Tư vấn bọc răng sứ

Quy trình làm cầu răng sứ titan – các bước cơ bản cần tuân thủ

01-09-2017|

Quy trình làm cầu răng sứ titan ảnh hưởng đến hiệu quả làm cầu răng mà bệnh nhân đạt được, quyết định hiệu quả thẩm mỹ cũng như ăn nhai của răng nên bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt. Dưới đây là các bước cơ bản cần có trong một quy trình chuẩn làm cầu răng sứ titan.

1. Quy trình làm cầu răng sứ titan bao gồm những bước nào?

Quy trình làm cầu răng sứ titan bao gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Khám tổng quát tình trạng răng miệng:

Bệnh nhân được thăm khám kĩ lưỡng về tình trạng mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng từ đó bác sỹ sẽ đưa ra hướng phục hình phù hợp nhất.

Quy trình làm cầu răng sứ titan – các bước cơ bản cần tuân thủ 1Khám và tư vấn là bước đầu tiên trong quy trình làm răng sứ titan

– Bước 2: Lấy dấu hàm để chế tạo cầu răng sứ:

Bác sỹ sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ phù hợp với bệnh nhân, điều này giúp cho tính chính xác khi làm cầu răng đạt được cao hơn, không cần chỉnh sửa nhiều.

– Bước 3: Gây tê, mài cùi răng:

Trước tiên việc vệ sinh răng miệng sẽ được thực hiện để ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, bên cạnh đó bệnh nhân được gây tê để giảm thiểu cảm giác ê buốt khi mài răng. Hai răng kế cận răng bị mất được mài để làm trụ cầu theo một tỉ lệ đúng quy định.

Quy trình làm cầu răng sứ titan – các bước cơ bản cần tuân thủ 2Răng thật được mài theo một tỉ lệ đúng quy định để làm trụ cầu

– Bước 4: Chế tạo cầu răng sứ:

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình làm cầu răng sứ titan, răng sứ sẽ được thiết kế trong phòng labo chuyên dụng theo các số liệu từ mẫu hàm trước khi phục hình cho bệnh nhân.

– Bước 5: Tiến hành gắn răng sứ và kiểm tra độ chịu lực của răng:

Cầu răng được gắn lên răng và cố định bằng chất kết dính chuyên dụng, sau khi hoàn tất quá trình đánh giá và kiểm tra độ chịu lực sẽ hoàn thành các bước làm cầu răng sứ titan.

2. Nha khoa nào có quy trình làm cầu răng sứ titan đạt chuẩn?

Nếu thực hiện theo đúng quy trình làm cầu răng sứ titan trên đây bạn sẽ có một kết quả làm răng hoàn mỹ. tuy nhiên quy trình này chỉ đảm bảo nếu được thực hiện tại các phòng nha uy tín nên bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa có thể làm được điều đó.

Tại Nha Khoa, quy trình làm cầu răng sứ bằng răng sứ titan đảm bảo được tuân thủ nhờ đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm cùng tay nghề vững chắc, bệnh nhân sẽ hài lòng với kết quả nhận được sau khi phục hình.

Nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ việc làm răng, điều trị nha khoa của bệnh nhân.

Quy trình làm răng sứ titan được thực hiện nghiêm ngặt, đủ các bước, đúng thứ tự nên đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

Bạn có thể liên hệ với nha khoa để được giải đáp về quy trình làm cầu răng sứ titan nếu như có nhu cầu, nhân viên từ tổng đài 1900 6899 sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Để lại bình luận của bạn