Tư vấn bọc răng sứ

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt?

16-06-2017|
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt ạ? Em nghe nói răng sứ Emax rất đẹp nhưng không biết răng này có bền không, giờ em vẫn đang phân vân liệu có nên lựa chọn răng này hay không thưa bác sỹ! (Quỳnh Thư – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt? 1Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt?

Răng sứ Emax được mệnh danh là đỉnh cao của các dòng răng sứ với tính thẩm mỹ tối đa, không thể phân biệt so với răng thật. Mặc dù răng đẹp, có màu sắc tự nhiên nhưng vẫn còn có một số khách hàng băn khoăn về vấn đề răng sứ Emax sử dụng được bao lâu.

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt?

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu? Răng sứ Emax thuộc dòng răng sứ không kim loại nên độ bền của răng có thể duy trì từ 10-20 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa nếu như được chăm sóc tốt và làm răng đúng kỹ thuật. Răng sứ đã được nung ở nhiệt độ cao hơn 1600 độ C nên có độ chịu lựa gấp 4 lần răng thật. Răng sứ Emax sẽ đảm bảo độ bền tối đa nếu như được phục hình tại vị trí răng không phải chịu lực nhai quá lớn như nhóm răng phía trước hàm trên.

Tham khảo >> Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017

Độ bền của răng sứ Emax có sự thay đổi tùy vào từng trường hợp cụ thể, đó là bởi độ bền này phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Kỹ thuật phục hình của bác sỹ: bác sỹ làm răng đúng kỹ thuật, mài răng đúng tỉ lệ, răng được lắp cẩn thận lên cùi răng thì độ bền cao, duy trì được nhiều năm.

– Chăm sóc sau khi làm răng sứ cũng ảnh hưởng đến việc răng sứ Emax có có độ bền bao lâu. Nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách chải răng hằng ngày. Bạn có thể kết hợp sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng để răng sứ có độ bền tối đa.

– Việc ăn nhai cũng ảnh hưởng đến răng sứ Emax sử dụng được bao lâu. Bạn nên chú ý không ăn các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, thức ăn quá cứng hoặc quá dai vì chúng sẽ khiến răng bị nhạy cảm, độ bền suy giảm.

Răng sứ Emax sử dụng được bao lâu thì không còn ăn nhai tốt? 2Nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo độ bền của răng sứ Emax

Để độ bền của răng sứ Emax duy trì được nhiều năm, bạn nên chú ý đến các vấn đề trên đây để giúp răng duy trì được lâu dài nhất, đảm bảo răng đẹp và ăn nhai hiệu quả.

Bạn có thể ghé qua Nha Khoa để làm răng nếu như có nhu cầu làm răng sứ Emax. Phôi sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và chế tạo răng tại labo riêng của nha khoa nhờ hệ thống chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM nên đảm bảo độ chính xác cao, không cần chỉnh sửa nhiều.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về răng sứ Emax sử dụng được bao lâu hoặc về các vấn đề nha khoa có liên quan nhé. Nếu có điều kiện thì tốt hơn hết bạn nên ghé qua nha khoa để được bác sỹ khám giải đáp trực tiếp nhé.

XEM THÊM

Để lại bình luận của bạn