Tư vấn bọc răng sứ

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương đáng tin cậy

07-10-2017|

Không phải địa chỉ nha khoa ở Bình Dương nào cũng tốt, bạn muốn thực hiện dịch vụ thì nên có sự thăm hỏi, tìm kiếm thật kỹ càng. Đừng đê việc điều trị của mình vừa mất thời gian lại tốn kém tiền bạc ở những địa chỉ kém chất lượng. Đọc bài viết sau bạn sẽ yên tâm vì tìm được một địa chỉ nha khoa vô cùng uy tín.

Địa chỉ nha khoa ở Bình Dương nào được tin tưởng nhất ?

Tìm đến dịch vụ nha khoa chúng ta cần 2 yêu cầu chính là khôi phục chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Cơ sở điều trị chất lượng hay không thể hiện ở chuyên môn của bác sĩ và máy móc trang thiết bị được đầu tư. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật chu đáo trước khi quyết định đến thực hiện.

Tại Nha khoa KIM của chúng tôi,  bạn sẽ thực sự yên tâm vì không chỉ có cơ sở nha khoa ở Bình Dương mà còn có rất nhiều địa chỉ khác như TpHCM (có 8 cơ sở), Đồng Nai, Tiền Giang và cả ở Hà Nội. Bạn có thể tìm các địa chỉ trên thông tin của trang web từ đó chọn cho mình nơi phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương đáng tin cậy 1

Nha khoa KIM đã có địa chỉ nha khoa ở Bình Dương và khắp các tỉnh thành trên cả nước

Nha khoa KIM  đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hầu hết các dịch vụ về nha khoa như: Nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng răng – làm răng sứ – đính đá – niềng răng,…) đến nha khoa phục hình răng (Implant – cầu răng – răng tháo lắp,…), khôi phục chức năng (chỉnh khớp cắn, khôi phục răng ăn nhai,…) và cả phẫu thuật chỉnh nha (hô – móm, lệch vẹo) chỉnh hình cấu trúc xương hàm mặt.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương đáng tin cậy 2

Quy trình điều trị tại nha khoa KIM Bình Dương đảm bảo đúng quy trình chuẩn, thực hiện theo mô hình khép kín nghiêm ngặt

Dịch vụ chu đáo tại nha khoa KIM Bình Dương

Tại Nha khoa KIM đảm bảo phục vụ và điều trị được cho khách hàng – bệnh nhân với số lượng lớn trong ngày. Hệ thống máy móc thăm khám, chẩn đoán bệnh lý tại trung tâm được trang bị đầy đủ, bao gồm:

+ Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D

+ Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph

+ Công nghệ Scan 3D

+ Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D

+ Phần mềm Simplant 3D

+ Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức

+ Máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor

+ Phòng vô trùng Trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu Date, Doublecheck Sterization

+ Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, phòng phân tích Implant 3D…..

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương đáng tin cậy 3

Công nghệ CAD – CAM 3D được trang bị tại Nha khoa KIM

Đặc biệt, điều quan trọng không kém quyết định đến uy tín – chất lượng dịch vụ của Nha khoa KIM là ở đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn răng hàm mặt, lại có cơ hội tác nghiệp ở nước ngoài và các bệnh viện lớn nhiều năm. Nhờ vậy, công nghệ được áp dụng đều là những công nghệ mới, có nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhất.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương đáng tin cậy 4

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đều là những người có chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm điều trị về răng hàm mặt.

Khi đến thực hiện dịch vụ tại nha khoa KIM Thủ dầu một Bình Dương hay bất cứ cơ sở Nha khoa KIM nào khách hàng cũng được phục vụ đúng quy trình chuẩn ngay từ khâu thăm khám, tư vấn đến điều trị và chăm sóc chu đáo trước khi ra về. Kim chỉ nam hoạt động của hệ thống Nha khoa KIM trên là đặt chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy một lần tìm đến để trải nghiệm dịch vụ cùng chúng tôi !

Trên đây là bài viết về nha khoa ở Bình Dương của hệ thống Nha khoa KIM uy tín trên toàn quốc hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo). Bạn sẽ được nhận thông tin phản hồi và xếp lịch hẹn sớm nhất có thể !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN