Tư vấn bọc răng sứ

Tuổi thọ của răng sứ Emax sử dụng được bao lâu dài nhất hiện nay?

16-08-2017|

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tuổi thọ của răng sứ emax sử dụng được bao lâu dài nhất hiện nay ạ? Em nghe nói răng sứ emax rất đẹp nên định sẽ làm răng này, tuy nhiên em chưa biết răng này có bền không, duy trì được bao nhiêu năm nên vẫn rất phân vân thưa bác sỹ! (Nguyễn Tú Quỳnh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tú Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tuổi thọ của răng sứ emax bao lâu, độ bền bao nhiêu năm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu, độ bền bao nhiêu năm? 1Tuổi thọ của răng sứ Emax sử dụng được bao lâu dài nhất

Răng sứ emax được coi là đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại nói riêng cũng như tất cả các loại răng sứ khác, nguyên nhân là bởi răng này mang lại tính thẩm mỹ cao ở mức tối đa, khó có thể phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng giả, răng này đã chạm đến mốc “sinh động như răng thật” mà không phải răng nào cũng làm được. Mặc dù răng sứ loại này rất đẹp nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc về vấn đề răng sứ Emax sử dụng được bao lâu.

Tuổi thọ của răng sứ Emax sử dụng được bao lâu?

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân, nguyên nhân là bởi trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng răng này ngày càng tăng cao, răng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Răng sứ emax sử dụng được khoảng 10-20 năm, gần như tương tự với các loại răng sứ không kim loại khác. Tuy nhiên, răng sứ emax thường mỏng hơn, không bền chắc bằng các loại răng sứ như răng cercon, cercon HT nên thường được ưu tiên sử dụng để phục hình cho các răng ở nhóm răng phía trước.

Bạn cũng nên biết >> Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8/2017?

Tuổi thọ của răng sứ emax sử dụng được bao lâu còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác như:

– Tay nghề của bác sỹ: Nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, kỹ thuật khéo léo thì tỉ lệ thành công cao hơn, tuổi thọ của răng sứ emax cũng được kéo dài hơn.

– Công nghệ chế tạo răng sứ: Nếu răng sứ được chế tạo với công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến thì hiệu quả làm răng cao, độ chính xác cũng được đảm bảo hơn.

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu, độ bền bao nhiêu năm? 2Nếu được chế tạo với công nghệ hiện đại thì răng sứ emax sẽ có độ bền dài lâu

Tuổi thọ của răng sứ emax sử dụng được bao lâu tùy thuộc vào việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn chú ý trong việc ăn uống, hạn chế các đồ ăn quá cứng hoặc quá dai, đồ ăn nóng lạnh…những đồ ăn dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển….thì răng sẽ chắc khỏe và có tuổi thọ cao hơn.

Hiện nay làm răng sứ emax tại Nha khoa KIM được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại nên hiệu quả làm răng cao, răng chắc khỏe, ăn nhai tốt và đẹp như răng thật.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể về tuổi thọ của răng sứ emax sử dụng được bao lâu đồng thời bạn cũng có thể đặt lịch khám với bác sỹ thông qua hệ thống này nhé.

XEM THÊM

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN