Tin tức bọc răng sứ

Nghe bác sĩ giới thiệu nha khoa nổi tiếng ở TpHCM

17-10-2017|

Muốn biết cơ sở nha khoa nổi tiếng ở TpHCM bạn có những cách tìm kiếm sau: Tìm thông tin trên internet, các diễn đàn giao, các trang mạng xã hội, thăm dò kinh nghiệm của người thân, bạn bè…Bài viết này giới thiệu đến bạn các cơ sở uy tín hàng đầu của hệ thống Nha khoa KIM.

Nha khoa nổi tiếng ở TpHCM địa chỉ ở đâu ?

Thực hiện dịch vụ ở địa chỉ nha khoa uy tín tại TpHCM chắc hẳn chúng ta sẽ rất yên tâm, không lo việc điều trị một đằng kết quả một nẻo nhưng những cơ sở quy mô nhỏ – thô sơ – công nghệ lạc hậu. Thế nhưng, giữa vô vàn cái tên thì rất khó để có quyết định chọn lựa nhanh chóng và đúng nhất.

Nghe bác sĩ giới thiệu nha khoa nổi tiếng ở TpHCM 1

Khách hàng có nhu cầu muốn tìm địa chỉ nha khoa nổi tiếng ở TpHCM

Các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm ở Nha khoa KIM khuyên khách hàng của mình nên khảo sát dịch vụ ở một vài nơi. Khi có nhiều cơ sở, bạn sẽ có sự so sánh về chất lượng, thái độ phục vụ, chi phí dịch vụ…Sự lựa chọn vì thế mà được đúng đắn, khách hàng có sự hài lòng ngay lần đầu tiên điều trị của mình.

Và chắc chắn cơ sở nha khoa tốt ở TpHCM phải đủ các điều kiện chuẩn về: Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hạ tầng, công nghệ chữa trị nha khoa, thiết bị – máy móc – dụng cụ, điều kiện vô trùng, điều dưỡng có chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình.

Nghe bác sĩ giới thiệu nha khoa nổi tiếng ở TpHCM 2

Cơ sở uy tín phải đảm bảo các tiêu chí vệ sinh, vô trùng

Chuỗi hệ thống Nha khoa KIM ở TpHCM

Riêng ở TpHCM Nha khoa KIM có  đến 8 cơ sở cho bạn tùy ý lựa chọn. Vì các cơ sở rải đều trên các Quận lớn nên việc tìm đến thực hiện dịch vụ của khách hàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

+ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP.HCM

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM

+ 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

+ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

+ 691 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Nghe bác sĩ giới thiệu nha khoa nổi tiếng ở TpHCM 3

Nha khoa KIM – Cơ sở nha khoa tốt ở TpHCM có đến 8 cơ sở

Thời gian của khách hàng cũng hoàn toàn có thể chủ động, bạn có thể sắp xếp lịch từ lễ tân qua Hotline: 1900 6899
Foreigners:(+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để lễ tân sắp xếp bào lịch hẹn ngay cho bạn. Không phải mất thời gian chờ đợi, không tốn chi phí đi lại nhiều, lại được chăm sóc tận tình nên nha khoa nổi tiếng ở TpHCM không thể bỏ qua Nha khoa KIM của chúng tôi. Đây là ưu điểm dịch vụ rất nổi bật của cơ sở, trong khi ở nhiều nơi bạn phải mất thời gian rất nhiều mới được đến lượt của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nha khoa ở Bình Dương

Cũng có rất nhiều khách hàng gởi thư chia sẻ băn khoăn nha khoa nào tốt ở TpHCM, nhưng sau khi tìm hiểu chất lượng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại Nha khoa KIM mọi người đã không phải tìm kiếm nữa. Họ đã có quyết định đăng ký và thực hiện ngay dịch vụ tại cơ sở. Hoặc nếu ở xa, lễ tân sẽ tìm kiếm và tư vấn cho bạn một cơ sở gần bạn nhất.

Nghe bác sĩ giới thiệu nha khoa nổi tiếng ở TpHCM 4

Khách hàng thực hiện dịch vụ chỉnh hình răng hô và cười hở lợi thành công tại Nha khoa KIM

Hệ thống của Nha khoa KIM trên toàn quốc cho đến nay đã có hơn 12 cơ sở, từ Nam ra Bắc. Các cơ sở nha khoa tốt ở TpHCM của hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng. Đừng để sự tự tin trên nụ cười của mình mất đi do khiếm khuyết của hàm răng bạn nhé. Đến ngay Nha khoa KIM của chúng tôi để tìm lại nụ cười rạng ngời với hàm răng đều đẹp – chắc khỏe nhé !

Các tiêu chí để chọn được địa chỉ nha khoa nổi tiếng ở TpHCM đã được phân tích khá kỹ qua nội dung trên. Nha khoa KIM hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ chất lượng cao của mình. Hãy yên tâm để chúng tôi trao cho bạn nụ cười tự tin – rạng ngời nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN