Răng sứ Emax

Răng sứ EMax – Đỉnh cao dòng toàn sứ phục hình răng đẹp tự nhiên

04-07-2017|

Răng sứ EMax thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) thẩm mỹ và tốt nhất hiện nay. Răng có độ bền và màu sắc tự nhiên như răng thật do được chế tác từ những sợi gốm thủy tinh công nghệ cao. Răng toàn sứ Emax cad cam và răng sứ Emax press là 2 loại phổ biến nhất. Răng sứ EMax là đỉnh cao của sự tự nhiên, giải pháp hoàn hảo phục hình răng thẩm mỹ tối đa.

1. Răng sứ EMax là gì?

Răng sứ EMax là tên viết tắt của cụm từ Esthetic Maximum – thẩm mỹ tối đa

Làm từ khối toàn sứ Lithium Disilicate, nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C, răng toàn sứ E.Max chịu lực lên đến 400 Mpa, bền chắc gấp 4 lần răng thật.

Răng sứ EMax - Đỉnh cao dòng toàn sứ phục hình răng đẹp tự nhiênRăng sứ e max là loại răng toàn sứ cho thẩm mỹ tối đa

E.Max thuộc dòng răng sứ không kim loại mang ưu điểm vượt trội. Răng được cấu tạo với khung sườn và lớp vỏ đều bằng sứ nguyên chất, được mệnh danh là có độ bền chắc và lành tính nhất hiện nay.

2. Ưu điểm vượt trội của răng sứ EMax

* An toàn, không kích ứng:

So về độ lành tính với cơ thể thì EMax vượt trội hơn hẳn sứ kim loại. Khi tồn tại trong môi trường miệng, E.Max không tương tác với các chất liệu khác trong miệng, có khả năng cách nhiệt tốt, không kích ứng nướu và mặt trong má.

* Duy trì lâu dài:

Răng sứ E.Max không bị mài mòn trong môi trường Axit, vì thế nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài. Tuổi thọ của răng toàn sứ EMax có thể lên tới 10-15 năm, hoặc thậm chí là lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

* Trắng tự nhiên như răng thật:

Răng sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao, vì thế răng có trong và trắng tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường. Ngoài ra, răng toàn sứ EMax không bị đen viền nướu sau 1 thời gian sử dụng.

Răng sứ e max trắng tự nhiên như răng thậtRăng sứ e max trắng tự nhiên như răng thật

* Bền – chắc – khỏe:

Răng E.Max được chế tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C, có độ chịu lực lên tới 400 Mpa, bền gấp 4 lần răng thật, giúp bạn ăn nhai tốt hơn sau quá trình phục hình. Thậm chí răng hoàn toàn không bị nứt, vỡ hay bong bật. Khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ.

3. Răng sứ EMax có tốt không?

Răng sứ EMax sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể con người, an toàn tuyệt đối theo các tiêu chuẩn ISO, CE, được kiểm chứng khắt khe trước khi đưa vào sử dụng. Răng sứ E.Max không gây bất cứ kích ứng hay thay đổi màu răng theo thời gian, không tương tác với các chất liệu khác trong miệng, có khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi môi trường trong miệng. Răng toàn sứ Emax được chứng minh hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nướu sau khi phục hình.

4. So sánh răng sứ EMax và răng sứ kim loại (Răng Titan)

Răng sứ E.Max Răng sứ kim loại
Cấu tạo – Mang tính chất toàn sứ, phần khung sườn và lớp vỏ đều làm bằng chất liệu sứ nguyên chất – Mang tính chất kim loại, phần sườn bên trong làm bằng Titan, bên ngoài phủ 1 lớp sứ thẩm mỹ
Độ thẩm mỹ – Màu tự nhiên giống như răng thật

– Không bị bóng mờ, không có màu đen kim loại

– Trắng đục không được tự nhiên

– Bị bóng mờ khi chiếu dưới ánh sáng mặt trời

Khe hở – Không có khe hở – 1 số trường hợp thiết kế thủ công vẫn có khe hở
Hôi miệng – Không gây hôi miệng

(do không bị dắt thức ăn)

– Dễ bị hôi miệng

(do dễ dắt thức ăn)

Thời gian chế tác – Lấy răng ngay trong ngày – Phải chờ ngày để lấy răng
Tuổi thọ – Duy trì trên dưới 20 năm, thậm chí lâu hơn. – Khoảng 5 năm phải phục hình lại

5. Quy trình làm răng sứ EMax tại Nha Khoa

Các bước trong quy trình trồng răng toàn sứ EMax được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề cao, đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, hạn chế xâm lấn và rút ngắn thời gian nằm trên ghế.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Sát khuẩn răng hỏng

– Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

– Bước 4: Lấy dấu răng

– Bước 5: Lắp răng sứ

Trong từng bước thực hiện bọc răng sứ EMax, bác sỹ sẽ tối ưu trong thao tác, kết hợp đèn chiếu Laser giảm đau để bệnh nhân không còn lo lắng.

Quy trình bọc răng sứ e max tại Nha KhoaQuy trình bọc răng sứ e max tại Nha Khoa

Đối với những trường hợp muốn phục hình bọc răng sứ như răng bị gãy, vỡ, bị mòn men hay nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng đều được thực hiện qua các bước như trên. E.Max thích hợp để phục hình cho tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh cho tất cả mọi người. Vì thế, răng sứ Emax là lựa chọn số 1 cho những người quan tâm phục hình răng trở nên thẩm mỹ hơn.

Trên đây là những thông tin quan trọng về răng toàn sứ EMax. Nếu vẫn còn chưa rõ hoặc cần giải đáp về bọc răng sứ EMax, thời gian và chi phí, hãy liên lạc với Nha Khoa theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé!

Để lại bình luận của bạn