Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ katana có tốt không và giá làm răng sứ bao nhiêu?

30-01-2017|

Răng sứ katana là loại răng toàn sứ được ưa chuộng với những ưu thế vượt trội hơn so với các loại răng sứ khác. Tìm hiểu thật kỹ về răng sứ này sẽ giúp bạn có được kết quả bọc răng sứ tốt nhất. Vậy bọc răng sứ Katana có tốt không và giá cả thế nào?

1. Bọc răng sứ Katana là gì, áp dụng khi nào?

Răng sứ katana là loại răng sứ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào, răng được cấu tạo bởi 2 bộ phận là: lớp sườn có độ cứng chắc cao và vỏ ngoài y hệt như răng thật.

Răng toàn sứ katana cũng giống như các loại răng sứ khác, thường được áp dụng cho các trường hợp sau:

Răng sứ Katana có cấu tạo 2 lớp vỏ ngoài và lớp sườnRăng sứ Katana có cấu tạo 2 lớp vỏ ngoài và lớp sườn

– Áp dụng cho răng bị khiếm khuyết như: sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, răng bị mòn men, răng có màu sắc xấu…

– Dùng để phục hình cho răng sau khi điều trị các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy răng…

– Dùng để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng có hình thể xấu.

2. Đặc điểm và ưu thế khi bọc răng sứ Katana

Không phải tự nhiên mà răng sứ katana được nhiều người lựa chọn khi muốn làm răng, đó là bởi răng này có những đặc điểm và ưu thế nổi trội như:

Tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ katana có màu sắc giống như màu răng thật, màu trắng ngà khiến cho răng khó có thể phân biệt với răng bình thường. Sau khi làm răng, nhìn từ bên ngoài khó có thể phân biệt được răng thật và răng giả.

Đảm bảo ăn nhai

Răng sứ katana có tốt không khi có độ bền chắc cao, mặc dù không bằng các loại răng sứ như Venus, Cercon hay E.max nhưng lại cũng không hề ảnh hưởng đến việc ăn nhai của bệnh nhân. Răng sứ katana thích hợp cho các răng phía trước, ít chịu lực nhiều.

Bọc răng sứ Katana có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo ăn nhaiBọc răng sứ Katana có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo ăn nhai

Tương hợp sinh học tốt

Răng toàn sứ katana có chất liệu sứ đồng bộ, không có kim loại, hợp kim nên tính tương hợp sinh học cao, không gây ê buốt, không gây hôi miệng…

Duy trì dài lâu

Răng sứ katana có thể duy trì dài lâu, ổn định và kéo dài từ 10 – 15 năm, nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì sẽ kéo dài hơn nữa.

Giá thành hợp lý

Bạn không cần quá lo lắng về răng sứ katana giá bao nhiêu, mức giá của răng này rất hợp lý, trong khả năng chi trả của nhiều người. Giá răng sứ katana thấp hơn các dòng răng toàn sứ khác.

mui-tenTham khảo: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chính Xác Nhất 2017

Để đảm bảo bọc răng toàn sứ katana hiệu quả cao, răng sứ không bị hở hay cấn cộm, không bị đổi màu hoặc bị hôi miệng, bạn cần tìm một địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng. Địa chỉ làm răng đó phải có đủ các điều kiện như:

– Bác sỹ giỏi: bác sỹ đóng vai trò to lớn đối với hiệu quả làm răng, là người thăm khám, mài răng và tiến hành bọc răng sứ cho bệnh nhân

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Bọc răng sứ Katana cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại, như thế mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất, răng ôm khít vào cùi răng và bền chắc lâu dài.

Bệnh nhân được bác sỹ Nha Khoa khám và tư vấn về làm răng sứ katanaBệnh nhân được bác sỹ Nha Khoa khám và tư vấn về làm răng sứ katana

Hiện nay, Nha Khoa là trung tâm nha khoa hàng đầu trong cả nước về làm răng sứ, nha khoa có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bác sỹ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm nên việc thăm khám chính xác, đạt hiệu quả cao, thao tác mài răng được thực hiện đúng kỹ thuật, không xâm lấn đến răng, giữ cho răng chắc khỏe.

Nha khoa có hệ thống Labor riêng chuyên chế tạo răng sứ, việc lấy dấu hàm được thực hiện trên thiết bị scan nên nhanh chóng và chính xác hơn so với cách lấy dấu răng truyền thống. Răng sứ được mô phỏng trên phần mềm 3D CAD/CAM, chính xác đến từng gờ rãnh và chi tiết nhỏ, do đó, răng sứ ôm sát vào cùi răng, không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về bọc răng sứ Katana, bạn cũng có thể lựa chọn cách đến bệnh viện để trực tiếp gặp bác sỹ để khám và tư vấn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN