Răng sứ Cercon

Quy trình bọc răng sứ Cercon 6 bước an toàn cho hiệu quả vượt trội

08-11-2016|

Áp dụng quy trình bọc răng sứ Cercon an toàn qua 6 bước đúng chuẩn nha khoa sẽ giúp bạn phục hình răng hư hỏng bằng răng Cercon nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ như phác đồ điều trị. Vậy quy trình làm răng sứ cụ thể diễn ra thế nào?

1. Quy trình bọc răng sứ Cercon đúng chuẩn nha khoa như thế nào?

Răng sứ Cercon được đánh giá là phương pháp giúp khắc phục các tình trạng răng hư hỏng, khiếm khuyết trở nên hoàn hảo cả về hình thể, màu sắc, tỷ lệ răng trên cung hàm. Tuy nhiên, quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào để đạt đến những giá trị trên? Để giải đáp câu hỏi này, dưới đây là các bước trong quy trình thực hiện làm răng sứ Cercon cụ thể và tỉ mỉ nhất.

Quy trình bọc răng sứ Cercon 6 bước an toàn cho hiệu quả vượt trội 1Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sỹ sẽ khám trực tiếp và cụ thể tình trạng răng của bệnh nhân, xác định tỷ lệ răng, mức độ lệch lạc, hư hỏng, phát hiện bệnh lý răng miệng (nếu có) để sớm chữa trị trước khi tiến hành bọc răng sứ.

–  Tư vấn cụ thể về ưu – nhược điểm, chi phí, thời gian thực hiện, quy trình các bước để bệnh nhân nắm rõ những thông tin cơ bản nhất trước khi sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Khi bệnh nhân đã nắm rõ quy trình bọc răng sứ Cercon, bác sỹ sẽ bắt đầu tiến hành công đoạn tiếp theo là vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sửa soạn răng để phục vụ cho bước tiếp theo

Bước 3: Mài cùi răng

Bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ cùi răng thật để giảm tổng thể kích thước của răng để có hình dạng phù hợp với mão sứ dễ dàng trượt xuống.

Quy trình bọc răng sứ Cercon 6 bước an toàn cho hiệu quả vượt trội 2Mài cùi răng cần đảm bảo không xâm lấn quá nhiều tới mô răng thật và các răng bên cạnh

Tỷ lệ mài răng sẽ không được vượt quá 2mm đối với các mặt của răng. Bên cạnh đó, những yếu tố về đường hoàn tất phục hình, bờ cong, góc nghiêng bao nhiêu để thực hiện cho việc mài răng đạt hiệu quả nhất.

Bước 4: Lấy dấu răng

Đây là bước khá quan trọng trong quy trình bọc răng sứ Cercon. Lấy chính xác được dấu răng được mài, bác sỹ sẽ có cơ sở để chế răng mão răng sứ phù hợp và vừa khít lấy cùi răng.

Vật liệu dùng để lấy dấu hàm là nhựa composite hoặc thạch cao. Tuy nhiên, với thiết bị máy móc hiện đại, một số địa chỉ nha khoa đã áp dụng lấy dấu hàm bằng hệ thống có quan sát dấu hàm răng hiện đại và nhanh chóng hơn các phương pháp truyền thống.

Quy trình bọc răng sứ Cercon 6 bước an toàn cho hiệu quả vượt trội 3Lấy dấu hàm răng chính xác đảm bảo quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra đúng tiến độ

Bước 5: Chế tác răng sứ

Với dấu hàm đã được lấy chính xác, thông số sẽ gửi về Labo để thiết kế mão răng sứ. Thời gian hoàn thành nhanh chóng, phù hợp với dấu hàm răng của bệnh nhân.

Răng sứ Cercon được thiết kế từ khối sứ nguyên chất, có màu sắc trong, trắng, độ cứng cao, độ chịu lực khỏe nên răng có độ bền khá cao.

Bước 6: Gắn cố định răng sứ

+Trước khi gắn cố định, bác sỹ sẽ đặt thử răng đến khi nhận thấy các răng đều đặn, hài hòa với nhau, không còn vướng thì sẽ gắn cố định bằng xi măng nha khoa và keo dính đặc hiệu để giữ răng Cercon.

Như vậy quy trình bọc răng sứ Cercon đã hoàn tất, hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đẹp, đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ tối đa.

2. Quy trình bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa

Quy trình bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa tuân thủ nghiêm chỉnh các bước thực hiện đúng chuẩn Nha khoa. Kết hợp với đó, tại đây còn ứng dụng các thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho bác sỹ đảm trách tốt hơn, chính xác hơn đến từng milimet.

Quy trình bọc răng sứ Cercon 6 bước an toàn cho hiệu quả vượt trội 4Quy trình bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa đảm bảo đúng chuẩn Nha khoa

Quy trình thực hiện nhanh chóng, không kéo dài thời gian chờ đợi của khách hàng nên bệnh nhân hoàn toàn có thể phục hình hoàn tất trong ngày.

Hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, xử lý không khí vô trùng đảm bảo cho quy trình diễn ra an toàn, thoải mái và đạt được chất lượng tốt nhất. Các bác sỹ tại Nha Khoa tham gia vào quy trình làm răng sứ có nhiều kinh nghiệm, thành thạo các bước phục hình nên không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn và chữa trị tỉ mỉ nhất. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào nào cần được giải đáp về vấn đề quy trình bọc răng sứ Cercon, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn