răng công nghệ mới của chúng tôi nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN